Cách kéo dài dòng, kéo dài khoảng cách từ trong Word

Khi bạn chỉnh sửa Word thường xuyên, bạn có thể đặt lại phông chữ, cỡ chữ, phông chữ và màu văn bản để phù hợp với nội dung. Nhưng khoảng cách giữa các dòng, giữa các đoạn bạn không nhận thấy vì khoảng cách mặc định của Word cũng khá hợp lý. Nếu nội dung soạn thảo yêu cầu khoảng cách dòng, bạn có thể điều chỉnh dòng cho phù hợp.
Phương pháp thư giãn dòng rất đơn giản, nhưng nếu bạn không biết, bạn có thể xem bài viết về cách kéo dài dòng trong Word bên dưới.
Để thư giãn dòng nhanh trong Word, bạn chọn (tô sáng) văn bản hoặc toàn bộ văn bản. Trong tab Trang chủ, chọn biểu tượng Khoảng cách dòng và đoạn trong phần Đoạn và chọn khoảng cách dòng thích hợp.
Khoảng cách dòng và đoạn
Nếu bạn muốn đặt khoảng cách dòng hoặc khoảng cách đoạn, bạn làm như sau:
Bước 1: Chọn đoạn văn để kéo dài dòng, nhấp chuột phải và chọn Đoạn văn.
Đoạn văn
Hoặc bạn có thể chọn tab Trang chủ -> Dòng và Đoạn -> Tùy chọn giãn dòng.
Tùy chọn khoảng cách dòng
Bước 2: Trong hộp thoại Đoạn văn, bạn có thể chọn khoảng cách dòng trong phần Khoảng cách dòng.
Nếu bạn muốn đặt khoảng cách chính xác, hãy chọn Chính xác trong phần Khoảng cách dòng và điều chỉnh khoảng cách ở phần At. Sau đó bấm OK.
được
Kết quả sau khi thư giãn dòng:
Kết quả
Bước 3: Đặt khoảng thời gian kéo dài, trong hộp thoại Đoạn bạn chọn khoảng cách với các phân đoạn trên và dưới (Trước và Sau) trong phần Khoảng cách. Sau đó bấm OK để bạn đã kéo dài thành công.
Được rồi 2
Vì vậy, rất đơn giản là bạn đã biết cách kéo dài dòng, kéo dài trong Word. Bài viết về sử dụng Word 2010, với Word 2007, Word 2013 bạn cũng làm như vậy. Chúc may mắn!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét