Pages

Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

vé máy bay đi singapore tiger airways

Singapore nổi tiếng là những khu đắt nhất trên thế giới, vì vậy lối vào khu du lịch ở đây không phải là rẻ. Tuy nhiên, ở đất nước này vẫn còn những nơi du lịch miễn phí cho khách du lịch. Chúng ta hãy xem cụ thể về 7 dulich9.com nơi bạn nên đến du lịch Singapore khi bạn offline.

7 nơi bạn nên đến khi đi du lịch tại Singapore

>> ve may bay di singapore vietjet air
>> ve may bay di singapore vietnam airline
>> ve may bay di singapore jetstar
Kết quả hình ảnh cho du lich singapore

Bạn nên tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Singapore để có kiến ​​thức tổng quát trước khi đi.

Marina Bay

điểm lịch miễn phí di Singapore

Đây là một trong 7 điểm tham quan miễn phí duy nhất ở Singapore rằng tất cả các du khách đã dừng việc sử dụng đảo đầu tư đang truy cập. Ở vị trí này, bạn không chỉ tha hồ "selife" để tượng Merlion - biểu tượng quốc gia của Singapore, nhưng cũng đi tự do xung quanh Marina Bay, ngắm nhìn những tòa nhà giành được sự kính trọng ngưỡng mộ nhất thế giới Singapore, chẳng hạn như: Nhà hát sầu riêng, Marian Bay Sands, Singapore Flyer .. . Đặc biệt quý khách sẽ được xem âm nhạc của ngoạn mục miễn phí hầu hết mỗi buổi tối của Singapore.

Đảo Sentosa

Những điểm thu hút miễn phí tại Singapore

Đảo Sentosa là một trung tâm khu vực giải trí và di sản của đẳng cấp thế giới Singapore. Một tính năng đặc biệt của hòn đảo này là gần như các dịch vụ trên đảo là miễn phí (trừ Universal Studio, Tiger Sky và xem nhạc nước).

Ở đây, bạn có thể thoải mái tắm biển, mua sắm và tham quan các bước lớn nhất Singapore Merlion. Đặc biệt là hệ thống xe điện và Skytrain miễn phí sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng đi du lịch quanh đảo.
Giáo St.Andrew của

7 nơi bạn nên đến khi đi du lịch tại Singapore

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các kiến ​​trúc và nhà thờ cổ kiến ​​trúc, Giáo Hội của St.Andrew là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Không chỉ là tiếng Anh đầu tiên và lớn nhất của giáo hội tại Singapore, Giáo Hội St.Andrew là hoàn toàn tự do thăm quan.

Thiết kế cổng vòm độc đáo, cùng màu sắc khung cửa sổ cũ, đặc biệt là một khung cửa sổ gắn với một nhân vật lịch sử của Singapore sẽ đưa bạn vào một không gian yên tĩnh, trang nghiêm, cổ kính và mang đậm hơi thở của lịch sử.

Đền Sri Mariamman

điểm du lịch miễn phí nên biết khi đi du lịch tại Singapore

>>>>>> Đừng bỏ lỡ: Khách sạn đẹp, thoải mái, giá tốt như Mandarin Orchard Singapore, Carlton Hotel, Marina Bay Sands vv có thể được giảm giá từ 20-25% trong tháng mười hai, nhấn vào đây để xem chi tiết chương trình cũng những hình ảnh, dịch vụ, việc đánh giá vị trí, tiện nghi, chất lượng vv

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét