Pages

Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Young buffalo là gì

Young Buffalo là một cụm từ được "Anh ngữ" theo cách chúng ta hay nói ở Việt Nam: trẻ trâu. Con trâu là ai và chúng bị ảnh hưởng như thế nào?

Trải dài cùng với sự phát triển của Việt Nam, có thể được nhìn thấy trong thời kỳ khi người ta cũng phải chiến đấu. Do đó, có lẽ người Việt Nam hiểu kẻ thù nhiều hơn bất cứ ai khác. Muốn biết kẻ thù của miền Bắc, hãy xem lại trận chiến lịch sử của đất nước chúng ta ở Ba Trưng, ​​Bà Triệu, ... Để biết kẻ thù của Pháp, hãy yêu cầu những người lính chiến đấu Điện Biên Phủ năm. Muốn biết những kẻ xâm lược Mỹ, hãy tìm những người lính đánh trước Dinh Tổng thống. Nếu bạn muốn biết Who Buffalo là ai, hãy hỏi cư dân mạng Việt Nam!

Kết quả hình ảnh cho Young buffalo là gìYoung Buffalo là một cụm từ được "Anh ngữ" theo cách chúng tôi tự giới thiệu ở Việt Nam: trâu trẻ. Tất nhiên trâu ở đây không phải là cậu bé ba đầu, mặt hình bầu dục hay trâu cưỡi sáo đáng yêu trong những bức tranh cổ của Việt Nam, nhưng để chỉ một phân khúc hành vi trẻ Việt Nam vi, hành vi thiếu suy nghĩ, thiếu tiêu chuẩn nhưng luôn hiển thị khác nhau, tài năng hay được gọi là "thích hiển thị".Quá sớm đối với Internet hoặc mạng xã hội đã tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em có khuôn mặt hình bầu dục được hiểu theo nghĩa là những con trâu trẻ thường dễ hiểu hơn về những con trâu trẻ đáng ghét. Nhưng làm thế nào tôi có thể ngăn chặn trẻ em rơi vào tình yêu với Internet mỗi ngày qua điện thoại, Ipad và đôi khi thậm chí trốn trong một thẩm mỹ viện gần nhà. Việc thiếu kiểm soát của cha mẹ gần gũi cũng là vô hình để mở ra cơ hội cho trẻ em "hòa nhập" trên các mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội có ảnh hưởng lớn đến thế giới ngày nay: Facebook.


Nếu số lượng con trâu trẻ đếm ở đầu ngón tay không nói, nhưng chắc chắn mọi người đều biết đây là một thanh niên, mà nếu vậy, hãy gọi Trâu Trẻ là kẻ thù cũng có lẽ không sai. Không khó để tìm thấy loại kẻ thù trực tuyến này. Chỉ cần gõ vào từ "trâu trẻ", hơn 600 nghìn kết quả sẽ được đưa ra trong ít hơn một chớp mắt. Không chỉ vậy, kết quả cũng rất giật gân cho người xem. Những đứa trẻ Buffalo nào bị ức chế trò chơi, đó là trâu trẻ luôn luôn đúng, hoặc nóng nhất trong vài ngày qua vẫn là trường hợp trâu trẻ Facebook Việt Nam tấn công vào facebook "lặn" của các thành viên khủng bố IS. Mặc dù đã có một số nguồn chỉ ra rằng các thành viên IS của Facebook được tạo thành từ những người trẻ Việt Nam, những người giống như họ, nhưng tất cả đều đến từ một trong số chúng ta. vẫn đang thảo luận: trâu trẻ. Đó là, trong khi một nhóm Trẻ Trâu đã tạo Facebook để mượn các thành viên IS như quan điểm, một số nhóm Trẻ Trâu khác đã bình luận với những lời nói tục tĩu, thách thức IS đến Việt Nam để chiến đấu. .Ở trên không khác với hình ảnh của Việt Nam trên các mạng xã hội. Trong khi cả thế giới đang cầu nguyện cho Paris, người Việt Nam coi nó như một trò chơi giải trí, hay cụ thể hơn, nó được bắt nguồn từ những người trẻ tuổi "gắn bó" với Young Buffalo. Vì vậy, nó quay ra chúng tôi đang bắn mình trong bàn chân?

Do đó, theo một cách nào đó, nó là một phần của người Việt Nam mà bản thân họ đã bị xuống cấp chỉ vì những thành viên thiếu suy nghĩ, hành động trên mạng xã hội hàng ngày. Đó là tất cả về những điểm mạnh của các nhà quản lý mạng và cha mẹ của trẻ em ở tuổi trưởng thành. Và cha mẹ, có bao giờ bạn tự hỏi: con của bạn có thực sự dễ thương trên Facebook giống như cách họ làm mỗi ngày với chính họ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét