Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Set 3 iPhone 7, 7 và 7 Pro Plus xuất hiện đồng thời

Trong số 3 model iPhone mới, có hai phiên bản màn hình kích thước tương tự như iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro .

4 phiên bản màu sắc khác nhau của iPhone 7 Plus

Chỉ có hai iPhone phiên bản 7 được phát hành

Ảnh thực tế xuất hiện loạt đá luân lưu iPhone 7 iPhone 6s

Những hình ảnh mới nhất của thế hệ iPhone mới của Apple đã tiếp tục xuất hiện. Trong rò rỉ này, hình ảnh được cho là của tất cả ba phiên bản iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro được đặt với nhau sẽ giúp chúng ta phân biệt một cách dễ dàng hơn.

Bộ 3 iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro xuất hiện cùng lúc - 1

hình ảnh 3 đơn vị mới iPhone mặt đứng

Theo đó, iPhone mới 3 này đang hoàn thiện thiết kế với phiên bản nhỏ nhất của iPhone 7 (màn hình 4,7-inch được dự kiến), trong khi iPhone 7 iPhone 7 Plus và Pro có cùng kích thước và được tin có màn hình 5,5-inch.

sự trở lại của 3 điện thoại thông minh được thiết kế lại so với người tiền nhiệm của nó, như được nêu ăng ten thu ở cạnh trên và cạnh dưới của máy, và không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Sự khác biệt giữa hai phiên bản màn hình lớn cùng kích thước được xác định trong các cụm máy ảnh kép (có thể cho iPhone 7 Pro) dọc theo bến tàu 3-pin ở phía sau để kết nối với các phụ kiện khác bên ngoài, máy ảnh duy nhất sẽ được iPhone 7 Thêm.

Bộ 3 iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro xuất hiện cùng lúc - 2

kết nối và hai loa dao

Về thạo tin rằng điều này có thể là một iPhone mới phiên bản thương mại của mình hình ảnh được chính hãng, thậm chí lưng cũng ghi đầy đủ các thông tin như các chứng nhận FCC ...

Cung Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào 12/9 ngày tiếp theo và sau đó bán ra 16/9 ngày , mọi thứ gần gũi hơn sau đó, sự kiên nhẫn cùng đợi IFAN ẩn.

Bộ 3 iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro xuất hiện cùng lúc - 3

phiên bản có camera kép cho iPhone 7 Pro

Bộ 3 iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro xuất hiện cùng lúc - 4

bên dưới 3-pin bến tàu ở phía sau để kết nối với các phụ kiện khác bên ngoài

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét