Pages

Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018

LOL là gì?

Gần đây LOL xuất hiện tràn ngập trên diễn đàn, facebook. Người nước ngoài cũng rất phổ biến khi nói chuyện với nhau. Thanh thiếu niên Việt Nam cũng đặc biệt thích sử dụng từ này bằng cách chạy xu hướng, hình ảnh của LOL với tiếng Việt là rất "cảm xúc". LOL thật sự có ý nghĩa gì? Sử dụng trong mọi tình huống là hợp lý hoặc cũng tham khảo nhé!

LOL là gì?

Đừng vội suy nghĩ trong hình minh họa, thật ra chữ viết tắt của từ tiếng Anh cười to lên hoặc cười to ra tiếng Việt có nghĩa là cười, cười to.

Người nước ngoài sử dụng lol để thể hiện cảm xúc của họ khi họ nói về bản thân để nó lan truyền thế giới như một cách thể hiện cảm xúc khi nói chuyện với mọi người.

Ở Việt Nam LOL được sử dụng. Hầu hết thanh niên là Vteen. Tuy nhiên một số bạn sử dụng lol mà không thực sự hiểu ý nghĩa của nó là rất nguy hiểm, bởi vì khi phát âm từ LOL là khá nhạy cảm trong tiếng Việt.

Ngoài ra đối với những người chơi game có thể hiểu LOL là một trò chơi chiến lược League of Legends (League of Legends) của nhiều game thủ trong thế giới của nhà xuất bản Riot.

Vì vậy, khi sử dụng LOL ở Việt Nam, bạn phải chú ý đến bối cảnh, để tránh gây ra hành vi phạm tội ngược lại. Khi nói chuyện với người nước ngoài, chỉ cần đi đến LOL, họ sẽ chỉ hiểu tiếng Anh. Hãy vui vẻ với LOL và sử dụng nó ở đúng nơi! Tôi có nghĩa là lol trong hình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét