Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Công nghệ inverter trong máy giặt là gì

Công nghệ inverter trong máy giặt là:bộ điều khiển vi xử lý được điều khiển bằng vi xử lý được lập trình bởi nhà sản xuất và được tích hợp trong bộ điều khiển của máy giặt, có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ theo các điều kiện để đưa vào lồng. Rửa đúng các hoạt động, nâng cao hiệu quả giặt ủi, điện và nước.

Máy làm sạch Inverter là gì?

Kết quả hình ảnh cho công nghệ inverter trong máy giặt là gì

Hai ưu điểm của máy giặt biến tần
Máy giặt Inverter mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng nhờ những ưu điểm:

Tiêt kiệm năng lượng
Ưu điểm đầu tiên cần đề cập khi nói về máy giặt biến tần. Nhờ công nghệ biến tần, máy giặt có khả năng tiết kiệm năng lượng vô cùng hiệu quả, lên tới 30-50%. Đóng góp để giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Tiêt kiệm năng lượng:

Hoạt động trơn tru, bền
Không giống như các máy giặt thông thường sử dụng đai căng để hoạt động, nó gây ra nhiều tiếng ồn, và hầu hết các động cơ biến tần đều sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, làm cho máy bền, Tránh ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như giấc ngủ của bạn.

Hoạt động trơn tru, bền

Bảo hành dài hạn
Hầu hết các máy giặt dòng biến tần được sản xuất bởi nhà sản xuất bảo hành dài hạn lên đến 10 năm, bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bảo hành dài hạn

Nhìn chung, những lợi ích của máy giặt biến tần cũng đáng giá. Bạn cảm thấy thế nào về máy giặt biến tần? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận ở cuối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét