Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Polaroid là gì

Polaroid là sự trở lại của các dòng máy ảnh cũ trên thị trường, tiếp theo là những khoảnh khắc chụp ảnh theo phong cách cổ điển.

Kết quả hình ảnh cho polaroid là gì

Polaroid là gì, nó đến từ đâu và tại sao những người trẻ ngày nay lại nổi tiếng như vậy?

Nguồn ảnh Polaroid
Được sinh ra trước thời đại của điện thoại thông minh, Polaroid là một loại hình ảnh được in từ máy ảnh ngay lập tức hoặc Máy ảnh tức thì, có kích thước 5,8cm x 8,7cm và có khung viền màu trắng. hình thức. Những bức ảnh này có màu sắc cổ điển và được sử dụng để dán, treo tường hoặc bưu thiếp.

Sự phát triển của Polaroid
Vào ngày 21 tháng 2 năm 1947, sự kiện này là một sự ngạc nhiên không chỉ trong công chúng mà còn trong thế giới học thuật và các nhiếp ảnh gia. Lần đầu tiên, thế giới nhìn thấy một chiếc máy ảnh do Edwin Land chụp. Dựa trên một gợi ý từ cô con gái nhỏ của mình, Edwin đã nghiên cứu cách cô ấy có thể chụp và in hình ảnh ngay lập tức, nguyên lý của Polaroid là kết hợp phim với máy ảnh. Những bộ phim này có hóa chất có sẵn để xử lý hình ảnh tự, và máy ảnh có con lăn đặc biệt để nén các hạt hóa học trong quá trình xử lý phim. Việc rửa hình ảnh được thực hiện trong một căn phòng tối nhỏ ngay bên trong máy.

Printaphy - Dịch vụ hình ảnh, in ảnh tức thời, in ấn Instagram, in polaroid

Kể từ khi thành lập, Polaroid đã phát triển đến hơn 600 dòng sản phẩm, bao gồm một số tên tuổi nổi tiếng như Pronto, Spectra, SX-70 và One600.

Sự tiện lợi của máy, như tên gọi của nó, "chụp ảnh ngay lập tức", đã tạo ra một sự lan truyền mạnh mẽ với thời kỳ vàng son kéo dài gần 40 năm. Trong gần nửa thế kỷ, Polaroid đã được cảnh sát sử dụng để chụp ảnh một hiện trường tội phạm, các nhà thiết kế thời trang sử dụng người mẫu, những người bận rộn và thường đi du lịch như doanh nhân cần Polaroid để có được một nhãn dán ảnh. hộ chiếu…

Polaroid đã thực sự phát triển và giải phóng các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người không còn phụ thuộc vào phòng tối của hình ảnh.

Sự xuất hiện và phát triển của máy ảnh kỹ thuật số, tiếp theo là thiết bị di động chuyên về chụp ảnh, ngày càng được phát triển và nâng cao, đưa người dùng sử dụng nhiều tùy chọn hơn, cũng như rẻ hơn khi giá của cuộn phim Polaroid vẫn không đổi (khá đắt, 25 đô la cho 10 tấm). Polaroid đã được disgraced trong đầu những năm 2000 và công bố đóng cửa của nhiều nhà máy, bắn hàng ngàn nhân viên vào đầu năm 2008.
Sự trở lại của "vị vua đáng hổ thẹn"
Vào năm 2014, siêu anh hùng Hollywood đã đánh bại Hollywood 100, mở ra cơ hội kinh doanh cho Polaroid. Ngôi sao giải trí góp phần tăng sự chú ý đến dòng này và khách hàng chính của nó là thanh thiếu niên. Sự trở lại của nhu cầu đối với Polaroid khiến các nhà sản xuất gặp khó khăn.

Printaphy - Dịch vụ hình ảnh, in ảnh tức thời, in ấn Instagram, in polaroid

Trong khi hình ảnh Polaroid không phải là chất lượng cao như các bức ảnh chụp từ các thiết bị chuyên dụng và bán chuyên dụng, Polaroid mang lại một cảm giác đặc biệt thú vị cho các nhiếp ảnh gia. "Hôm nay, những người trẻ thích chụp ảnh, nghe thấy tiếng nói và sau đó khóc, và trong nháy mắt, một bức ảnh xuất hiện trong lòng bàn tay của họ. Bạn có thể viết tay lên ảnh và đưa nó cho người khác, nó sẽ còn nhiều hơn nữa thú vị hơn là gửi một tập tin hình ảnh qua internet, "O'Hanlon nói.

Polaroid cũng được yêu thích bởi những người trẻ vì nó được sử dụng để ghi lại những khoảnh khắc bình thường, những kỷ niệm có giá trị cao bởi vì mỗi bức ảnh là duy nhất và độc đáo. Ngoài ra, vì màu sắc tinh tế và nỗi nhớ tự nhiên của nó, Polaroid mang đến sự hưởng thụ của tuổi trẻ - thế hệ sinh ra từ thời đại kỹ thuật số, thời đại của những bức ảnh hoàn chỉnh luôn bị can thiệp bởi phần mềm chỉnh sửa.
Polaroid Photo Print - một món quà độc đáo, ý nghĩa cho bạn bè và những người thân yêu
Không chỉ là một bức ảnh, Polaroid còn được sử dụng để trang trí máy tính xách tay, trang trí phòng ngủ, phòng gia đình .. để tiết kiệm những khoảnh khắc quý giá. Đó là lý do tại sao Printaphy cung cấp cho bạn dịch vụ in ảnh Polaroid từ album ảnh của điện thoại hoặc từ Instagram.

Printaphy - Dịch vụ hình ảnh, in ảnh tức thời, in ấn Instagram, in polaroid

Với những ưu điểm như: giá cả hợp lý, rẻ hơn nhiều so với bản in từ phim Polaroid trực tiếp. Bằng cách sử dụng các nguồn ảnh có sẵn từ điện thoại và Instagram của bạn, nhưng vẫn mang đến cho sản phẩm hoàn chỉnh không khác gì ảnh được in trực tiếp từ phim Polaroid truyền thống, bạn sẽ tiết kiệm được tiền, thời gian vẫn còn đó. những bức ảnh đẹp để trang trí, hoặc tặng bạn bè, người thân, mang lại niềm vui cho những người thân yêu của bạn bằng những khoảnh khắc vô giá sẽ luôn được lưu trữ trong từng bức ảnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét