Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Spinner là gì

Spinner là một hình thức nhỏ của đồ chơi mà bạn có thể mang theo hàng ngày (EDC) và có thể giúp giảm căng thẳng và lo âu với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho spinner là gì

Ý tưởng cơ bản của việc sử dụng spinner là khi bạn mang chúng thường xuyên, bạn có thể giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, sưng đùi hoặc hút thuốc. Thay vì xoay cây bút, cắn móng tay, gõ bàn tay xuống bàn, bạn có thể xoay vòng xoay để cảm thấy bình tĩnh hơn. Nhiều người có thể từ bỏ thói quen xấu sau khi sử dụng spinner.

Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người có rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy các triệu chứng ADHD vào máy kéo sợi.

Spinner có thể giúp giảm căng thẳng và bồn chồn. Nếu bạn có rối loạn lo âu nghiêm trọng, có thể là máy quay sẽ không giúp quá nhiều. Chỉ có bạn mới biết cơ thể phản ứng như thế nào sau khi sử dụng máy quay, nhưng hãy nhớ rằng, nhiều người đã bỏ thói quen xấu và giảm căng thẳng do sử dụng máy quay.

2. Động vật spinner?

Nếu bạn chỉ nhìn vào hiệu ứng và hiệu ứng cơ bản của spinner sẽ là thiếu sót, spinner ngoài việc giảm căng thẳng, bồn chồn, nó cũng là một đồ trang sức mang theo bạn, có rất nhiều người trên thế giới đã bắt đầu tạo ra máy quay của riêng bạn bộ sưu tập.

Giá trị của một spinner nằm trong thiết kế, vật liệu và kết thúc của sản phẩm. Đơn giản, spinner làm bằng kim loại đắt tiền, được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo, được gia công bằng máy móc có độ chính xác cao, có giá từ $ 100 đến $ 400.

3. cấu trúc cơ bản của spinner

Về cơ bản, một spinner bao gồm chỉ có ba phần: cánh, vòng bi và các nút.

- Cánh là phần bao quanh, nhận lực từ ngón tay để xoay, đó là phần cần được thiết kế và thao tác phức tạp nhất. Thường được làm bằng kim loại và cân bằng giữa các trục.

- Vòng bi là mối liên kết giữa nút và cánh, làm cho cánh quay lại. Vòng bi các loại, kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay lâu hơn. Thông thường, spinner gốm được sử dụng như một spinner.

- Nút này là để sửa trục giữa của trục xoay, người dùng sẽ giữ nút và xoay cánh. Nút thường tròn, được chạm khắc tinh xảo.

4. Phong trào Spinner

Trên thế giới, sự bùng nổ này có thể bắt nguồn từ một trục chính được gọi là Torqbar, được thiết kế bởi Scam Design vào đầu năm 2015, và nhanh chóng trở thành hiện tượng khi mọi người săn bắn rất chăm chỉ. Khó có Torqbar. Một torqbar được sản xuất với giá 200 đô la nhưng phải may mắn và chờ đợi có thể nhanh chóng chuyển sang tên từ 700-1200 đô la tùy theo phiên bản. Ngay cả FORBES cũng gọi Torqbar iPhone cho đồ chơi bàn.

Torqbar có nhiều phiên bản khác nhau

Tại Việt Nam, spinner bắt đầu vào những ngày cuối cùng của năm 2016 với Hyperstone của Spinner Việt Nam (một nhóm The Vape Club) được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng vượt trội, Hyperbolic spinner Hyperpose đã nhanh chóng trở thành một spinner cũng tham gia vào trò chơi. Người đánh giá rất nổi tiếng về spinner trên thế giới PSYK đã mô tả Hyperstone là tay quay tốt nhất. Với giá 80-100 đô la tùy thuộc vào mô hình, Hyperstone được đóng gói với bao da, 2 nút, 2 vòng bi và một số phụ kiện khác, vì vậy nó nhanh chóng được hoan nghênh nhiệt tình từ cộng đồng.

Trên đây là một số điều cơ bản để bắt đầu giới thiệu spinner. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm thấy spinner thú vị hơn bạn nghĩ nhiều, thế giới spinner rất lớn, hãy khám phá với chúng tôi nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét