Pages

Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

phương pháp giảm béo nhanh

Các dịch vụ cao cấp spa, thẩm mỹ viện hiện đang tung ra phương pháp giảm béo nhanh Nhật Bản đang làm cho 'cơn sốt' cho phụ nữ như eo, kiểu dáng đẹp.

Từ "tỷ lệ vàng" cho 3 vòng

phương pháp giảm béo nhanh

Trong quá trình giảm béo này, kỹ thuật viên thực hiện thao tác khéo léo massage, bấm huyệt kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm giảm béo, quý thảo dược, máy móc của Nhật Bản và hiện đại hóa lỏng các mô mỡ, giải độc cơ thể, lượng mỡ đào thải ra ngoài.

"Kiểu này giống như một hình thức tập thể dục tại chỗ cho vùng tích tụ mỡ" tư vấn viên Sài Gòn Nụ cười Spa cho biết khi được hỏi về các dịch vụ giảm béo dưỡng sinh tại Nhật Bản. Theo nghiên cứu của chúng tôi, phương pháp này không đòi hỏi phải phẫu thuật, không ăn kiêng, uống thuốc giảm cân có thể giảm trọng lượng tổng thể thông qua massage và hoạt động bấm huyệt.

"Trong quá trình thực hiện các hành động bấm huyệt, kỹ thuật viên sẽ kết hợp thêm với sản phẩm giảm béo là một dạng thức đặc biệt của tinh chất từ ​​công nghệ nano, nhập khẩu từ Nhật Bản cũng như electro-quang xung đốt máy cellulite siêu âm, hồng ngoại, sóng Bio và chân không nhanh chóng tạo ra hiệu quả, hạn chế sự tích tụ của các tế bào chất béo ", người này giải thích. Khóa học gồm 10 buổi, mỗi buổi khoảng 60-90 phút với chi phí 15-30 triệu.

S-Line Nhật Bản là một phương pháp giảm béo là tương tự như trên. Theo nhân viên tư vấn, ngoài việc massage kỹ thuật, bấm huyệt, sử dụng sóng siêu âm cường độ cao, áp suất chân không để phá vỡ các phân tử chất béo, hóa lỏng mỡ bài tiết trong nước tiểu, phương pháp đổ mồ hôi này cho biết thêm quấn khâu giúp tạo ra đường cong định vị đúng chuẩn phong cách " tỷ lệ vàng "đẩy eo cao, ngực cao, hông ...

Các nhân viên giải thích: "Đây là một sự kết hợp của kỹ thuật truyền thống Nhật Bản với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, giúp giảm cân, mà còn giúp giảm vóc dáng săn chắc mỡ các loại phí từ 18,5 triệu đồng.".

Thể hiện 5 ngày

Nhiều phụ nữ sau khi sinh thường muốn nhanh chóng "thoát khỏi" thặng dư để các spa và thẩm mỹ viện cũng biết làm thế nào để "cứu trợ tâm lý" này. "Bên trong tôi khuyến khích các bà mẹ giảm béo sau sinh muốn nhanh hơn sử dụng dịch vụ này. Bởi vì nó an toàn cho giai đoạn cho con bú. Chỉ cần 5 ngày, lợi dụng giờ nghỉ trưa chỉ để ngủ chỉ để giảm béo, có thể giảm từ 5 kg trở lên" spa chuyên gia tư vấn trong nhận định này.

tác dụng làm dịu phương pháp này đối với các cơ vùng chậu, vùng chất béo của cơ thể với một massage, bấm huyệt kết hợp với sóng xung công nghệ quang điện Bio chất béo, đốt cháy chất béo hòa tan hồng ngoại, làm tan cộng hưởng siêu âm chất béo và chân không.

Một dịch vụ giảm béo được cho là phù hợp hơn với cơ địa khác nhau Sài Gòn Nụ cười Spa cam kết thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả sau khóa học 3 ngày, mỗi ngày nhiều hơn 90 phút, được giảm béo với máu và oxy. Khóa học bao gồm 10 buổi và gần 30 triệu chi phí. Đây là phương pháp truyền thống của Nhật Bản giảm béo bằng cách làm sạch các đường trong máu, cải thiện lưu lượng máu dễ dàng, nhờ đó mà oxy được vận chuyển đến các cơ quan trong cơ thể, giúp đốt cháy chất béo dưới tác động của độc tố bấm huyệt kết hợp thảo dược quý.

Khi câu hỏi về hiệu quả sau 3 ngày, các nhân viên tư vấn ngay lập tức nói thêm: "Tất nhiên trong quá trình điều trị sử dụng ánh sáng hồng ngoại, công nghệ ánh sáng vòm nên tác động đến các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, thải thông qua tuyến mồ hôi ... Nhưng đây là phương pháp can thiệp có ít nhất máy, vì vậy đối với những người sẽ làm giảm mỡ bụng mỡ là không hiệu quả như các phương pháp khác. "

Giữa một rừng các dịch vụ giảm béo kiểu Nhật, không dễ dàng để lựa chọn các phương pháp hiệu quả và thích hợp bởi hầu hết các spa, thẩm mỹ viện giới thiệu: "Kết quả phụ thuộc vào vị trí và nguyên nhân của mỗi thừa cân mát mẻ".

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét