Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Video: Mảnh vỡ tên lửa bắt cháy trên bầu trời Trung Quốc Mỹ

Hàng ngàn người dân ở ba tiểu bang để xem những quả cầu lửa bí ẩn trên bầu trời đêm.

Trung Quốc: các mảnh tên lửa khổng lồ nhà rơi Đóng

Các tìm kiếm đối tượng lạ lơ lửng trên sao Hỏa

Trung Quốc : Rác suýt tên lửa trúng nhà

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

vào đêm 27.7, nhiều người đã nhìn thấy vật thể lạ trong ngọn lửa giống như sao chổi trên Lone núi công viên quốc gia ở bang Nevada, Mỹ. Mọi người cũng chứng kiến ​​cảnh tượng tương tự ở California và Utah.

Một người đàn ông sử dụng một chiếc điện thoại di động để ghi lại hình ảnh của những quả cầu lửa bí ẩn, kêu lên:..?. "Cảnh này thực sự là không thực tế nó là một cái gì đó tôi không biết liệu đó là cái gì Rõ ràng là một cái gì đó bay vào bầu khí quyển, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy hiện tượng này ".

Video: Mảnh vỡ tên lửa TQ bốc cháy trên bầu trời Mỹ - 1

Các quả cầu lửa bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ đêm 27.7.

Sau khi đăng đàn ông nên ông ghi lại video với một mạng xã hội, mọi người bắt đầu làm cho các giả thiết về nguồn gốc của vật thể bí ẩn. Hầu hết mọi người cho rằng những quả cầu lửa là một phần của mưa sao băng Delta Aquarid 27,7-29,7 đã diễn ra.

Tuy nhiên, các nhà thiên văn tin rằng điều này dường như không phải là sao băng vì các đối tượng di chuyển với một tốc độ chậm. Một số người đoán rằng đó là mảnh vỡ từ một chiếc máy bay gặp nạn, nhưng các nhà chức trách nói rằng không có máy bay mất tích.

Các nhà chức trách Mỹ sau đó thông báo rằng các loài động vật bí ẩn này là các mảnh vỡ từ tên lửa Trung Quốc phóng vào không gian vào tháng trước và chúng tôi đã bốc cháy khi làm việc trong không khí với tốc độ khoảng 29.000 km / h.

Video: Mảnh vỡ tên lửa TQ bốc cháy trên bầu trời Mỹ - 2

CZ-7 tên lửa của Trung Quốc Hàn Quốc đã được phóng vào không gian thứ tư 25,6.

"các vật thể lớn như thế này có thể rơi xuống trái đất với một tần suất 1 lần / tháng", nhà thiên văn Jonathan McDowell Trung tâm nghiên cứu vật lý thiên văn tại Đại học Harvard-Smithsonian tại Mỹ nói với Los Angeles Times.

"Hầu hết các mảnh vỡ tên lửa rơi xuống biển. Vì vậy, cơ hội để bạn nhìn thấy chúng vào ban đêm trên bầu trời Mỹ là tương đối nhỏ", McDowell nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét