Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Tiến sĩ không được công nhận, Phó Bí thư của trường Đảng tỉnh phải trả lại tiền?

"Nếu Tiến sĩ Lê Kim Toàn không được công nhận, tất nhiên, để xem xét ngân sách mua lại được cấp cho học ông Toàn," ông Chan Kin Hùng, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy Bình Định cho biết.

Bộ Giáo dục sẽ xem xét chất lượng đào tạo tiến sĩ

'Rối loạn đào tạo tiến sĩ': Lãnh đạo Thư viện Quốc gia nói gì?

Các quan chức trường lộn để TS

Không được công nhận tiến sĩ, Phó Bí thư Tỉnh ủy phải trả lại tiền học? - 1

Lê Kim Toàn

Tiến sĩ tour du lịch cuối tuần

"Tiến sĩ cuối tuần du lịch "là từ quan điểm công cộng tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) được sử dụng để nói về Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Uỷ ban thường vụ tỉnh Bình Định, đại biểu nhiệm kỳ 2016- Quản lý có bằng tiến sĩ năm 2021 giáo dục .

Trong danh sách các thành viên đề cử của Đảng uỷ tỉnh nhiệm kỳ trước Bình Định 2015-2020 đã lần thứ 19 Đại hội, Đảng bộ tỉnh Bình Định tháng năm 10/2015, Lê Kim Toản đã đủ điều kiện như Tiến sĩ . Quản lý giáo dục.

Nhưng tháng 4/2016, ứng cử viên Quốc hội hồ sơ, ông Lê Kim Toàn khai bằng cấp chỉ là Quản lý giáo dục ThS. Một số quan chức cấp cao của tỉnh Bình Định trình các cấp cao nhất của lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đề nghị làm rõ các Toan TS hoặc thạc sĩ mức độ thực sự, nếu đủ điều kiện, anh đã học được nơi Tiến sĩ, học như thế nào?

Trần Kim Hùng, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Định xác nhận, theo các quan chức tiếp tục, Lê Kim Toàn khai giáo sư độ cao nhất quản lý TS dục, hình đào tạo chính quy tại các trường Đại học bang Bulacan (Philippines).

Theo thông báo ngày 07/09/2011 kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh Bình Định, ông Toàn đã được gửi cho công tác sinh viên lớp đại học trong quản lý giáo dục khoa học của Đại học Đại Nam (Hà Nội) và Bulacan State Đại học tổ chức trong khoảng thời gian từ tháng 9/2011 đến 9/2013 tháng, hình thành việc đào tạo Kết nghĩa, học tập quá trình và hướng dẫn cho các dự án nghiên cứu được thực hiện tại Hà Nội mỗi tháng bốn ngày, bảo vệ các đối tượng ở Philippines trong 10 ngày.

"Bộ Tài chính đã trải qua 3 trăm triệu đồng (386 triệu USD) cho toàn bộ trường học của mình, nơi được học 10.800 USD. Chúng tôi nhìn thấy anh ấy mỗi tháng với du lịch nước ngoài, chi phí đi lại như: chi phí hình thành gia đình," cho biết Trần Kim Hùng cho biết.

Bản sao của tiến sĩ tại Đại học bang Bulacan cấp ông 2013/12/07 ngày đầy đủ chỉ cần nói "Bằng tiến sĩ quản lý giáo dục," không thể là hình thức đào tạo chính quy.

Trước đó, từ tháng 1/2015 tờ báo dẫn lời ông Trần Văn Nghĩa, Phó Giám đốc kiểm tra và chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho biết có một số trường đại học ở Việt Nam Nam tổ chức các chương trình thạc sĩ, Đại học bang Bulacan Tiến sĩ, thực chất chỉ là tham quan nghiên cứu ngắn hạn.

Bộ GD-ĐT không có việc công nhận bằng hình thức ngắn nghiên cứu như vậy. Toàn mức độ giá cả phải chăng tội khai man? "Đó không phải là tội khai man, chỉ cần chọn các chương trình sai", ông Trần Kim Hùng trả lời.

"Thực hiện theo các quy trình", nhưng không đúng quy định?

theo Kim Hùng Trần, Lê Kim Toàn đã được gửi đến học tại Đại học Bulacan State TS là quá trình chính xác, nguồn nhân lực chính sách đào tạo ở tỉnh Bình Định.

Theo một chính sách đào tạo cán bộ khoa học - công nghệ có trình độ cao Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định ngày 17/12/2007, một trong những điều kiện đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài là độ tuổi không quá 30. Tuy nhiên, trong năm 2011 ông là Toàn, điều kiện không phù hợp 46 tuổi, tại sao vẫn còn đi học?

Được biết, Lê Kim Toản giải thưởng 5 công trình với các Sở, Ban Kinh tế Trung ương Đảng, các trường nhận được các chương trình chính thức sai nào, đã không được công nhận và Bộ GD-ĐT vẫn yêu cầu phải có một mức độ tiến sĩ.

"Ông độ Full rút TS, chỉ cần mở ThS như thông tin đọc được trả lời lãnh đạo báo chí Cục Khảo thí và chất lượng giáo dục, không chủ động hỏi MOET mức độ xác nhận", ông Trần Kim Hùng cho biết.

Theo ông Hùng, sau khi Bộ GD-ĐT chính thức không được công nhận bởi Tiến sĩ Toàn, việc thu hồi kinh phí đào tạo toàn bộ của ông sẽ được xem xét.

các ứng dụng của một số quan chức cấp cao tại tỉnh Bình Định, gần đây nhiều người thân của mình Lê Kim Toàn được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo . Trong thời hạn 3 năm, vợ Lê Thị Diên Toàn là từ một giáo viên bình thường đã được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng, hiệu trưởng và sau đó là Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định.

Chị Toan Lê Thị Kim Mai là thậm chí 3 năm tới tuổi nghỉ hưu đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. Anh chị em Toàn Lê Thị Vinh Hương là người đứng đầu một văn phòng của Sở Khoa học và Công nghệ đã không được một năm, là những thứ được Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội ...

Theo Trần Kim Hùng, trường hợp của bà Lê Thị Thụy Điển đã được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo là đúng thủ tục. Tuy nhiên, nơi mà "một chút tinh tế" vì Chen Deming (em rể ông Toàn, Lê Thị Kim Mai chồng) là Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo từ tháng một-Tháng Ba 5/2016 5/2012.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét