Pages

Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Nha thep tien che

Nhà thép kiểu được làm bằng kết cấu thép được sản xuất và lắp đặt theo phương án kiến ​​trúc và chi tiết kỹ thuật được chỉ định sẵn. Quy trình sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh (trong đó bao gồm một giám sát quản lý và chất lượng) đi qua ba giai đoạn chính: thiết kế, chế biến, xây dựng và công trình lắp đặt. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất và cung cấp cho các trang web lắp ráp đồng bộ trong một thời gian tương đối ngắn.

Nhà xưởng tiền chế công ty thép nhà Đại Dũng

Nha thep tien che

trong điển hình nhà thép bao gồm ba thành phần:

+ Các khung chính (cột và kèo)

+ Tiểu thành phần cấu trúc (sự cố, thanh chống mép mái và dầm tường)

+ Được định hình bởi thép tấm cán (mái và tường)

Hình ảnh trong công ty sản xuất của nhà máy Đại Dũng

Tất cả các yếu tố cấu trúc là cắt lớn và nhỏ, đục lỗ, khoan, hàn và tạo thành mặt trước của máy trước khi vận chuyển đến trang web. chất lượng thành phần luôn được đảm bảo do sản xuất tiêu chuẩn và thử nghiệm đầy đủ nội bộ nghiêm ngặt. Trên công trường xây dựng, nhà máy đúc sẵn sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Công trình Tôn Đông Á

PouHung việc

về các khoản tiết kiệm ở khu vực có ít của khung chính và giúp các thép tiền chế kinh tế như nhà thép thường đặc biệt là các tòa nhà thấp tầng với ít hơn 60m và rộng 30m cao dưới mép mái. Ngoài ra, hệ thống thép tiền chế chỉ sử dụng các liên kết đã được chỉ định và các nguyên vật liệu đã được xác định trước cho việc thiết kế và sản xuất các kết cấu thép. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp ráp.

Công trình Southern Sun

Nhà thép tiền chế có thể được trang bị với các phụ kiện khác nhau cấu trúc lửng như vậy, sàn phẳng trục dầm trên mái nhà, đường trên cao và các phụ kiện khác như mái hiên, fascia và một phân vùng. nước bằng thép chặt chẽ xây dựng tốt sử dụng hệ thống mái mối nối đứng thành phần thoát nước và fascia. Đây là một hệ thống vô cùng linh hoạt, được trang bị với các biện pháp nội bộ để đáp ứng bất kỳ thiết kế bên ngoài chức năng và trang trí trong kiến ​​trúc tuyệt đẹp của nó. Điều này gây ra những lý do chính là các loại nhà thép nhà lý tưởng để sử dụng như nhà xưởng, nhà kho, showroom, siêu thị ....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét