Pages

Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

ve may bay di singapore

Singapore, được công nhận như một hiện đại, tươi, sạch sẽ và an toàn nhất trên thế giới. Chúng ta có thể nói, đây là điểm đến lý tưởng cho những du khách ba lô trẻ đam mê, đặc biệt là các cô gái. Hãy tham khảo những kinh nghiệm của Singapore đi du lịch tự túc, giá rẻ chuyến đi tiếp theo ra để có một kết nối an toàn với thời trang và giá cả phải chăng đáng nhớ chỉ mới.

>> ve may bay di singapore vietjet air
>> ve may bay di singapore vietnam airline
>> ve may bay di singapore jetstar

Kết quả hình ảnh cho singapore

Thể loại: Chuẩn bị, thời gian để đi | Phương tiện đi lại và vận chuyển | Trường - chọn khách sạn | Những gì để ăn | Đánh giá | Đánh giá và điều tra

Singapore Du lịch Kinh nghiệm

Singapore Du lịch Kinh nghiệm ngon, bổ, rẻ

Chuẩn bị bụi khi đi du lịch đến Singapore?

Hãy cho nó những gì bạn thực sự cần và các quy định niêm yết được ủy quyền để thực hiện mục khi nhập cư. Ví dụ:

Quần áo. Hát và khí hậu Việt Nam là rất giống nhau. Vì vậy, nếu Việt Nam đang là mùa hè, mang theo quần áo mùa hè, bạn hát. Bao nhiêu ngày là bạn sẽ mang lại rất nhiều của nó, không mang lại quá nhiều vô ích. Những đôi giày tốt nhất phải mang giày thể thao dễ dàng đi 1 và 1 cặp giai điệu mộc mạc.
Nên mang theo mì ly thực phẩm khô và offline. Ngoại trừ đó.
Bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dầu gội đầu, xà phòng tắm, khăn, mũ, y học, điện thoại ...
Hộ chiếu: Vô cùng quan trọng, mà không có nó bạn đang bay tới Singapore nơi. Làm điều đó trước chuyến đi khoảng 1 Tháng ẩn.
Xác định, tiền mặt (tiền Sing chuyển thành ánh sáng).
Ngoại ngữ: Các Sing hầu như chỉ nói tiếng Anh, Singapore và Malaysia. Lý tưởng nhất là bạn nên có một đường nhỏ ra tiếng Anh. Bởi vì khi các cửa ngõ đến Singapore sẽ được hỏi một số câu hỏi như: Tại sao bạn đến đây? (Xem thêm ở đây); Trong bao lâu? (Một vài ngày trước đây?); Bạn đến từ ai? (Với?); Bạn đã có gia đình ở đây? (Có một gia đình ở đây?) ... Nếu không có câu trả lời, đặc biệt là các cô gái, 80% là bạn phải trở về Việt Nam chỉ. Ngoài tiếng Anh cũng rất hữu ích khi hỏi đường, ở cuốn sách, phòng ăn, ... trong ca hát.
Trong trường hợp bạn không muốn đi độc lập hoặc phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong thủ tục, du lịch và du lịch, bạn có thể chọn một chuyến thăm tới Singapore để có được giá hợp lý.

lựa chọn thời gian cho chuyến đi

Singapore là một đất nước mà bạn có thể đi bất cứ lúc nào trong năm. Tuy nhiên, để thêm đi đáng kể, bạn nên đến vào dịp lễ kỷ niệm ở đây, chẳng hạn như:

Taipusam một lễ hội hấp dẫn của những người theo đạo Hindu diễn ra vào tháng hai hàng năm;

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét