Pages

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Singapore quy hoạch vỉa hè làm các nước xung quanh ngưỡng mộ

Với dân số hơn 5 triệu người đã tập trung tại một khu vực của 719,1 km2 là về (hơn 1/3 của thành phố), thông qua quy hoạch bài bản, sử dụng tất cả các không gian. Singapore vẫn mở vỉa hè để đi.Mua ve di singapore cua vietnam airline xem quy hoạch đô thị.

Lập kế hoạch, nơi tất cả những người bán hàng rong


Các khu vực bán thức ăn đường phố (thức ăn đường phố) thường các cửa hàng, như ở khu phố Tàu (China Town) với các quán phở, cơm chiên, hoành thánh. Thực khách sẽ ăn trong cửa hàng, không phải là một chiếc ghế ngồi trên một lấn đường lái xe vào vỉa hè.

>> Vé máy bay đi singapore giá rẻ của http://www.vietnamairlinesgiare.vn/

Dạng thứ hai là khu vực bán hàng tự động đã được lên kế hoạch mọi thứ để mỗi con đường mà người bán hàng không bao giờ đặt các quầy hàng thực phẩm của họ dọc theo con đường như ki-ốt ở các thị trường truyền thống. Và sàn nhà là nơi bàn ghế cho khách ngồi ăn. Tất nhiên, con đường ẩm thực đã bị chặn, cấm giao thông, thương mại mà trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Với phương pháp này, người ta giữ sinh kế của họ trong khi trật tự đô thị đã được duy trì, không múc gây giao thông đặc hữu trên những con đường, băng qua đường xâm lấn.

Một được quy hoạch đường phố, nơi bán hàng rong tại Singapore trong một khoảng thời gian cụ thể trong ngày - Ảnh: Trẻ em
Một người bán hàng rong quầy bán thức ăn đường phố tại các tuyến đường ở Singapore. Văn phòng vỉa hè và đường bộ cho khách hàng quyền lực - Ảnh: Trẻ em
Một nhóm các thực khách ăn giữa đường

Có thể có nhiều tuyến đường bán thức ăn đường phố, nơi tất cả các quy hoạch là như qua Singapore. Ngoài thực phẩm, đường phục vụ lâu hơn nữa để bán các mặt hàng, đồ lưu niệm. Thông thường, các khu phố Tàu (China Town), con đường chính giữa các khối len trong con đường bán buôn là bận rộn nhất. Người dân bán từ cắt móng tay, tượng gỗ, quần áo cho đến nước hoa, các cộng đồng nước hoa từ Ấn Độ. quầy đặt dọc đường, và con đường trở thành người đi bộ, nơi để di chuyển, dừng lại xem và mua hàng.

Giá trong bán hàng khu vực dịch vụ được hiển thị rõ ràng các vấn đề tránh sau này phát sinh giữa người bán và người mua.

Mô hình bán các tuyến phố ẩm thực, dịch vụ trong các sản phẩm Singapore như đường Nguyễn Văn Bình (TP HCM). Tuy nhiên, quốc đảo này những con đường này có kế hoạch abound, phản ánh các tiêu chí "nơi buôn, bán một số nơi."
Các tuyến đường đi qua khu phố Tàu (China Town) với quầy hàng dọc theo đường cao tốc và đường cho người đi bộ. Một Singapre "nơi giao thông, một nơi để bán" - Ảnh: Trẻ em

Singapore cũng hiếm khi rút ra tại các cửa hàng trên đường đi để mua các mặt hàng khác trong cuộc sống, văn phòng phẩm, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử để xử lý thuốc. Tất cả đều có một nơi, một nơi để bán văn phòng phẩm các hiệu sách để mua các thiết bị tại các siêu thị, cửa hàng điện tử và thương hiệu tại các siêu thị hoặc trung tâm mua. Mua nhiều loại thuốc nên có một hóa đơn từ một bác sĩ, một số nhà thuốc của dược sĩ với bán chuyên môn. Vì vậy, hiếm khi thấy các cửa hàng bán các mặt hàng được liệt kê trong các đường phố, trưng bày sản phẩm tràn ngập các vỉa hè, đường lái xe vào cướp lấy.

Thương mại điện tử rất phát triển ở đất nước này có thể được đặt hàng và giao hàng tại nhà.

Một tầng điển hình tại Singapore để mua sắm trong nền, dọc theo vỉa hè và theo dõi phần cho xe - Ảnh: Trẻ em
Vỉa hè cho người đi bộ - Ảnh: Trẻ em
Bằng cách này, những chiếc xe đậu trên vỉa hè. Và vỉa hè nằm thụt sâu ở phía sau (xe) để tạo thành một con đường dành cho người đi bộ qua nhà gỗ

Phát triển hệ thống giao thông vận tải để giúp kiềm chế không xâm lấn

Không nghẹt xe máy cảnh nhiều triệu ép, chủ yếu là người Singapore di chuyển bằng tàu điện ngầm hệ thống (MRT) với tuyến tính (dòng) được xác định bởi màu sắc cụ thể: đường đỏ, đường màu xanh, đường màu vàng ... được quy hoạch trong hầu như tất cả nơi công cộng của thành phố.

Trên đường đi gặp chủ yếu là xe buýt, taxi và xe tư nhân. taxi tư nhân, xe buýt dừng lại rõ ràng khu vực. Hiếm khi thấy chiếc xe máy xuất hiện. Vì vậy, không có xe máy dựng hình hàng dọc theo con đường, một lối băng qua vỉa hè lấn.
xe điện ngầm trở thành phương tiện chính của phong trào ở đảo quốc sư tử hiếm thấy - Ảnh: Trẻ em

Lối đi bộ và khu vực người đi bộ khác trong phong trào đảm bảo. Các bài học về quy hoạch giao thông của Singapore, thương mại đô thị tất cả các cách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét