Pages

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Glyceryl stearate là chất gì

Glyceryl stearate là chất bảo vệ da được xem như một "bức tường" bảo vệ toàn bộ cơ thể chúng ta khỏi những tác hại. Đây là cơ quan bảo vệ đầu tiên của cơ thể chống lại bệnh tật. Những gì chúng tôi áp dụng cho da không chỉ ảnh hưởng đến da mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho glyceryl stearate là chất gì

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Tuy nhiên, một số trong chúng có thể chứa các thành phần hóa học gây kích ứng da. Không phải tất cả thông tin trên bao bì đều đúng. Một số thương hiệu cũng thường đánh lừa người tiêu dùng. Do đó, việc xem xét cẩn thận các thành phần là bước quan trọng đầu tiên để bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng và an toàn.

Tìm hiểu về các thành phần trong sản phẩm chăm sóc da

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết các thành phần phổ biến được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nó quá dài và khó nhớ nhưng đừng lo, bạn thường có thể xem lại nó. Đừng quên đánh dấu trang này để sau này bạn sẽ có nguồn để kiểm tra các thành phần trong sản phẩm bạn sử dụng ngoại tuyến.

Danh sách các thành phần trong sản phẩm chăm sóc da

Amoni Lauryl Sulfate và Sodium Lauryl Sulfate (SLS) hoặc Sodium Laureth Sulfate (SLES) là chất tẩy rửa được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da cá nhân. Họ giúp rửa sạch dầu và bụi bẩn và do đó là thành phần hiệu quả. Tuy nhiên, chúng thường gây dị ứng da, rụng tóc và tổn thương các nang tóc, đặc biệt là để lại dư thừa dư thừa khi không gội đầu. Nhưng đây không phải là một chất gây ung thư như các nguồn internet nói rằng đã được chứng minh bởi FDA là rất tốt khi được sử dụng cẩn thận trong các giải pháp chăm sóc tóc.

Rượu Denat là một thành phần phổ biến được sử dụng trong rượu trong các sản phẩm mỹ phẩm. Nhiều quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ, đã yêu cầu các nhà sản xuất thêm rượu denaturant vào các sản phẩm phi thực phẩm để ngăn ngừa chứng khó tiêu. Chất này có vị đắng. Rượu được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da vì tính chống tạo bọt của nó. Nó là một tác nhân kháng khuẩn, có thể hòa tan và thắt chặt da. Nhưng quá liều rượu sẽ dẫn đến khô da và kích ứng da. Các sản phẩm được liệt kê đầu tiên trong danh sách các thành phần nên tránh.

Alpha Hydroxy Acid hoặc AHA được tìm thấy trong các loại trái cây họ cam quýt, táo, lê, mía và sữa. Nó cũng có thể được tổng hợp. AHA được sử dụng để loại bỏ các tế bào da chết để làm tắc nghẽn lỗ chân lông, cũng như để hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn, dấu hiệu lão hóa và lỗ chân lông mở rộng. Bởi vì tài sản này, chúng thường được sử dụng trong các loại kem. AHA không hiệu quả trong chất tẩy rửa vì chúng cần được hấp thụ sâu trong da. Mức độ hiệu quả phụ thuộc vào loại AHA, pH và nồng độ trong sản phẩm. AHA có thể gây kích ứng nhẹ với nồng độ tăng lên. Chúng sẽ làm tăng độ nhạy của da trong ánh mặt trời. Do đó, chỉ nên sử dụng AHA ở nồng độ từ 10% đến 15%. Khi AHA tăng độ nhạy, nó được sử dụng trong kem chống nắng.

Tìm hiểu về các thành phần trong sản phẩm chăm sóc da

Một số loại AHA phổ biến được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da bao gồm axit glycolic, axit lactic, axit tartaric, axit xitric, axit hỗn hợp, axit ba trái, chiết xuất mía, hydroxyl và phức hợp thực vật, axit L-alphahydroxy, glycomer, alpha-hydroxytanoic axit, axit alpha-hydroxycarprylic và axit hydroxycaprylic.

Axit ascorbic thường được gọi là Vitamin C được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da do đặc tính chống oxy hóa của chúng. Vitamin C tăng cường tổng hợp collagen, một loại protein săn chắc da. Ngoài ra, nó cũng cân bằng độ pH của sản phẩm, đồng thời ngăn ngừa hư hỏng sản phẩm do quá trình oxy hóa. Axit ascorbic cũng được tìm thấy trong các hợp chất như canxi ascorbate, magnesium ascorbate, magnesium ascorbyl phosphate, natri ascorbate và natri ascorbyl phosphate.

Beta Hydroxy Acid hoặc BHA, còn được gọi là Salicylic Acid, có nguồn gốc từ vỏ cây liễu. Chúng được sử dụng để tẩy da chết. Một BHA khác trong BHA hòa tan trong dầu. Bởi vì điều này, các sản phẩm chứa BHA là loại tẩy tế bào chết hoàn hảo cho da nhờn. Chúng thâm nhập sâu bên trong các lỗ chân lông của da dầu và loại bỏ các tế bào da chết.

Thành phần thực vật (thành phần thảo dược) là thành phần chiết xuất thực vật sống lâu để sản xuất mỹ phẩm. Chúng có nhiều lợi ích trong việc chăm sóc da như giữ ẩm, hương thơm, điều trị các vấn đề về da và che giấu các nhược điểm.

Butylene Gycol hoặc 1,3 Butanediol là một chất lỏng không màu được thêm vào mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như một chất bôi trơn để giảm mỡ. Nó cũng hoạt động như một chất giữ ẩm có thể hấp thụ độ ẩm trong không khí để cung cấp độ ẩm cho da.

Carbomer là một hợp chất polymer (một chuỗi các phân tử lặp đi lặp lại) tạo nên các phân tử axit acrylic. Nó được sử dụng như một chất xúc tác cho mỹ phẩm. Carbomer tạo độ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét