Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Tech kit trị giá hai triệu, tất cả mọi người muốn sở hữu

Bạn là một người trẻ và năng động, hiện đại. Bạn muốn được nâng cấp trong phong trào. Nhưng nó phải thực sự thiết thực và đáng giá. Hãy sở hữu bộ ngay sau giá trị ẩn hoàn toàn miễn phí.

với sự gia tăng nhu cầu về việc sử dụng công nghệ cũng như kèm theo các phụ kiện cho các thiết bị điện tử, có rất nhiều mối quan tâm trong việc lựa chọn một phụ kiện thực sự hữu ích. Dưới đây là một vài gợi ý về các phụ kiện cần thiết trong cuộc sống hiện đại, và nó cho phép người dùng chụp ảnh thời trang, năng động.

Bluetooth Headphone

Bộ phụ kiện công nghệ trị giá hai triệu, ai cũng muốn sở hữu - 1

Mệt mỏi với những áp lực của cuộc sống, những gì bạn cần nhất là để được đắm mình trong tiếng nhạc du dương hay lắc lư làm giảm căng thẳng và những giai điệu sống động. Nhưng việc sử dụng tai nghe không dây dường như càng trở nên bất tiện hơn nếu bạn có thể thao năng động và tai nghe không dây cũng có thể gây ra thiệt hại.

Bluetooth Headphone là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, chỉ cần kết nối điện thoại hoặc máy tính xách tay, đeo tai nghe có thể tự do thưởng thức âm nhạc và điệu nhảy tự do mà không sợ "dây để ngăn chặn các âm nhạc" giữa chừng.

các iLike thời trang tai nghe Bluetooth chất lượng âm thanh siêu thực, sống động đi kèm với một nhà thiết kế thời trang, năng động và không kém thanh lịch. Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao của công nghệ ngày nay của một người trẻ hiện đại.

chụp ảnh tự sướng gậy 2 trong 1

Bộ phụ kiện công nghệ trị giá hai triệu, ai cũng muốn sở hữu - 2

như là một người trẻ, thời trang hiện đại, đảm bảo tất cả các trường hoặc đi du lịch với bạn bè không phải là một chúng ta có thể thiếu thời điểm chụp ảnh tự sướng giữ nhiều kỷ niệm. Và một mục không thể thiếu cho "nghiện tự sướng" là phải mất một gậy chụp ảnh tự sướng, và OPPO này trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết để có chức năng 2 trong 1: cũng như cả một gậy chụp ảnh tự sướng tripod (chân máy nhẹ đi thuận tiện với nút Bluetooth từ xa điều khiển). Thích hợp cho chụp ảnh với một nhóm bạn bè, chụp ảnh cá nhân và toàn cảnh.

backup sạc

Bộ phụ kiện công nghệ trị giá hai triệu, ai cũng muốn sở hữu - 3

và cuối cùng phụ kiện và ám ảnh là quan trọng nhất của hầu hết các pin dự phòng sạc hiện nay. Để có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng công nghệ cao, điều quan trọng nhất mà thiết bị của bạn phải luôn luôn tràn đầy năng lượng.

tiện ích sao lưu sạc không chỉ để sạc nhưng cũng thời trang, nhỏ gọn hơn để người dùng có thể dễ dàng "túi" của sự thoải mái khi đi du lịch với pin siêu dung lượng cao.

Bộ phụ kiện công nghệ trị giá hai triệu, ai cũng muốn sở hữu - 4

kit này trị giá $ 2 triệu và đang trở nên dễ dàng để sở hữu hơn bao giờ hết: bạn chỉ cần là một trong những người đầu tiên đăng ký quyền sở hữu của F1 OPPO điện thoại thông minh sẽ ra mắt vào mùa hè này, quà tặng phụ kiện thiết lập này sẽ được giao cho bạn trải nghiệm những công nghệ tiên tiến với thời trang vô cùng lớp. OPPO F1 thời gian định trước diễn ra từ ngày 4/8 cho đến khi 2016/08/10. Chi tiết ở đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét