Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Vân Hugo: "Tôi ra đi với hai bàn tay trắng!"

Hôn nhân tan vỡ khi một cuộc sống mới ngoài hai mươi tuổi, MC Thanh Vân (Vân Hugo) không ngần ngại chia chia sẻ về sự nhút nhát của mình với ý định tái hôn. Cô cho biết những câu chuyện cũ rất khó để chữa lành vết thương, vẫn còn sâu sắc trong cuộc sống hiện tại của cô. Bởi vì nó không thể vượt qua các bà mẹ trẻ không dám tham gia, bởi vì những gì nếu một khe để vết thương lại trong trái tim mình.

Hugo Vân trẻ trung, chào mùa hè ngọt ngào

Thanh Vân Hugo: "Nói về cuộc hôn nhân khiến tôi sợ hãi"

Hugo Van con trai hiếu động đến mẹ của mình

Vân Hugo:

Thanh Vân sau khi ly hôn đã mạnh hơn.

nhất của đêm Tui

Gặp MC Thanh Vân trong người, có lẽ ai đó sẽ có ấn tượng với vẻ đẹp, sức sống tươi tốt và phong phú của "một cô gái". Nếu không có vết trầy xước trên hôn nhân sớm tan vỡ, nước lấp lánh đôi mắt ... thực sự tất cả mọi người tin rằng đây là nữ MC để có một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và viên mãn. Đã lập gia đình trước khi đi du học, ở tuổi 20 bên ngoài, một thời gian sau khi trở về nhà, Thanh Vân chia tay trước khi người hâm mộ ngạc nhiên của chồng. giọng nói giàu có của chồng, nhưng con cái hư hỏng cô chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng.

"Những điều bồng bột phá hoại, bao gồm cả hôn nhân. Một người đàn ông kết hôn với các hoạt động showbiz, có con ở độ tuổi của tôi có lẽ là một chút quá sớm. Nhiều người, kể cả người thân đã khuyên tôi nên kết hôn, có con chắc chắn tất cả mọi thứ ổn định. Điều đó có thể đúng với một ai đó, nhưng với tôi là rất sai lầm. Từ sai lầm của mình vì vậy tôi lại trắng tay. tôi nhận ra lỗi của tôi như là nguyên nhân của trẻ em nghèo. tôi thực sự quá ám ảnh về nó, "Thanh Vân nói.

Sau khi ly dị, cô lớn lên con trai của cô đã làm việc chăm chỉ trong nhiều chương trình đang chạy số của VTV, phim truyền hình, dự sự kiện, dạy mẫu giáo để che tin ... cuộc sống. Việc làm, thời gian chăm sóc con, làm giảm bớt các bà mẹ trẻ sau khi cuộc khủng hoảng dịu bớt.

May mắn cho Thanh Vân là những khi cô ấy đã đi xa nhà, cậu bé đã được ông bà ngoại trông. Bin tình bé (tên thân mật của con trai của Thanh Vân - PV) với gia đình bên nội không bị gián đoạn vì bố mẹ chồng cũ của cô vẫn còn yêu em, hành vi văn minh của mình, lòng tốt làm cho cô ấy mặc dù bước ra khỏi mái nhà vẫn tỏ lòng tôn kính của họ ông bà của trẻ.

MC Thanh Vân từng thừa nhận, làm mẹ đơn thân, cô không hạnh phúc nhất đêm. Khi các con đã ngủ, sự trống rỗng, chấn thương hiện tại và lây lan của những ký ức không dễ để khỏa lấp nỗi buồn của họ. Đây là những khi cả mẹ và con bệnh tật, bệnh tật, mặc dù không bước chân nổi cảm giác cô có em bé căng thẳng gõ phòng khám ... nghĩ về khoảnh khắc đó, nước mắt nữ unshed MC nữa.

"Ngày mẹ tôi đã già xuất hiện đã bị bong gân chân vẫn còn có bất kỳ loại thuốc quét lo ngược lại đột ngột, các thủ tục cho trẻ em, tôi chỉ muốn một người nào đó bên cạnh anh ấy. Nếu hôn nhân là bình tĩnh, với vai người đàn ông, người cha của con mình không hạnh phúc biết nhiều hỗ trợ, "cô nói.

Chồng cũ vẫn qua bình thường

Vân Hugo:

Sau một công việc bận rộn MC Thanh Vân đã luôn luôn được đưa lên dành thời gian với trẻ em. Ảnh: T.L

phim nữ diễn viên "hoa nở trái mùa", tiết lộ, hiện tại, hạnh phúc với cuộc sống của mình và không nghĩ đến việc tái hôn. Ngoài gia đình, Thanh Vân cũng bạn bè, đồng nghiệp, có cả người nhận Bin bé làm con nuôi, chia sẻ với mẹ thêm hạnh phúc và nỗi buồn trong cuộc sống. Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ của cô, Thanh Vân, cho biết một vài lần một tháng, anh đã đưa tôi trở lại để chơi với ông bà nội. Đôi khi, gia đình bận rộn để tìm chồng cũ của mình bằng cách gọi điện thoại hoặc đón con và cháu, cô cũng tích cực đưa con đến thăm cha và ông nội của cô.

"Tôi và ông Linh đã chia tay nhưng anh lần cuối một lần nữa, nói chuyện bình thường như hai người bạn. Tôi cũng thường hỏi có bao nhiêu nhận được sự hỗ trợ từ gia đình của mình bên trong. Tôi không trả lời bởi vì người phụ nữ bằng số cụ thể được xác định đứa con duy nhất không thể và không nên đòi hỏi những người có tốt hay nghĩa vụ của họ. Chỉ cho mình trách nhiệm cho cuộc sống của bạn quá ", Thanh Vân nói.

xuất hiện rạng rỡ trên màn hình hoặc thậm chí những khoảnh khắc hàng ngày nhưng mỗi đêm phải đối mặt với cái bóng của mình, MC Thanh Vân lại bồn chồn. Dần dần, tâm trí mất ngủ mãn tính của mình luôn đứng trong đau khổ, dằn vặt.

"Tôi liên tục đặt câu hỏi rằng, liệu cuộc sống của một đứa trẻ không có cha ở bên trong, có ổn định hay không. Không có gì khẳng định rằng đứa trẻ được an toàn không có thiệt hại về tâm lý. Tôi biết rằng, nhưng chỉ hút chứ không phải cay đắng trong trái tim của tôi đã thay đổi. vì vậy, mỗi ngày, mỗi đêm, nhìn con đang ngủ, tôi đã cố gắng nuốt nước mắt vào trong. Đôi khi đột nhiên muốn, nếu chỉ có một con chớp mắt mình vào người đàn ông cao lớn, và mẹ tôi lặng lẽ nhìn theo chăm sóc cho gia đình riêng của mình, đó là trách nhiệm của phụ nữ. Chỉ là có nhiều hạnh phúc và hòa bình. "

quan ngại về những chấn thương tâm lý

năm rưỡi trước đây, cuộc sống và tâm lý xinh đẹp nữ MC đột nhiên trở nên không ổn định vì sợ ngày vô lo lắng của cô tồn tại với niềm vui khi cô phát hiện ra con trai mình có dấu hiệu của chấn thương tâm lý khi chứng kiến ​​nhiều điều xấu trong độ tuổi quá trẻ.

"Tôi đã được xác định, khi các gia đình hạnh phúc chia tay, em không thể tránh khỏi thiệt thòi, tổn thương. Mọi người đều biết tôi lo lắng như vậy thường an ủi rằng nhiều trẻ em có cha mẹ ly hôn sau đó vẫn có đầu óc, hiểu biết thương và thông cảm cho bố mẹ. Nhưng sự phát hiện của chấn thương tâm lý, tôi cảm thấy không thể tha thứ cho bản thân mình. và như vậy, nỗi buồn, nước mắt tích tụ nhiều hơn. em tìm Great, tôi quặn lên cảm thấy nỗi đau bất lực và cực đoan ", MC Thanh Vân nghẹn ngào tâm sự.

Kể từ khi bất ổn tâm lý phát hiện ra con trai, nữ nhân viên MC trên một cuộc hành trình để tìm một chữa bệnh cho chạy. Cô chia sẻ, vì lớn lên trong một gia đình rất bình tĩnh vì vậy những gì đã đi qua em bé Bin không thể tưởng tượng. Bạn càng cố gắng để bước vào thế giới của trẻ em, như cô đã xua đuổi. Trẻ em có chấn thương tâm lý tạo ra một vỏ bọc cho cô. Theo những gì bác sĩ điều trị tâm lý, tư vấn y tế, câu chuyện về con trai của MC Thanh Vân vấn đề khá khó khăn và mất thời gian, tâm trí và sức mạnh cộng với sự kiên nhẫn.

nụ cười của con, sức mạnh của người mẹ

"Trong những ngày gần như tuyệt vọng, đôi khi tôi thấy bạn cười. Nụ cười trên khuôn mặt ngây thơ, như một sự bùng phát ánh sáng sao nhỏ mà bao gồm buồn bã, lo lắng trong tôi đột nhiên bốc hơi. đó là động lực cho tôi để đứng dậy và tiếp tục đồng hành bên, không chỉ cho bây giờ nhưng có lẽ, trước khi cuộc đời sóng gió, mẹ tôi đã không rời nhau vì sau rất nhiều thất bại, chỉ có hai bà mẹ chăm sóc các gia đình ", MC Thanh Vân trải lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét