Pages

Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Treadmill là gì

Treadmill là thiết bị chạy bộ

Chạy bộ với máy chạy bộ có thể nhanh chóng trở nên nhàm chán. Nhưng nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của mùa đông, đào tạo trên máy chạy bộ chắc chắn sẽ là một phao cứu sinh cho tập luyện của bạn. Nhưng chạy trên máy chạy bộ có tác động tiêu cực đến tốc độ của bạn không? Treadmill có hoạt động không? .. Hy vọng những câu hỏi này sẽ được giải quyết phần nào trong bài viết dưới đây.

Chương trình đào tạo thể hình cho lứa tuổi 0-17.

Kết quả hình ảnh cho Treadmill là gì

Huấn luyện cơ thể cho võ thuật mà không cần thiết bị

Trước tiên, vị trí chạy của bạn có thay đổi khi bạn đang tập thể dục với máy chạy bộ không?

Nếu bạn là một Á hậu kỹ thuật giỏi, chạy trên máy chạy bộ không giống như chạy trên đường. Máy chạy bộ là một thiết bị giúp bạn rèn luyện khả năng chạy, vì vậy bạn không phải thay đổi phong cách chạy của mình trong khi đang chạy trên máy chạy bộ. Điều duy nhất bạn phải cẩn thận là vị trí của bạn trên máy. Đừng đứng quá cao, điều này sẽ hạn chế khả năng di chuyển của bạn, nhưng cũng không lạc hậu nếu bạn không muốn máy chạy bộ ... đẩy lùi.

Thứ hai, máy chạy bộ có làm giảm tốc độ chạy của tôi không?

Mặc dù Treadmill không thể giúp bạn đạt được sự tập luyện thể chất tối ưu cho lần chạy sắp tới của bạn, tuy nhiên, đối với câu hỏi trên, câu trả lời chính xác nhất là: không. Nếu bạn đang đào tạo cho việc sắp tới của một cơ quan hoặc trường đại học, bạn nên chuyển sang đào tạo bên ngoài hơn và hạn chế thực hành của bạn để Treadmill khi ngày thi đang đến. Hãy nhớ rằng, một máy chạy bộ chỉ là một công cụ bổ sung và hỗ trợ, có nghĩa là nó không thể thay thế cho chạy truyền thống.

Thứ ba, làm thế nào tôi có thể sử dụng tối ưu máy chạy bộ?

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng, điều này giúp ích rất nhiều trong việc theo dõi tiến trình đào tạo của bạn. Máy chạy bộ có thể được sử dụng như một phương pháp để giúp bạn phá vỡ các giới hạn của chính mình. Nếu bạn có thể chạy ở tốc độ lên đến 8 dặm một giờ, điều chỉnh tốc độ của bạn lên khoảng 8,5 dặm một giờ và chắc chắn rằng cơ thể bạn thích nghi nếu bạn không muốn "xuống sàn nhà."

Thứ tư, máy chạy bộ có thể gây thương tích không?

Tai nạn thường gặp nhất khi tập luyện với máy chạy bộ là trượt và ngã, chắc chắn không phải là một trải nghiệm thú vị chút nào. Để đảm bảo an toàn khi tập thể dục với máy chạy bộ, hãy tập trung vào việc chạy thay vì tập thể dục một mình, chẳng hạn như sử dụng điện thoại hoặc xem TV. Hãy nhớ rằng, máy chạy bộ chỉ gây ra tai nạn khi bạn mất tập trung, đó là lỗi của bạn - luôn luôn chú ý đến việc thực hành trong thời gian của bạn trên máy chạy bộ. Ngoài ra, đừng quên căng và xoa bóp trước và sau khi tập thể dục để bảo vệ chân của bạn khỏi bị thương.

Câu hỏi cuối cùng, làm thế nào để chống lại sự nhàm chán?

Thử lịch tập luyện sau đây:

Tuần 1: Chạy trong 20 giây, nằm trong 40 giây, thực hiện 6 lần chạy liên tục, sau đó thực hiện trong 3 phút. Ăn ba lần.

Tuần 2: Tiếp tục chạy trong 20 giây và nghỉ ngơi trong 40 giây, thực hiện 8 lần liên tiếp, sau đó nghỉ ngơi trong 3 phút. Vâng, đó là ba lần.

Tuần 3: Chạy trong 25 giây, nằm trong 35 giây. Thực hiện 10 lần ngắt liên tục và 3 phút. Thực hiện tổng cộng 2 lần.

Tuần 4: chạy trong 30 giây, nằm trong 30 giây, lặp lại 12 lần, sau đó ngắt trong 3 phút. Thực hành tổng cộng 2 lần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét