Pages

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

spa giảm béo uy tín tại HCM

Lý do đầu tiên tại sao bạn - dù nam hay nữ có một số không mong muốn cơ sở chất béo bụng là vì chúng tôi không có thói quen giảm béo hiệu quả.Chúng tôi spa giảm béo uy tín tại HCM xin hướng dẫn các bạn 5 cách để giảm mỡ bụng với hiệu lực ngay lập tức và được công nhận một cách khoa học

5 cach giam beo bung co tac dung ngay tuc thi va duoc khoa hoc cong nhan - Anh 1

Khi không có hiệu quả giảm mỡ bụng, có thể bạn không có động lực để làm việc nữa. Vì vậy, cách tốt nhất để bạn có thể thấy rõ kết quả giảm cân thông qua gương và là động lực ở lại trong hình dạng là những gì? Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học cuối cùng cũng phát hành một danh sách về công tác phòng béo bụng tốt nhất dưới đây:

1. mỡ Burn theo vùng

Để làm điều này, bạn phải đồng nghĩa với tập thể dục cường độ cao hoặc dành một số lượng đáng kể thời gian trong ngày để đốt cháy chất béo hiệu quả. Để làm điều này, bạn cần phải tăng cường nhịp tim buộc cơ thể đốt cháy chất béo như là một tải nhiên liệu. Đốt cháy chất béo bụng dựa trên nhịp tim phụ thuộc vào độ tuổi của bạn. Nếu cường độ tập luyện thường xuyên là không đủ, bạn không thể mất chất béo bụng.

Cường độ tập thể dục chỉ là một nửa của câu chuyện. Thời gian thử việc cũng không phải là một yếu tố nhỏ để thành công mất bụng mỡ đầu bắt đầu! Để thực sự mất "béo bụng", bạn cần phải tập luyện thường xuyên trong 1 giờ hoặc hơn mỗi ngày, tùy thuộc vào cường độ của hiện tại.

Dưới đây là một số bài tập để giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nhất:

Kết hợp quản chế cường độ là quyết định quan trọng nhất để giúp bạn giảm mỡ bụng thành công. (Ảnh minh họa: Internet)

Các bài tập đảm bảo sức mạnh tốt nhất:

- Máy chạy Thạc sĩ cầu thang (đốt 600 calo / giờ).

- Elliptical Elliptical đốt cháy chất béo (600 calo / giờ).

- Tập HIIT để giảm cân, giữ cho động cơ (800 calo / giờ).

Các bài tập đảm bảo thời gian tốt nhất:

- Đi bộ nhanh (450 calo / giờ).

- Hồ (550 calo / giờ).

- Đi xe đạp (300 calo / giờ).

2. Tạo một thâm hụt calo

Tạo một thâm hụt calo có nghĩa là cắt giảm calo dựa trên các chỉ số về năng lượng bạn cần trong ngày (RMR). Ví dụ, một người có thể có là 1800 calo RMR / ngày. Nếu họ chỉ ăn 1.700 calo / ngày, cơ thể sẽ đốt cháy 100 calo dự trữ chất béo để duy trì RMR.

Chỉ sau một vài ngày cho cơ thể để duy trì mức thâm hụt calo, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một vùng giảm béo eo rõ ràng. Tiếp tục thực hiện điều này trong một vài tuần để đảm bảo trọng lượng không mong muốn một cách nhanh chóng bụng sẽ biến mất.

Bông cải xanh có chứa rất ít calo, thích hợp cho những người muốn giảm cân nói chung. (Ảnh minh họa: Internet)

Những loại thực phẩm chứa ít calo hơn:

- Hy Lạp sữa chua.

- Đậu xanh, đậu chiên.

- Cần tây, cà rốt, dưa chuột.

- Cải xanh.

- Ức gà tây.

- Đậu lăng.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn cần phải đốt cháy calo bằng cách tập thể dục. Ví dụ, bạn có thể ăn 1700 calo nhưng thêm 500 calo bị đốt cháy bởi tập thể dục, vì vậy cơ thể được duy trì một 1200 calo chỉ. Mỗi người có nhu cầu calo khác nhau, do đó hãy chắc chắn rằng bạn không cắt giảm lượng calo rất thấp.

3. Ăn nhiều thực phẩm đốt cháy calo

Hạn chế lượng calo có nghĩa là bạn phải lựa chọn một cách cẩn thận những gì bạn ăn. Bạn cần thực phẩm để đáp ứng sự thèm ăn của bạn, cung cấp các chất dinh dưỡng. Nhưng đường và chế biến thực phẩm sẽ không cung cấp cho bạn năng lượng bền vững hoặc các chất dinh dưỡng như mong đợi. Bạn sẽ nhận thấy, ngay cả khi nạp 1500 calo từ các loại thực phẩm vẫn còn đói và mệt mỏi. Thay vào đó, hãy lựa chọn các loại thực phẩm không chỉ cung cấp đầy đủ calo nhu cầu của cơ thể, mà còn giúp bạn đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Yến mạch, hoa quả là những loại thực phẩm được khuyến khích ăn để giảm mỡ bụng. (Ảnh minh họa: Internet)

Những thực phẩm đốt cháy chất béo tốt nhất:

-Oat.

- Bưởi.

- Trà xanh.

- Ớt đỏ.

- Các loại quả mọng.

- Giấm gạo.

- Các loại thực phẩm giàu protein.

- Trái bơ.

4. Quản lý các dấu hiệu của sự thèm ăn

Trong ngày, bạn sẽ thấy rất nhiều người xung quanh bạn ăn thực phẩm không lành mạnh hoặc bạn thích ăn những thực phẩm này chỉ để thỏa mãn cảm giác thèm ăn như cà phê đóng gói không đường và bánh ngọt, hoặc soda, khoai tây chiên ...

Điều quan trọng là bạn cần phải lường trước những dấu hiệu của sự ngon miệng và nhanh chóng thay thế bằng các loại thực phẩm lành mạnh khác. Trà xanh và một mảnh nhỏ của chocolate đen có thể giúp bạn vượt qua cảm giác ngon miệng nguy hiểm này. Nuts và một lượng nhỏ trái cây cũng là một lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn ăn bánh rán, đừng quên để tách nó ra và chia sẻ với bạn bè thưởng thức. Đừng bao giờ quên quy tắc nhỏ, nếu bạn không muốn có một giỏ lủng lẳng trước khi chất béo dạ dày của cô!

Đừng lảng vảng xung quanh toàn bộ bảng món tráng miệng nếu bạn muốn giảm mỡ bụng. (Ảnh minh họa: Internet)

Lời khuyên tốt nhất để chống lại sự thèm ăn:

- Đừng lảng vảng xung quanh toàn bộ bảng món tráng miệng.

- Sử dụng các tấm nhỏ và món tráng miệng mang kích thước nhỏ.

- Sử dụng đồ ăn nhẹ lành mạnh.

- Đừng bỏ qua bữa ăn.

- Tìm sự giúp đỡ từ những người có một chế độ ăn uống lành mạnh.

- Vứt bỏ các thực phẩm "rác" ra khỏi tầm nhìn.

5. Có một đêm đầy đủ giấc

Suy nghĩ, lo lắng về một vấn đề, hay mất tập trung để ngủ vì một tập buổi tối muộn có thể làm hỏng cơ hội của bạn để có một giấc ngủ thích hợp của. Không ngủ có nghĩa là không có năng lượng để hoạt động. Thiếu ngủ dẫn đến nhiều cảm giác thèm ăn, ham muốn thường nhiều thức ăn chứa đường và muối.

Tập trung vào hơi thở sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu dễ dàng hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Lời khuyên tốt nhất cho một đêm ngon giấc:

- Tắt TV đi.

- Đọc quyển sách.

- Tập trung vào hơi thở.

- Hãy quên đi công việc.

- Nhắm mắt lại, ngay cả khi bạn không buồn ngủ.

- Nhớ lại những vấn đề mà bạn đang chờ đợi trong tương lai.

phần kết luận

Để có thể nhận ra các kết quả giảm rõ mỡ bụng, nhanh nhất, không bao giờ quên để thực hiện một cách thường xuyên 5 quy tắc cho 2 tuần liên tiếp. Điều đó có nghĩa là trong 2 tuần bạn nên thực hiện một vài giờ và duy trì chế độ ăn uống như vậy. Một khi bạn đã làm điều này trong 2 tuần, sau đó bạn chắc chắn sẽ không muốn dừng lại. Và tất nhiên, vòng eo của bạn sẽ giảm trong thời gian không thể ngắn hơn!

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét