Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Dolce & gabbana là gì

Dolce & gabbana là thương hiệu được thành lập năm 1985 bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý, Domenico Dolce và Stefano Gabbana. 

Kết quả hình ảnh cho dolce & gabbana là gì

Đây là một thương hiệu thời trang cao cấp được nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng như Madona, Gisele Bundchen, Monica Bellucci, Isabella Rossellini ... Năm 1989, Dolce & Gabbana cho ra mắt dòng đồ lót và đồ bơi đầu tiên tại Donna ở Tokyo.

Đến năm 1990, bộ sưu tập của nam giới đầu tiên được phát hành tại New York. Vào tháng 10 năm 1992, Dolce & Gabbana sản xuất dòng nước hoa đầu tiên và xâm chiếm ngành công nghiệp đồng hồ vào năm 2000. Với sự phát triển nhanh chóng của cơn bão, Dolce & Gabbana gần như bị xử lý trong tất cả các mặt hàng thời trang. bao gồm da và giày dép, với quy mô mở rộng ở Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Pháp ...

Trong năm 2009, thương hiệu cũng đã đưa vào thiết kế của chiếc áo sơ mi màu hồng cuối cùng để đi xe đạp ở Ý. Trước đó, vào năm 2004, Dolce & Gabbana trở thành nhà thiết kế chính thức của bộ trang phục trên sân cỏ cho đội AC Milan nổi tiếng cũng như đội tuyển bóng đá quốc gia Italia.

Thương hiệu cũng là nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển bóng chày Ý Sấm Ý. Dolce & Gabbana có ba dòng sản phẩm chính: Dolce & Gabbana, D & G và D & G Junior. Dolce & Gabbana là dòng sản phẩm cao cấp tập trung vào các thiết kế đắt tiền và sang trọng có độ bền cao hơn theo mùa.

Dòng sản phẩm này thường được tạo ra bởi các nhà thiết kế nổi tiếng. D & G là một sản phẩm phổ biến và là người dẫn đầu trong việc tạo ra xu hướng. Trong năm 2005-2006, D & G đã hợp tác với Motorola để giới thiệu 1.000 chiếc điện thoại Motorola RAZR V3i phiên bản giới hạn. D & G Junior là dòng sản phẩm dành cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét