Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

"Người Tày xinh đẹp" Việt Nam Trinh là "ẩn" bằng cách này?

sớm nổi tiếng và sớm đoan nhất, "Tây đẹp" Việt Nam Trịnh ít nhất hai lần đáng tiếc để chứng kiến ​​hai người đàn ông bạn yêu vướng vào vòng lao lý. Ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, những "giọt" của thể loại "mì ăn liền" tin đồn "của xem Lady" của cuộc sống là lý do chính mà Việt Nam Trinh đã quyết định rút lui khỏi làng giải trí và một ngày bất ngờ xuất hiện với một hình ảnh bên trong một đơn mẹ con là em bé đáng yêu từ ái.

Việt Nam Virgin: 'Tuổi 20 Tôi không xem ai là kiêu ngạo và vô giá trị "

Hành trình' thiên nga vịt hóa 'của bộ tứ Hoa hậu Việt Nam

"Hidden" vì anh muốn chạy trốn khỏi cuộc sống?

có lẽ, trong các bà mẹ độc thân của showbiz Việt, các Việt Nam Trinh là những người tốt "ẩn" một cách cẩn thận nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, hình ảnh của các bé từ ái vô cùng ít ỏi, không có ai bị chụp con trai của mình và hoàn toàn không báo - một trong những nguyên tắc của riêng Việt Nam Trịnh.

chia sẻ các chi tiết, "Tây đẹp" cho biết: " cuộc sống từ ái đã bị thiệt thòi nhỏ, vì vậy tôi không muốn có bất kỳ tác dụng trên trẻ em, dù là nhỏ nhất" .

Diễn viên Việt Nam Trinh tiết lộ cô không có ý định tiến thêm bước nữa trong cuộc hôn nhân bằng cách không muốn cảm xúc của người khác có được ở người mẹ và đứa trẻ. bé nhân từ hơn 7 tuổi, nhưng ngay sau đó con số lớn, an ủi được biết, bảo vệ mẹ mình bị đe dọa gây thiệt hại mỗi lần ai đó sẽ đánh đòn mẹ!

Tuyệt đối không đề cập đến tên của cha tôi, nhưng nam diễn viên xinh đẹp khá cởi mở "khoe" này: " Trên bề mặt, anh ấy là một đầy từ ái nhau, chỉ có miệng giống như tôi Và sau đó tất nhiên tính cách là. như tôi rồi. bé rất nóng tính nhưng cũng rất lãng mạn và tình cảm ".

Lo con yếu ớt, nhỏ con nên Việt Nam Trinh Nữ phục vụ rất tốt, không phải cho tôi ... vì lo sợ lây nhiễm. Gần 2 tuổi, bập bẹ bé từ ái nói. Đó là khi cô quyết định thay đổi phương pháp chăm sóc trẻ em, để tích hợp với môi trường, thiên nhiên và những người xung quanh. Kể từ đó, từ ái hoạt bát, đi vượt trội.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã “giấu” con bằng cách nào? - 1

Diễn viên Việt Nam Virgin. Ảnh: TL

Trả lời những tin đồn "ẩn" trẻ em vì họ muốn ... bỏ trốn, tránh cha của đứa trẻ và Trịnh Việt cười: "Đó là tất cả mọi người nghĩ như vậy, bởi vì nó là sự thật mà tôi có thời gian tôi muốn chạy trốn đi, ngay cả muốn tonsured một tu sĩ. trong thực tế, tôi không giấu tôi, chỉ không muốn cô ấy xuất hiện sớm với các phương tiện truyền thông để có cảm giác vô tội và tận hưởng cuộc sống như những lợi ích của một đứa trẻ bình thường ".

Đóng vai trò kép như cả cha và mẹ công việc trong gia đình, Trịnh Việt bây giờ đã qua các tham vọng, giống như một chiếc xe hơi sang trọng đẹp, giờ thất thường, cô chỉ muốn được làm công việc mình yêu thích, tràn đầy sức sống và sống một cách hòa bình, để chăm sóc cho các bé từ ái - đứa con của mình đang lớn lên kỳ vọng sẽ luôn luôn biết yêu thương, để chia sẻ với tất cả mọi người.

cùng mẹ tại các chi phí

cha mẹ bao giờ ly dị, chơi Việt Nam Trinh nhân viên sớm hiểu được nỗi cô đơn, bất lợi của một thiếu con mẹ bên trong. Cô nhớ lại, cho bé, mỗi lần người cha, cô hỏi mẹ mình về bắt mắt khô cạn, số phận bất hạnh của người mẹ không nên hỏi nữa.

Bây giờ, khi cô cũng tăng trưởng từ ái phản ứng của cô ấy giống hệt ngày. " Tòa nó rất tốt, chỉ cần hỏi một lần, nhưng thấy mình buồn mà tôi đã không yêu cầu thời gian một lần nữa tiếp theo. Dù sao, bạn hỏi hoặc không hỏi bản thân mình vẫn còn cảm thấy trái tim tiểu học và mong muốn một điểm thích hợp trong thời gian sẽ phải nói các con hiểu. không phải để nói rằng tôi vẫn không hành hạ, và nhìn thấy những sai lầm nợ cho trẻ em ".

Diễn viên Việt Nam Trinh cổ phiếu, thông báo từ ái đôi khi vẫn hỏi, con trai có liên quan, nhưng sự lãng mạn của hai người khó có thể chữa lành. " Một trong những lý do mà tôi không thể chấp nhận rằng anh ta không tôn trọng nghề nghiệp của tôi. Những gì tôi có thể chịu đựng được, nhưng không được xem thường nghề nghiệp mà tôi rất thích ", nữ diễn viên đã mở chủ đề.

Cô cũng cho biết, sau khi chia tay người đàn ông, một "vai" đã có ý định đến vai, liếc nhìn lời chia buồn của cô ấy vui vẻ nhưng "vẻ đẹp Tây Bowl" sợ vì vết thương đối với những kỷ niệm quá khoảng trống lớn bên trái cho đến ngày hôm nay. "Em bé Tôi cũng lo lắng, người cha của con mình không bị thương là khác rất ít tội phạm. Hơn nữa, tuổi tôi bây giờ cũng không phải mười tám, hai mươi yêu, chinh phục nên dừng lại, làm cho chắc chắn tôi giữ cho đĩa đơn cũ mẹ ", cô nói.

không bắt chước tôi, những người

Chấp nhận sống một mình, bình thản hơn với sự lựa chọn của mình, nhưng Việt Nam Đức Trinh Nữ diễn viên khẳng định cô chưa bao giờ tư vấn cho một người nào đó để bắt chước cô. " độc thân hoặc đơn cha mẹ không hài lòng. Phật tử nên tôi tin rằng mỗi người đều có một số phận khác nhau và nghiệp. Mỗi lần đọc từ các chị em tâm sự than cứng, than buồn ... đôi khi tôi muốn khóc. Có lẽ không phải giới thiệu rằng họ nên chia tay, nuôi con một mình như tôi sẽ tốt hơn không? không phải như vậy! tôi chỉ có thể tư vấn cho họ tùy theo nghiệp, hãy để mọi thứ tự nhiên, khi số phận của tất cả có thể muốn giữ trên và không được "," Tay đẹp "kinh nghiệm của mình.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã “giấu” con bằng cách nào? - 2

nữ diễn viên cho biết, nhiều người yêu bạn vẫn phong cách có trách nhiệm: Tại sao không cố gắng chịu đựng một chút để giữ cho cha mình và sau đó từ từ tính tiếp theo, nhưng một người phụ nữ đã trải qua các sự kiện của cuộc sống, cô càng thấm thía những ai thuộc về đàn bà cũng muốn giữ chồng của họ, cha và con trai cầm một em bé, nhưng nếu nỗ lực mà không có kết quả, bạn nên chọn một cách tự do cả hai cách. "Hãy giữ một người cha tốt cho con trai mình, người cha như là mái nhà của ngôi nhà, nhưng nếu cho mái mà dưới sức ép, phải chịu đựng, thậm chí gây tổn thương, bị ràng buộc với nhau, nó sẽ ảnh hưởng đến sau này bởi vì nó là một cuộc hôn nhân giả tạo, "nữ diễn viên nói.

Cả mẹ và con gái "đẹp Tây", những người sống trong một ngôi nhà ở khu vườn ngoại thành, trồng cây ăn quả trong vườn rất nhiều. Nếu ở nhà, ngày và cuộn lên vườn cô trồng và khuyến khích tôi cùng chăm sóc vườn rau. Trên trang cá nhân, đôi khi bạn tải lên hình ảnh cho các nhà máy, trồng làm giàn bí ngô, cây xoài trĩu với nitrit trái cây và hình ảnh hài hước của con trai chụp thoải mái từ bên hông vui tươi của mẹ cô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét