Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Cleansing milk là gì

Cleansing milk là mỹ phẩm làm sạch da và là bước đầu tiên để có làn da khỏe mạnh. 

Kết quả hình ảnh cho cleansing milk là gì

Nhưng nó không phải dễ dàng khi có rất nhiều sản phẩm trên thị trường mà bạn phải quyết định một loại phù hợp với làn da của bạn. Các công ty mỹ phẩm có các sản phẩm làm sạch, bao gồm chất tẩy trang và chất tẩy rửa cho tất cả các loại da. Nhưng bạn có thực sự hiểu sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm và sử dụng và sử dụng thực sự của chúng không?

Sản phẩm làm sạch là tên chung để làm sạch sản phẩm. Tùy thuộc vào loại da, sản phẩm làm sạch thường chứa nhiều dầu hơn hoặc nhiều nước hơn. Các sản phẩm nhiều dầu hơn thích hợp cho da khô và ngược lại, chất tẩy rửa chứa nhiều nước hơn thích hợp cho da nhờn (về mặt lý thuyết, không sai nhưng không hoàn toàn đúng). Nếu bạn muốn giảm lượng dầu trong sản phẩm, chúng tôi sẽ có các sản phẩm như dầu> kem> sữa> gel> bọt> nước ... hoặc một số dạng đặc biệt như bột hoặc xà phòng. Tuy nhiên, trong bài viết này, Hannah sẽ chỉ đề cập đến sáu loại cơ bản nhất.

1. Dầu làm sạch

Chất tẩy rửa chứa nhiều dầu hơn, thường được gọi là dầu khử mùi. Loại này sẽ không tạo bọt khi được sử dụng, hoặc được sử dụng để loại bỏ dầu từ dầu làm sạch sẽ hòa tan dầu trong các sản phẩm make-up và rửa sạch chúng. Ngay cả khi bạn không make-up, sử dụng dầu làm sạch cũng giúp hòa tan bụi bẩn không tan trong nước trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, để triệt để làm sạch dầu trong sản phẩm dư thừa, bạn nên rửa sạch lại bằng chất tẩy rửa bọt tạo bọt để loại bỏ dầu cặn hai lần.

2. Kem rửa mặt / kem rửa mặt / kem rửa mặt
Các loại kem dầu đã bắt đầu trộn với nước. Vì vậy, mức độ dầu trong sản phẩm đã giảm. Sản phẩm này được biết đến nhiều nhất dưới tên của loại bỏ trang điểm. Nó cảm thấy như áp dụng kem trên khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy khô sau khi giặt. Chất tẩy trang cũng loại bỏ bột trang điểm và loại bỏ bụi bẩn trong nước do dầu chứa trong sản phẩm. Cleansing Cream được khuyên dùng cho những người có làn da khô, nhưng cá nhân tôi có thể thấy bất kỳ làn da nào có thể sử dụng điều kiện làm sạch này bằng cách sử dụng chất tẩy rửa dạng bọt để loại bỏ dầu, vâng, đó là chất tẩy rửa đôi mà tôi vừa nói ở trên hehe.

3. Làm sạch sữa / sữa rửa mặt
Đây là sản phẩm cân bằng nhất về dầu và nước, thường được gọi là "Sữa rửa mặt hoặc Sữa rửa mặt," được sản xuất bằng công nghệ nhũ hóa. Sữa rửa mặt có thể được sử dụng để loại bỏ trang điểm và bụi bẩn không hòa tan trong nước, có thể được tạo bọt hay không. Nó phù hợp cho tất cả các loại da, bao gồm da khô, da dầu hoặc da hỗn hợp.

Cách sử dụng: đổ một ít sữa sạch vào bông tẩy, lau sạch, lau hoặc rửa bằng nước ấm. Nếu da khô, bạn có thể rửa sạch bằng nước, và nếu bạn có làn da dầu, bạn có thể chọn làm sạch da hai lần bằng chất tẩy rửa tạo bọt nếu muốn.

4. Cleansing Gel / Jelly Foam
Gel tẩy rửa là sự lựa chọn cho những người có làn da mất nước, da nhạy cảm hoặc những người thích cảm giác tươi mới. Khi tỷ lệ nước trong sản phẩm tăng lên, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng. Gel Gel có thể được tạo bọt hoặc không (chủ yếu là bọt, nhưng ít bọt hơn). Tuy nhiên, nếu bạn trang điểm hoặc muốn làm mất chất nhờn không tan trong da, loại chất tẩy rửa này sẽ không đủ. Trước đây, bạn vẫn cần một chất tẩy rửa dầu / kem / sữa để hòa tan trang điểm và làm sạch da hoàn hảo.

Làm sạch bọt (Cleansing Foam)
Đây là chất tẩy rửa phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trong số các loại sữa rửa mặt trên thị trường Việt Nam, dù ở dạng sữa, xà phòng hay bọt. . Đây là loại chất tẩy rửa giúp làm sâu lỗ chân lông với vi bọt tạo sâu vào lỗ chân lông.

Một điều cần nhớ là bất kỳ sản phẩm nào có tính kiềm hoặc hơi kiềm đều có tính kiềm. Vì vậy, sau khi sử dụng, bạn cần phải sử dụng toner để cân bằng độ pH của da (pH quá cao làm cho da dễ gặp nhiều vấn đề hơn và làm cho các sản phẩm chăm sóc da khác không hoạt động). Chọn các sản phẩm nước hoa hồng được liệt kê trên bao bì trên khả năng cân bằng độ pH của da. Sử dụng dung dịch cân bằng pH sau khi sử dụng chất tẩy rửa tạo bọt là một bước quan trọng trong việc đạt được một làn da khỏe mạnh cũng như hạn chế tác dụng của một sản phẩm kiềm trên da.

Để hiểu được tầm quan trọng của pH, vui lòng đợi bài viết sau.

1. làm sạch nước (làm sạch nước)
Thường được gọi là tẩy trang, thành phần chính là nước và các hóa chất khác. Ưu điểm là loại bỏ trang điểm được tạo thành từ các hạt nhỏ chứa dầu bằng đồng xu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét