Pages

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

giảm béo hiệu quả trong 2 tuần

Dù có thể được giảm tới 6-8kg / 10 ngày, nhưng giảm béo hiệu quả trong 2 tuần có nhiều vấn đề chứ không như nhiều người nghĩ.10 ngày, giảm 6-8kg?

Một con báo hoa huyệt học viên bị bắt giữ - Anh 1

giảm béo hiệu quả trong 2 tuần

Thừa cân, béo phì, đặc biệt là chất béo bụng là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Do đó, chỉ nghe nói có thể đo giảm cân là em gái quay trở lại kiểm tra nuop nuop hoàn toàn.

Với những lời quảng cáo: sau 10 ngày, bạn sẽ giảm từ 6-8 kg, phương pháp giảm béo bằng bấm huyệt là nhiều người bị cuốn hút. Nguyễn Thu Hà là một trong số họ.

Sau khi nghiên cứu kỹ thông tin và tham vấn với nhiều người, bà Hà đã quyết định tìm một cơ sở giảm béo bấm huyệt nổi tiếng ở Hà Nội. Giống như một phép lạ, sau hơn mười ngày, bạn sẽ thấy giảm cân thấy, người nhẹ nhõm.

Theo các chủ, mỗi ngày, có khoảng 13-15 người giảm béo các bộ phận như bụng, đùi, chân, cánh tay ... Bản chất của phương pháp này là để kích thích cơ quan nội tạng của cơ thể như gan,. .. dạ dày, gây ra các cơn co thắt cơ bắp của dạ dày, thu nhỏ dạ dày, tăng hiệu quả cho giảm béo bụng, giảm sự thèm ăn.

Thông thường, một lộ trình giảm béo bao gồm 10 buổi, mỗi buổi 2 giờ và kết quả là giảm 2-6kg, 9-11kg thậm chí ở một số người. Để tăng thêm hiệu quả, các cơ sở khuyến cáo, khách hàng 3 ngày đầu tiên thực hiện một chế độ ăn uống nhẹ, tăng các loại trái cây, rau, uống bổ sung vitamin C, hạn chế thức ăn gia súc, tinh bột. Ngày hôm sau, buổi tối không ăn tinh bột, ăn nhiều rau và cá.

Mặc dù đạt được hiệu quả như là tiêu chuẩn, tuy nhiên, không hiểu lý do thời gian gần đây, bà Hà đã luôn luôn nhìn thấy người mệt mỏi, cơ thể không có sự sống, đặc biệt là không thể tập trung vào công việc. Đó là, thực hiện hợp đồng kinh tế cô ấy soạn sẵn và có dư thừa, thiếu nơi khác mà nhiều lần cô bị khiển trách. Nó bật ra rằng hầu hết những người tham gia đã gặp gỡ giảm béo bấm huyệt ngữ tương tự. Có lẽ đây là giá cái chưa-to-pay?

Kết thúc của tuyến đường: béo béo hoàn toàn?

Một con báo hoa huyệt học viên bị bắt giữ - Anh 2

Giải thích hiện tượng này, các chuyên gia cho biết lý do tại sao có hiện tượng như vậy là do mất cân tốc độ quá nhanh.

Theo Đông y, bấm huyệt muốn giảm cân sẽ có tác động nghiêm trọng của khoảng 36-39 trên lưng và chân tay. Mỗi đợt điều trị khoảng 3 tháng, chia thành ba đợt, mỗi đợt khoảng 20 ngày và ở lại 10 ngày để bệnh nhân có thời gian đàn hồi và ít mệt mỏi. Bên cạnh đó, tỷ lệ giảm cân chỉ nên từ 1-1,5kg / tháng.

Tuy nhiên, thực tế ở trung tâm, vì vậy khách hàng có thể cảm thấy tự tin vào hiệu quả của phương pháp này, các chủ sở hữu luôn luôn tìm kiếm những cách thức để thúc đẩy giảm cân nhanh chóng. Điều đó làm cho những tuyến đường nhanh chóng tham gia luôn luôn cảm thấy mệt mỏi.

Không chỉ gây ra sức khỏe bất thường, giảm cân là rất dễ dàng để làm cho dầu mỡ nhanh chóng trở lại sau khi giảm béo tuyến đường kết thúc. Đặc biệt, trái tim, huyết áp, tình trạng lạm dụng rượu không nên sử dụng phương pháp này vì nó rất dễ gây biến chứng.

Bấm huyệt trong "lang băm": suy gan, suy thận

Mặc dù hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả phương pháp giảm cân bấm huyệt, tuy nhiên, các bác sĩ Quách Tuấn Vinh, giám đốc chỉ ghép Center, phục hồi chức năng Minh Quang cho biết: phương pháp này nếu được thực hiện tại các trung tâm có uy tín, được cấp phép nhưng thực sự nó có thể được giả định rằng sự lựa chọn của 1 các chị em trong chất béo so sánh, tuy nhiên, nếu không may "rơi" vào tay của vườn ngọt ngào, cơ sở dịch vụ mở ngầm nó sẽ rất nguy hiểm.

Một con báo hoa huyệt học viên bị bắt giữ - Anh 3

Trong thực tế, để hỗ trợ giảm mỡ nhanh chóng, có nhiều cơ sở có khách hàng thuốc giảm béo. Và vì vậy, giảm cân là do tác dụng của thuốc chứ không phải là phương pháp bấm huyệt.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc không đảm bảo chất lượng, làm cho kinh nghiệm người dùng mệt mỏi, tiêu chảy kéo dài và mệt mỏi dẫn đến giảm cân nhanh chóng. Một số khác là suy gan, suy thận, sốc và các biến chứng nguy hiểm khác.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của các chị em, tuy nhiên, không phải vì mong muốn của cái đẹp, nhưng một cách mù quáng, hàng đầu thế giới để "tiền mất, tật mang", bà Honey!

Xem Thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét