Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Iphone chưa active trôi bảo hành là gì

Iphone chưa active trôi bảo hành là:

iPhone là một chiếc điện thoại phổ biến trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều loại, việc phân loại các loại iPhone khác nhau khiến khách hàng cảm thấy như một ma trận và không thể phân biệt được. iShop được coi là người bán hàng chính hãng của Apple tại Hà Nội với mức giá tốt, tiêu chuẩn và luôn đúng khi làm những gì được nói về sản phẩm và dịch vụ với khách hàng. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu và phân biệt các loại iPhone khác nhau để phân biệt khách hàng và có cơ sở để mua hàng.

Kết quả hình ảnh cho iphone chưa active trôi bảo hành là gì

Trong bài viết hôm nay, ISHOP sẽ giải quyết các vấn đề của iPhone thường được gọi là bảo hành hoặc bảo hành, tại sao cuộc gọi, nguồn gốc, chất lượng của máy và chính sách bảo hành. với sản phẩm này.

Chắc chắn bạn sẽ có nhiều câu hỏi về bảo hành Iphone mới không hoạt động (TBH) hoặc bảo hành trôi dạt? Không nên mua?Máy (TBH) là một chính hãng mới 100% của Apple chưa bao giờ được sử dụng hoặc kích hoạt. Bạn có thể kiểm tra trên trang chủ của Apple sẽ được thông báo rằng máy này chưa được kích hoạt, do đó chứng minh máy mới. Vậy tại sao máy này có thể làm thị trường của Apple?

Có hai nguồn cho loại hàng hóa này ra thị trường.

- Từ các nhà phân phối được ủy quyền của Apple. iPhone khi bán cho nhà phân phối là Apple yêu cầu bán thị trường mở trong vòng 3 tháng kể từ ngày xuất xưởng hoặc lâu hơn tùy theo khu vực. Nếu nó không bán trong vòng 3 tháng thì toàn bộ serial của máy đó sẽ là ngày bảo hành của Apple, nhưng máy vẫn chưa được công nhận. Điều này là do Apple không cho phép các nhà phân phối giữ quá nhiều hàng tồn kho trong cửa hàng và tạo áp lực bán hàng cho NPP. Đồng thời loại bỏ dung lượng NPP yếu. Khi có những áp lực mà NPP phải chủ động bán rất nhiều hàng hóa trong một thời gian dài với mức giá thấp hơn

- Loại thứ hai là từ trung tâm dịch vụ khách hàng của Apple. Apple có chính sách đổi mới máy móc có lỗi kỹ thuật khi đưa vào trung tâm bảo hành. Apple không sửa lỗi đó, luôn ném nó đi và sử dụng một kho lưu trữ mới (không kích hoạt) có sẵn để thay thế ngay lập tức khi nó đến. Trong trường hợp này, máy mới sẽ được trung tâm bảo hành ghi vào ngày bảo hành hệ thống là thời gian còn lại của máy có bảo hành, tất nhiên kích hoạt vẫn chưa được kích hoạt. Máy sẽ được bán hoặc Apple cũng sẽ mua và bán cho khách hàng.Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường trôi dạt iPhone được bán tại các cửa hàng khá rẻ hơn rất nhiều so với máy chính hãng.Điều kiện tiên quyết khi bạn mua máy TBH phải là khi imei kiểm tra trên Apple phải cho thấy rằng chưa bao giờ được kích hoạt.

Sau khi bạn kích hoạt máy sẽ cho biết thời gian của bạn dài, có hai trường hợp

+ Bảo hành có thể điều khiển không được kích hoạt và sau khi kích hoạt sẽ được bảo hành chính hãng từ vài - 12 tháng, thậm chí 24 tháng,

+ Bảo hành được điều khiển không được kích hoạt, nhưng sau khi kích hoạt sẽ hết hạn bảo hành, khi máy của bạn sẽ được bảo hành cửa hàng bảo hành.Thông thường khi mua iPhone toàn bộ hộp mới, bảo hành 12 tháng, bảo hành sản phẩm 12 tháng. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của máy đang hoạt động hay không và thời gian bảo hành bằng cách:

+ kiểm tra số sê-ri hoặc số imei trên trang chủ của apple: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Bạn sẽ nhận được một thông báo Vui lòng kích hoạt iPhone của bạn mà vẫn chưa được kích hoạt

- Tại thời điểm này máy của bạn mới chính hãng và chưa được sử dụng. Nhưng khi bạn đặt sim lên máy, kích hoạt máy và sử dụng 1-2 phút khi hệ thống Apple đã thông qua số imei, số sê-ri đã kích hoạt trên hệ thống dịch vụ khách hàng của Apple và nó sẽ tự báo cáo và đẩy đến web máy này đã được kích hoạt và có bao nhiêu máy bảo hành. Nó sẽ được lưu ý rằng máy có một ngày bảo hành, bao nhiêu, bao nhiêu.

- Các sản phẩm chưa được iPhone kích hoạt là sản phẩm quốc tế. Hộp mới 100%

Tại thời điểm này, bạn phải hiểu những gì một chiếc iPhone không được kích hoạt bảo hành trôi dạt. Không nên mua? Câu trả lời là mua rất tốt với sự an tâm là nhà sản xuất, máy mới, chỉ có thời hạn bảo hành có giới hạn, nhưng bạn yên tâm iShop vẫn cam kết bảo hành 6 - 12 tháng tùy máy cho bạn.

Hiện tại iShop có tất cả các loại iPhone 4S / 5 / 5S / 6/6 cộng với TBH với giá ưu đãi, phụ kiện hộp đầy đủ mới. Nhận bảo hành trọn đời cho sản phẩm này! Còn gì khác để chờ đến cửa hàng gần nhất của tiệm bán hàng gần nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét