Pages

Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

ve may bay di singapore bao nhieu tien

Tổng quan du lịch Singapore

Singapore có diện tích nhỏ nhất của Đông Nam Á, là một sự phát triển kinh tế quốc gia mạnh mẽ và du lịch. Đảo Lion sở hữu nhiều khu mua sắm sầm uất bạt ngàn hàng hóa và dịch vụ giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, đường giao thông, gọn gàng và sạch sẽ ... Hàng năm, du lịch Singapore đón hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt đây là điểm đến ưa thích của khách du lịch tại Việt Nam với hơn 300.000 du khách mỗi năm.

>> Ve may bay di singapore Vietjet Air
>> Ve may bay di singapore Vietnam Airline
>> Ve may bay di singapore Jetstar

Kết quả hình ảnh cho du lich singapore

Di chuyển: Xe, di chuyển du lịch Singapore

Các hãng giá rẻ bay từ Việt Nam đến Singapore phổ biến nhất hiện nay là Tiger Airways, Jetstar, Lion Air các chuyến bay giữa Hà Nội - Singapore hoặc TP. HCM - Singapore. Các hãng hàng không Việt Nam Airlines và Singapore Airlines cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tuyến đường này.

Thông tin và đi giao dịch tại các khách sạn chỉ iVIVU.com

Jetstar và Tiger Airways hạ cánh tại ga chính - Terminal 1 và 2 (gắn liền với sân bay Changi), rất thuận tiện cho việc đi lại vào thành phố bằng tàu điện ngầm (MRT).

Vé thời gian tốt nhất là hai tuần trước khi khởi hành, hoặc khi có những chương trình khuyến mãi (nhớ để kiểm tra giá, thuế và phụ phí trước khi quyết định mua). Có những khách hàng phiếu giảm giá thợ săn thành công chỉ phải bỏ ra khoảng 2 triệu đồng / trả lại vé.

Xe đi du lịch đến Singapore:

Xe buýt và hệ thống tàu điện ngầm (MRT) ở Singapore được xếp hạng trong số tốt nhất. Chỉ cần bước vào tàu điện ngầm hoặc xe buýt, bạn có thể đạt được gần như tất cả các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở đảo quốc sư tử. Các xe ở Singapore:

1. 90% điện ngầm để đáp ứng nhu cầu đi lại: Ở Singapore có ba tuyến đường chính: đường màu đỏ (North South), màu tím (North East), màu xanh (East West), đây là tên của các hướng chạy của tàu đường . Thuận tiện nhất khi đi du lịch tàu điện ngầm, xe buýt và tàu điện ngầm (tàu điện ngầm ra Sentosa) có sẵn để mua EZ thẻ liên kết.

2. Bus: Hoạt động từ 6h00 sáng đến nửa đêm. Giá vé dao động 1-1,5 S $ không có xe máy lạnh; không khí lạnh giá xe 1-1,8 S $. Cần chuẩn bị tiền xu hoặc thẻ EZLink vì người lái xe sẽ không bị thối / trao đổi cho bạn.

3. Taxi: Phí đầu tiên 1 km S $ 2.8, sau đó chi phí là S $ 0,2 cho mỗi 330M tiếp theo. Cho dù đó là cùng một khoảng cách xa 1, vào các khung thời gian khác nhau, giá cả cũng sẽ khác nhau. Sau 12:00 đêm, phí taxi tính ở mức 50%. Bắt một xe taxi ở Singapore là tương đối khó khăn. Bạn đang tìm kiếm điểm Taxi chờ đợi, hoặc gọi một cuốn sách taxi trước.

DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG LÀ KHÁCH SẠN SINGAPORE IVIVU.COM RẤT YÊU THÍCH

Marina Bay - Gardens by the Bay - Marina Bay Sands: Ở đây có công viên Merlion (nơi có hai trong số năm bức tượng Merlion - biểu tượng của Singapore), Esplanade (nhà hát sầu riêng), đu quay Singapore Flyer đứng, xây dựng độc đáo Marina Bay Sands. Ngoài ra còn có các bảo tàng Nghệ thuật Khoa học (Bảo Tàng Artscience) cũng là một điểm tham quan thú vị tại khu phức hợp giải trí của du lịch Singapore.

Để mua sắm du lịch như Singapore, bắt đầu từ trung tâm mua sắm Raffles thành phố, đi mua sắm một Mall CityLink bỏ qua (hệ thống cửa hàng mua sắm các mặt đất quy mô lớn) và sau đó đến Marina Square và Suntec City Mall Millenia Walk. Marina Square và Suntec City Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất với nội thất siêu thị, ăn uống nổi tiếng và những nơi mua sắm của cộng đồng doanh nghiệp. Ở những nơi này, bạn có thể tìm thấy áo sơ mi hoặc thiết kế thanh lịch làm bằng hộp chocolate nhãn phương pháp ...

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét