Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Affiliate link của một sản phẩm là gì

Liên kết của sản phẩm là gì? Liên kết hoạt động như thế nào? Rất nhiều bạn tự hỏi mình câu hỏi trên. Tôi thấy đây là một câu hỏi rất cần thiết cho bạn để tìm hiểu về tiếp thị liên kết. Hôm nay tôi đã chia sẻ bài viết này sẽ giúp trả lời một số câu hỏi cho bạn. Liên kết đơn giản của sản phẩm là gì? Liên kết hoạt động như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho affiliate link của một sản phẩm là gì

Liên kết liên kết của sản phẩm là gì?

Liên kết đơn vị liên kết của sản phẩm là một URL cụ thể chứa ID hoặc tên người dùng của liên kết. Trong các chương trình liên kết, nhà quảng cáo sử dụng liên kết đơn vị liên kết để ghi lại lưu lượng truy cập của người dùng và số lượng đơn đặt hàng thành công được bán thông qua liên kết đơn vị liên kết đó. Chúng sẽ được gửi đến trang web của nhà tiếp thị, nơi họ sẽ đếm và xác nhận các đơn đặt hàng thành công và trả hoa hồng cho các nhà tiếp thị.

Nói cách khác, khi bạn đăng ký tiếp thị liên kết trực tiếp hoặc thông qua mạng và quảng bá sản phẩm, bạn sẽ được cung cấp một liên kết duy nhất. Điều này được gọi là liên kết liên kết, khi khách hàng nhấp vào liên kết liên kết của bạn và thực hiện các hành động như mua hàng, điền biểu mẫu, đăng ký, khảo sát, ... tùy theo yêu cầu của nhà cung cấp sản phẩm. một khoản hoa hồng.

Ví dụ: Khi đăng ký tiếp thị liên kết cho Lazada. Tôi đi đến trang chủ của Lazada để tìm máy làm tỏi đen, tôi lấy http://www.lazada.vn/may-lam-toi-den-tiross-ts904-nau-4631075.html liên kết đến trang tiếp thị. Liên kết Lazada và thêm liên kết trên sẽ được Lazada cung cấp một liên kết liên kết như thế này http://ho.lazada.vn/SHOtzN. Sau đó, tôi đăng trên blog tiếp thị của mình khi một khách hàng nhấp vào liên kết đó, Lazada sẽ ghi lại, nếu khách hàng đó mua hàng hóa của mình sẽ được ủy quyền thông qua liên kết liên kết.Liên kết của sản phẩm gì? Liên kết liên kết hoạt động như thế nào?

Liên kết đơn vị liên kết độc đáo này sẽ lưu cookie từ 30 ngày đến 60 ngày tùy thuộc vào tiếp thị trên mạng. Khi khách hàng nhấp vào liên kết đơn vị liên kết của bạn, họ thực hiện mua hàng hoặc không mua hàng. Trong thời gian lưu cookie đó nếu khách hàng đến Lazada và mua hàng, bạn vẫn nhận được hoa hồng từ chi nhánh đó. Thật tuyệt vời không phải bạn.

Đặc điểm của liên kết liên kết
Liên kết liên kết thường rất dài, xấu và thường được mã hóa dưới dạng nhiều ký tự đặc biệt. Khi khách hàng nhìn vào liên kết này thường họ sợ nó là liên kết virus vì vậy họ rất ngại nhấp vào liên kết này. Để ẩn các liên kết liên kết, các nhà tiếp thị và các nhà tiếp thị thường ẩn liên kết của họ bằng cách sử dụng các plugin liên kết ẩn hoặc các trang liên kết rút gọn để có các liên kết tìm kiếm tốt hơn. Khi nhấp vào người dùng không thể biết liên kết liên kết nào.

Liên kết liên kết hoạt động như thế nào?
Dành cho người dùng
Đối với người dùng, liên kết liên kết không hoạt động chút nào. Nhiều người trong số họ không biết rằng nó là một liên kết liên kết mà chỉ là một liên kết đến họ vào trang mua sắm. Liên kết liên kết thường rất xấu và lâu, nhiều người khi họ nhấp vào liên kết này họ thường nghĩ rằng liên kết này chứa vi-rút, không an toàn vì vậy họ thường rất ngại nhấp vào liên kết. Nếu bạn đang tham gia vào tiếp thị liên kết thì bạn nên ẩn các liên kết liên kết này để người dùng nhấp chuột thoải mái hơn.

Đối với các chi nhánh (tiếp thị người)
Liên kết liên kết tạo doanh thu cho nhà tiếp thị. Họ chỉ có thể tạo ra một liên kết liên kết duy nhất hoặc liên kết sản phẩm của nhiều sản phẩm sau đó quảng bá nó, thu hút người dùng mua các sản phẩm đó mà họ đã nhận được hoa hồng.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền với liên kết liên kết này. Đăng ký cho một mạng lưới liên kết tiếp thị (masoffer, accesstrade, Lazada ...) sau đó nhận các liên kết để quảng bá sản phẩm trên Facebook, blog cá nhân, diễn đàn ... để thu hút người dùng mua. hàng. Để kiếm được nhiều tiền từ các liên kết liên kết, bạn phải có một chiến lược thích hợp, để kiên trì và học hỏi thường xuyên, sau đó bạn có thể thành công. Để thành công với tiếp thị liên kết, bạn có thể đọc bài viết theo liên kết bên dưới.

Lời kết
Liên kết liên kết của sản phẩm là gì? Liên kết liên kết hoạt động như thế nào? Nó đơn giản mà. Tiếp tục học hỏi, trao đổi kiến ​​thức. Do tiếp thị liên kết quá nên bạn không thể vội vàng "tốc độ không thể đạt được". Có những khó khăn không thể vượt qua, nhưng bạn trải qua giai đoạn khó khăn khi nhìn lại nó cực kỳ dễ dàng.

Bạn đang làm tiếp thị liên kết? Bạn có thấy định nghĩa của một sản phẩm liên kết là đúng không? Xin vui lòng cho ý kiến ​​của bạn trong hộp bình luận dưới đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét