Pages

Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018

Dress code là gì

Dress code là gì các quy tắc về trang phục, quy tắc phối hợp và sử dụng quần áo, quần áo theo "tiêu chuẩn" và sử dụng chúng trong các trường hợp phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho dress code là gì

Cà vạt đen, cà vạt đen tùy chọn, cocktail, giản dị. Đã bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa đằng sau những cái tên sáng bóng cho những bộ váy này là gì? Hãy "giải mã" những loại váy này nhé.

Chọn một trang phục giản dị là khó khăn, vì vậy bây giờ bạn phải hiểu làm thế nào ăn mặc như một "trang phục giản dị" là một vị khách tại một sự kiện lớn sắp tới thậm chí còn khó khăn hơn.

Nhận được một mã thẻ ăn mặc để gây nhầm lẫn bạn không biết những gì để mặc thích hợp cho sự kiện này, đôi khi thậm chí còn đáng xấu hổ hơn khi thẻ lời mời không giải quyết các trang phục mã.

Nếu bạn đang bối rối trong việc lựa chọn các bên trang phục thì đây là thông tin cho bạn.

Dưới đây là bốn mã trang phục phổ biến nhất, với một số mã trang phục được đề xuất cho mỗi mã trang phục.
1. Dress Mã số: Black tie / Black tie

Mã ăn mặc này rất đơn giản với anh chàng: Chỉ cần mặc một bộ tuxedo là đủ. Tuy nhiên, trang phục này hơi phức tạp hơn một chút với các cô gái bởi vì chúng tôi có thể mặc bất cứ thứ gì từ váy dài đến váy cocktail trang trọng hoặc trang phục thanh lịch.

Nhiều người nghĩ rằng áo choàng buổi tối được yêu cầu để che chân, nhưng điều này là không cần thiết. Một cách hữu ích để chọn trang phục phù hợp là xem thời gian của sự kiện. Nếu sự kiện bắt đầu lúc 6 giờ chiều với tiệc cocktail, bạn có thể chọn một chiếc váy cocktail nhẹ (chiều dài của chiếc váy chỉ nên chạm vào đầu gối). Nếu sự kiện bắt đầu sau 8 giờ tối, tốt nhất là chọn một chiếc váy dài.

Ăn mặc mã màu đen buộc các tùy chọn cơ bản cũng có nghĩa là trang phục chính thức. Trong trường hợp này, bạn không phải ăn mặc như dạ tiệc, nhưng trang phục của bạn vẫn chính thức. Một số mô hình tham khảo:

(Từ bên trái) Áo choàng tối Carven - Vải voan của Carven - Dây đeo Midi với thêu Marchesa.

2. Mã ăn mặc: đen tiecreative

váy codefor bạn thỏa sức Cung cấp các thỏa thuận chính thức mà vẫn thời trang. Mã ăn mặc thường được sử dụng trong lĩnh vực sáng tạo như quảng cáo hoặc thời trang.

Hãy quên những bộ váy dạ hội phai nhạt và chọn những bộ trang phục vui vẻ hơn. Bạn sẽ vẫn giữ được vẻ thanh lịch của trang phục khi chọn các vật liệu sang trọng như satin hoặc lụa. Đây cũng là cơ hội tốt nhất để mặc một chiếc váy thật thanh lịch. Một số trang phục tham khảo mẫu:

(Từ trái sang) Đầm trượt băng nghệ thuật của Proenza Schouler- chất liệu polyester màu đầm ôm, vật liệu polyester David Koma, giá
3. Mã váy: Cocktail

của cô vội vã chuẩn bị trang phục bên cho trang phục này. Đây là cơ hội để khoe đôi chân của bạn. Bạn nên mặc một chiếc váy ngắn với lót, hoặc trong một chiếc váy LBD cổ điển (váy đen ngắn), và mang các phụ kiện cá tính để làm nổi bật cá tính của bạn. Một vài mẫu tham khảo:

(Từ trái sang) Vật liệu của vật liệu neoprene Nhu cầu của Himandher - Chất liệu polyester đôi của ASV.
4. Dress code: Smart casual

Đây là một trong những trang phục phổ biến nhất trong sự kiện này. Hãy tưởng tượng bạn mặc quần áo giản dị, giờ đây đã được nâng cấp lên các vật liệu và kết cấu sang trọng. Tránh quần jean, quần short và áo phông. Chọn quần lụa, quần lụa trơn hoặc một chiếc váy leggy với một chiếc áo phụ nữ thanh lịch. Một số trang phục mẫu:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét