Pages

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

ve may bay di buon ma thuot

địa điểm du lịch hấp dẫn tại Buôn Ma Thuột

Buôn Mê Thuột trung tâm thành phố Tây Nguyên, nằm ở tỉnh Đắk Lắk. Buôn Ma Thuột, gần thủ đô Hà Nội 1.410 km và 350 km từ Thành phố Hồ Chí Minh. Một khi bạn đã đặt chân vào đất Buôn Ma Thuột, nó chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đặc sản "con voi". Là nơi có sông huyền thoại Serepok và là quốc gia săn bắt, thuần dưỡng voi rừng, Buôn Đôn nằm ở xã Krông Na, thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 40km.

>> Ve may bay di buon ma thuot jetstar
>> Ve may bay di buon ma thuot vietnam airline

ve may bay di buon ma thuot

Đến đây, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm vô cùng kỳ lạ, voi thú vị cảm thấy với mức phí từ 30.000 đến 50.000 đồng / người. Ngoài cưỡi voi, thăm ngôi nhà của Ama Công ty - Tây Nguyên voi huyền thoại và thưởng thức rượu vang mang tên ông. Dưới đây là bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ địa phương nội thất rất độc đáo mà bạn có thể chọn mua làm quà lưu niệm. Bạn cũng có thể ở lại qua đêm trong một ngôi nhà dài truyền thống với một khoản phí là 40.000 đồng / người.

Đến Buôn Ma Thuột, bạn có thể truy cập một số các di tích lịch sử nổi tiếng ở đây, như Đình Lạc Giao, Chùa Sắc Khải Đoan, sự đày Buôn Ma Thuột, Bia Lạc Giao, biệt điện huyện Bảo Đại, các mục Tổng Giáo Phận, làng văn hóa Ako Dhong . Đây là quê hương của cố Y Moan nghĩ về cách thức, Ako Dhong nằm ở cuối đường Trần Nhật Duật ở thành phố Buôn Ma Thuột. Nó có một ngôi nhà cổ dài cho bạn cơ hội để tham quan khám phá đời sống văn hóa, phong tục và lối sống của tuổi Êđê. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để xem các cây Konia cũ nằm trong trung tâm văn hóa của tỉnh, đường xuống gần Ban Mê 6. Đây là cây mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người dân tộc thiểu số. Nếu bạn đang đến Buôn Ma Thuột vào mùa mưa, không bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng những thác nước hùng vĩ ở đây, đó là: Dray Sap Thác Dray Nur, Gia Long. Nó sẽ là một thiếu sót nếu bạn không ghé thăm nhà Nguyễn Coffee Village Trung nằm ở ngã ba Lý Thái Tổ - Nguyễn Hữu Thọ. Để thưởng thức khu vực này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thời cổ xưa tên 3 Cherry, Arabica và Robusta Huế-phong cách xây dựng và có cơ hội để thưởng thức cà phê Trung Nguyên và nếm thử các món ăn đặc sản của địa phương và miền 3 Phoenix. Ngoài ra, làng còn có một cà phê sàn Buôn Ma Thuột và thác nước dài nhất để biểu diễn nghệ thuật pha cà phê - Barista.

Thực phẩm, mua sắm tại Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột có Serepork sông Lang cá ngon mà bạn không thể bỏ qua. Loại cá này có kết cấu vững chắc, thơm và đặc biệt thơm ngon. Lang làm súp cá là tốt nhất. Ngoài ra, Buôn Ma Thuột, xin vui lòng nếm gà nướng, cơm và thức ăn đường phố. con phố ẩm thực tại thành phố Buôn Ma Thuột rất phong phú và giá cả hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 30,000d được làm bằng dầm bát cá ăn liền, mì đỏ, bánh khọt, mì, gạo, thịt bò mì tấm đầy đủ và hài lòng. Cà phê luôn được đứng đầu nước giải khát và không thể thiếu tại Buôn Ma Thuột. Quán cà phê ở Buôn Ma Thuột nhiều mà bạn có thể dừng lại ở bất cứ nơi nào trong thành phố để thưởng thức cà phê nồng nàn. Một số địa chỉ nổi tiếng: Rose Valley, không gian cũ, Vườn trăng ... Điều này phù hợp không chỉ với kiến ​​trúc đẹp mà cà phê ở đây như thế nào cụ thể hương vị pha trộn với giá cả hợp lý. Bạn chỉ mất từ ​​8.000 đến 10,000d cho 1 tách cà phê ở đây. Về mua sắm, không phải đi xa, bạn đi đến các cửa hàng tạp hóa ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là lý tưởng nếu bạn muốn nếm thử các sản phẩm địa phương vì có rất nhiều mặt hàng đa dạng giá rẻ hơn. Ngoài ra, bạn có thể mua quà lưu niệm tại các địa điểm tham quan như Buôn Đôn, Nguyễn Coffee Làng Trung ...

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét