Pages

Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018

Underbone là gì

Underbone là gì amotorcycle, với một động cơ nhỏ, được xây dựng trên một khung kim loại tròn lớn. Vị trí bình nhiên liệu được mở (nằm dưới yên của người lái).

Kết quả hình ảnh cho underbone là gì


Đây là mẫu xe phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, hầu hết những chiếc xe trên thị trường đều có xương như Sóng, Tương lai, Sirius, Exciter ... Tính năng chính của chiếc xe này là động cơ đặt dưới khung gầm, xăng xe tăng đang yên ắng. Với thiết kế này, trọng tâm về phía sau hoặc ở giữa, đầu xe hơi nhẹ.

Chiếc xe này cũng có một biến thể khác được gọi là siêu xương sống như xe Suzuki Raider 150, Honda Nova ...Honda Bravo.

Những chiếc xe ô tô rất phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á, đặc biệt là ở Đông Nam Á, nhiều loại xe khác nói chung, Underbone nói riêng đã thống trị thị trường như một phần yếu trong cuộc sống hàng ngày.Kawasaki - CagivaLeo 125R.

Underbonecars động cơ thường nằm trong phân khúc 50cc đến 150cc từ. Chiếc xe có khả năng tăng tốc rất nhanh và tốc độ lên tới 150km / h mặc dù có thân máy nhỏ.Honda - Sonic 125.

Trong những năm 80 90, mô tô sườn đầm xuất hiện tại Việt Nam thông qua các phương tiện như Nova, Kawa Leo, Akira, và sau Sonic, ... RaiderSuzuki- Raider 125.

mô tô sườn đầm, đồ dùng vệ sinh Ý nghĩa trong đó người chơi xe trong Sài Gòn gọi phong cách của tay lái bị hỏng, tay lái, ngồi xuống. Chiếc xe là niềm đam mê vô tận của giới trẻ thời đó và cho đến bây giờ, nó vẫn bình tĩnh và cháy bỏng không thể rời mắt khỏi.Suzuki - Raider 150.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét