ATSM là gì? ATSM có nghĩa là gì trên Facebook mà những người trẻ tuổi sử dụng

ATSM là gì? Bạn có biết những người trẻ tuổi sử dụng ATSM? Cụm từ ATSM này thường được sử dụng trong cuộc sống của những người trẻ tuổi, đặc biệt là trên các mạng xã hội, Facebook, khiến người khác không hiểu gì. Vậy ATSM có nghĩa là gì khi bạn chơi game.net?

ATSM là gì?

ATSM là từ viết tắt của "ảo ảnh sức mạnh" mà những người trẻ tuổi thường nói, đây là một từ có nghĩa là bạn đang nhầm lẫn quá nhiều ảo tưởng về bản thân khiến người khác không thể tin được, quá tự tin, quá lố bịch, quá cao trong khả năng của mình .... nó sẽ được gắn với câu hỏi ATSM cổ điển này.
ATSM là gì?  ATSM có nghĩa là gì trên Facebook mà những người trẻ tuổi sử dụng
Bạn có biết: SML là gì
ATSM giống như một người ảo tưởng, một trung tâm của vũ trụ hoặc làm những việc không bao giờ có thể làm được, vì vậy nhiều người trẻ ngày nay gọi nó là trâu, không biết tất cả mọi thứ và tự tin thông qua con cáo dẫn đến "ảo tưởng sức mạnh". Ảo tưởng về sức mạnh không hoàn toàn xấu, nhưng đừng quá thái quá vì nó sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu khi đối mặt, và sự tự tin quá mức có thể dẫn đến những thất bại nặng nề. Vậy bạn đã hiểu ATSM là gì rồi phải không?
Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ATSM là gì? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm, bạn có thể bình luận dưới đây chúng tôi sẽ trả lời?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét