Pages

Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Giảm béo ở spa nào tốt

Phát triển kinh tế, spa đã trở thành một xu hướng và thói quen của người dân đô thị mới. Nhiều phụ nữ thường tìm đến các dịch vụ như tắm ốm, massage tan mỡ bụng, hơi nước nóng ... quấn tại spa với mong muốn giảm béo ở spa nào tốt hay giảm mỡ bụng. Nhưng, đến spa để giảm béo, giảm mỡ bụng thực sự hiệu quả nếu như mong đợi?

Đến spa giảm cân, giảm mỡ bụng có hiệu quả không?
Tắm mỏng, tan mỡ bụng massage, xông hơi ... dịch vụ giảm béo, giảm mỡ bụng được ưa thích trong các spa. Ngọc Hương (25 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết:.. "Các chị em trong công ty giới thiệu massage trong spa X giảm mỡ bụng rất hiệu quả cho người khuyết tìm thấy phiếu giảm giá trực tuyến 100.000 đồng nên tôi cố gắng Khi đó, massage bụng với kem cellulite 30 phút, sau đó quấn dây nóng mặc bởi 30 phút. Nhưng khi tiền được yêu cầu phải trả một khoản phí là 70.000 để mặc một kết thúc tốt đẹp vành đai bởi vì nó không được bao gồm trong chứng từ. về nhà, đêm đó bụng tôi cũng có mẩn đỏ, ngứa là rất khó chịu. tiền chi tiêu, thời gian mà không cần bất kỳ giảm mỡ bụng ở tất cả. "

Không giống như Ngọc Hương, Hằng (32 tuổi, bà nội trợ), cảng mới được mở ra thấy trước những spa hoành tráng, cũng nên tìm hiểu, cô nói: "Khi tôi mới trong dịch vụ kỹ thuật viên spa giới thiệu tắm ốm để giảm béo với tỷ lệ khuyến mại của 150.000 đồng. nhìn thấy các cửa hàng lớn, kỹ thuật viên và vì vậy tôi đã đồng ý nhiệt tình. Sau 3 giờ tắm ốm, là hơi nước, thảo dược mát xa tất cả mọi thứ, tôi thấy thịt đốt nóng. Home, đau nhức khắp cơ thể của mình. "Phòng tắm hơi, tắm ốm, dịch vụ mát-xa" nóng "tại spa

Spa du lịch sẽ giảm béo, giảm mỡ bụng hiệu quả?

Mong muốn sở hữu một thân hình lý tưởng là chính đáng. Nhưng nếu bạn dựa vào các dịch vụ spa giảm béo như tắm hơi, bệnh tắm, bọc cơ thể, massage tan mỡ bụng ... e là chị em sẽ phải thất vọng, bởi vì những phương pháp này không giảm béo y tế bền vững và có lợi nhuận.

Tắm mỏng, hơi nước nóng bọc ... tất cả thông qua một hiệu ứng nhiệt khử nước trong cơ thể để giảm béo. Cụ thể, khi cơ thể đang ở trong môi trường nhiệt độ cao (như phòng xông hơi, nóng quấn đai mặc), hiệu ứng nhiệt sẽ nở lỗ chân lông, tăng đổ mồ hôi ngay cả khi bạn không tập thể dục. Theo đó, trọng lượng cơ thể do mất nước vì giảm tiết mồ hôi, nhưng với cơ chế bù nước, cơ thể sẽ trở lại để đánh dấu trọng lượng ban đầu của mình khi bạn ăn uống bình thường. Hiện tượng này giải thích rất nhiều phụ nữ khi tắm hơi mới được hoàn thành ốm bệnh cảm thấy mình khá rõ ràng, nhưng khi bạn rời khỏi nhà, spa tiếp theo có chất béo trên nó.

Đặc biệt làm tan bụng massage mỡ, phao kem massage spa nhất, không rõ nguồn gốc, là ít gây dị ứng. Khách hàng cũng rất khó khăn để xác định xuất xứ của sản phẩm, nếu muốn. Về y tế, khái niệm về kem giảm béo là không tồn tại. Giáo sư John Asworth - bác sĩ da liễu cho biết: "Nếu có một thành phần hoạt chất có thể xâm nhập đủ sâu vào da để mang lại những thay đổi hữu hình về vóc dáng, tại sao điều này không bao giờ được chứng kiến ​​một cách khoa học chứng minh Bởi vì trong thực tế không có chất?".

Đến spa giảm cân, giảm mỡ bụng có hiệu quả không?

Các dịch vụ spa phổ biến như tắm ốm, massage tan mỡ bụng, hơi, quấn nóng ... là những ảnh hưởng bên ngoài da, không thể đạt được các tế bào chất béo màu trắng - "thủ phạm" lớn thừa cân để có thể giảm béo triệt để.

mỡ trắng là những "thủ phạm" thừa cân lớn

các tế bào chất béo màu trắng chỉ có thể giảm hiệu quả và rễ khi đồng thời giảm tác động của hoạt động PPARΥ (là yếu tố quan trọng của quá trình tăng cân) và hạn chế những ảnh hưởng của Perilipin - nhóm các protein nằm trên những giọt chất béo. Khi Perilipin enzyme lipase bị ức chế, các phương pháp tiếp cận mới để thả mỡ và phân hủy. Cơ chế này diễn ra bên trong cơ thể để tiến hành giảm tích tụ và phân giải lipid ở mức thậm chí tế bào trắng.

Đến spa để massage thư giãn tâm trí của bạn, hỗ trợ lưu lượng máu sau một ngày làm việc là cần thiết. Nhưng bạn không nên dựa giảm béo, giảm mỡ bụng hiệu quả thông qua Spa du lịch. giảm béo an toàn, bền vững cần phải làm tốt 3 nguyên tắc vàng của các chuyên gia dinh dưỡng, kiến ​​nghị giảm béo, đó là khoa học dinh dưỡng, tăng cường tuyên truyền vận động và sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm và tăng tích lũy lipolysis trắng.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét