Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Thu Minh cho biết vụ bê bối "trốn nợ": "Họ đang đe dọa tôi"

Cựu huấn luyện viên The Voice cũng nói thêm rằng cô và chồng cô biết ai đứng đằng sau vụ việc này.

Thu Minh: "dòng Out được chi hàng trăm triệu"

Ca sĩ Thu Minh đang vướng vào một vài yếu tố tin đồn cô chạy trốn chủ nợ vì lừa đảo tiền của họ. Thông tin này gây ra nhiều bất ngờ bởi Thu Minh là một A-danh sách ngôi sao của làng giải trí Việt Nam. Cô và chồng cô, doanh nhân Otto cũng được biết đến để chặn tài sản khủng bố.

Thu Minh nói về scandal

Thu Minh khẳng định rằng cô và chồng cô đã không "thoát nợ" ​​như thông tin trên các mạng xã hội.

sáng nay (29.7), và Trần Thành phố Thu Minh, Phạm Hương, .. và nhiều nghệ sĩ khác tại Hà Nội để tham gia vào một sự kiện cộng đồng. Nhân dịp này, Thu Minh đã có những chia sẻ của các vụ bê bối đang phải đối mặt.

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Thu Minh chia sẻ thẳng thắn về scandal "trốn nợ" được bao quanh.

Theo Thu Minh, các thông tin được chia sẻ trên các mạng xã hội là những thông tin không chính xác, cô và chồng cô vẫn xuất hiện không "thoát nợ "như tin đồn. Thu Minh sẽ liên lạc với một luật sư để đưa vụ việc pháp luật. " Tôi vẫn ở đây, cuộc sống của tôi vẫn bình thường! Tối nay tôi vẫn tham gia Việt Nam Idol. Những vấn đề bạn đang nghe từ một nhóm người mà họ đang vi phạm pháp luật, phỉ báng danh dự người khác. Và tôi sẽ có sự can thiệp của luật sư. toàn bộ vấn đề, tôi sẽ có thông tin với nhân phẩm, quyền nói pháp luật để các phương tiện truyền thông ", Thu Minh chia chia sẻ.

Thu Minh nói về scandal

Trước đó, Thu Minh vẫn thú vị để thực hiện và nói chuyện với Trần Thanh.

các ca sĩ cũng cho biết, cô và chồng cô ấy biết người đứng đằng sau âm mưu vu khống và bịa đặt, nhưng điều này là không có cách nào để ngăn chặn bất cứ ai: " họ đã đe dọa tôi thái độ Nhưng tôi vẫn đang đứng. ở đây, và không có bất kỳ biện pháp để ngăn chặn chúng. tôi không có một vấn đề cần phải được che giấu. họ đang làm gì, đúng hay sai sẽ bị xử lý theo pháp luật. "

Các ca sĩ nhấn mạnh cô không sợ vì hai vợ chồng biết mình đã làm gì sai nhưng cảm thấy rất buồn vì đã làm ảnh hưởng tinh thần, đức tin của những người có người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét