Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Bath shower gel là gì

Bath shower gel là gì? Lợi ích của nó là gì? Nên sử dụng gel tắm hoặc xà bông tắm thông thường? Làm thế nào để sử dụng nó? Chắc chắn bạn rất quan tâm đến những vấn đề này. Câu trả lời sẽ không lâu sau đó.

Kết quả hình ảnh cho bath shower gel là gì

1. Gel tắm là gì?

Gel tắm là một sản phẩm làm sạch cơ thể, nó có vai trò tương tự và sử dụng như bồn tắm hoặc sữa tắm. Tuy nhiên, "thuốc tẩy" của nó thường nhẹ hơn.

Gel tắm, như tên gọi của nó, là ở dạng gel - một chất lỏng trong suốt, giống như nhũ tương chứa các thành phần "làm sạch". Ngoài ra, nó cũng cho biết thêm màu sắc và nước hoa nhân tạo.

Tải ...

Mỗi loại Gel tắm sẽ có màu sắc và mùi hương khác nhau. Tất cả chúng đều cân bằng độ pH cho phù hợp với da người.

Một số loại gel tắm ngày nay cũng thêm thành phần thảo dược, với mục đích chữa bệnh.

Gel tắm cho nam giới thường chứa các thành phần methol, tạo cảm giác mát lạnh và kích ứng trên da. Một số cũng được làm đặc biệt, có thể được sử dụng để gội đầu (2 trong 1), đó là thuận tiện hơn để sử dụng.

Hầu hết các loại gel hoặc sữa tắm, sữa tắm đều chứa ít chất hoạt động bề mặt (chất tẩy rửa) hơn dầu gội đầu. Vì vậy, nếu bạn sử dụng vòi hoa sen Gel để rửa tóc của bạn, nó là 100% sạch sẽ, kết quả giống như một loại dầu gội giữ ẩm.


Gel tắm cũng có sẵn cho trẻ em, chúng có hương vị trái cây hoặc kẹo để hấp dẫn bé. Ngoài ra, trên bao bì thường dán nhân vật hoạt hình dễ thương và đáng yêu. Chất tẩy của nó khá nhẹ và cũng thường được thiết kế để gội đầu cùng một lúc.

Xem thêm >>> 7 cách để tắm ở nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

2. Sự khác biệt giữa Gel tắm và các loại gel tắm khác

Vì vậy, bạn biết gel tắm là gì. Nó khác gì so với các thanh xà phòng thông thường khác?

- Sự khác biệt :

Về cơ bản, Shower Gel có chức năng và cách sử dụng giống như hầu hết các loại xà phòng tắm khác.

Xét về ngoại hình, sự khác biệt rõ ràng nhất là gel tắm lỏng, trong suốt, nhớt như gelatin thực vật. Màu sắc đa dạng hơn, thường rất nổi bật và bắt mắt.


Các loại xà phòng thông thường được cô đặc ở dạng cứng, sữa lỏng và màu sữa.

Về thành phần hóa học, muối tắm được tạo ra bằng cách kết hợp chất béo (mỡ động vật hoặc dầu thực vật) với một chất kiềm như natri hydroxit. Quá trình này được gọi là xà phòng hóa.

Với Gel tắm, giống nhau, nhưng thay vì NaOH, mọi người sẽ sử dụng KOH.

Cả hai đều được thêm vào với glycerin và sorbitol - chất làm mềm; Các gel tắm nhiều hơn. Ngoài ra, nó cũng có độ ẩm cao hơn.

- Loại nào nên được sử dụng?


Muối tắm rất tốt trong việc loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, bã nhờn trên da. Nếu bạn có làn da dầu, mồ hôi hoặc hoạt động thể thao, bạn nên sử dụng nó.

Tải ...
Nếu bạn có làn da khô và nhạy cảm thì bạn nên sử dụng Gel tắm. Lý do là bởi vì, nó có một làm sạch nhẹ, giữ ẩm tốt và thậm chí một số sản phẩm cũng chứa vitamin A, E rất tốt cho da. (Bạn biết những gì Gel tắm chắc chắn để biết điều này).

Nếu bạn có làn da bình thường, bạn có thể sử dụng gel tắm trong mùa đông khô và xà phòng trong mùa hè nóng và ẩm ướt.

Xem thêm >>> 7 cách để tắm ở nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

3. Sử dụng Gel tắm đúng cách
Hiểu Gel Tắm? Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó đúng cách. Dưới đây là một số hướng dẫn rất đơn giản, bạn tham khảo nhé!

Bước 1: Chọn đúng Gel tắm
Có rất nhiều loại gel tắm trên thị trường và có khả năng điều này sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại gel nào phù hợp.


- Mùi hương: Đầu tiên, chọn loại bạn thích, cam quýt, hoa cúc, hoa hồng, hoa oải hương, dâu, bơ ca cao, vani, .... Ngoài ra, nó cũng phải phù hợp với hương thơm của các sản phẩm khác như kem dưỡng da, nước hoa, chất làm mềm vải, ...

- Loại da: Sau đó bạn sẽ thấy loại da nào (da bình thường, da khô, da nhờn, da nhạy cảm, ...). Trên mỗi sản phẩm bạn chỉ định cho da "...", bạn có thể dựa vào đó để chọn. Nếu bạn không viết bất cứ điều gì, nó có nghĩa là nó phù hợp cho tất cả các loại da.

- Linh kiện: Kiểm tra bao bì sản phẩm, bạn sẽ thấy một danh sách các thành phần được viết trên đó, bạn nên xem kỹ trước khi mua nó, đặc biệt nếu bạn có làn da nhạy cảm.

Lưu ý: Không sử dụng gel tắm cho dầu gội trừ khi nó thuộc loại 2 trong 1. Nếu bạn là một cậu bé hoặc có mái tóc ngắn, bạn có thể xem xét loại 2in1 này để sử dụng thuận tiện.

Xem thêm >>> Dầu gội đầu Nashi Argan: Dầu gội đầu tốt nhất để phục hồi tóc bị hư hỏng.

Bước 2: Chọn miếng bọt biển

Bạn có thể thoa kem tắm trực tiếp lên cơ thể khi tắm, nhưng nếu bạn dùng miếng bọt biển. Nó sẽ giúp bạn áp dụng đồng đều gel trên da, hấp thu nhanh hơn và tạo cảm giác rất yomost.

Có hai loại bọt biển: tự nhiên và nhân tạo (tổng hợp). Các giống nhân tạo thường được làm bằng nhựa, chúng rất mềm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét