Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Ra khỏi cuộc thi Hoa hậu đẹp Biển bản sắc Việt Nam

đêm bán kết với sự tham gia của các người đẹp đã tạo lai gây ấn tượng với khán giả quan tâm đến các cảnh trò chơi bản sắc Việt.

178 cm Chân dài ghê gớm Hoa hậu Bản sắc trong Việt Nam

HH Noble chị Hoa hậu Hàn nổi bật Việt nhận dạng

vẻ đẹp 12 cô gái đầu tiên đạt đến Hoa hậu sắc cuối cùng

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 1

Nguyễn Minh Anh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam toàn cầu nhận dạng trong các trận bán kết tối thứ Tư

đêm qua (31.7), đêm bán kết của bản sắc Hoa hậu Việt Nam toàn cầu được tổ chức tại một khu nghỉ mát ở Quy Nhơn. Đây là đêm của các thí sinh tụ tập trong nước và quốc tế, với tiêu chí đại diện và không bất kỳ loại của một ứng cử viên.

Trước khi đêm bán kết bắt đầu, ban giám khảo và khách mời của chương trình Hoa hậu Ngô Phương Lan, Quỳnh Diễm MC, nghệ sĩ Thành Chương, MC - Hoa hậu Việt Nam Ngọc Diễm, MC Phan Anh, diễn viên múa Linh Nga, Hoa hậu Diệu Hân ... đã có mặt, "nóng" thảm đỏ sự kiện.

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 2

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 3

Kỳ Thời tiết Diệu Hân

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 4

Diễn viên Linh Nga múa

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 5

Miss MC Phan Anh Ngọc Diễm và

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 6

MC Phan Anh và các thẩm phán - nghệ sĩ Thành Chương

Không có áp lực đã bị loại, đạt đến 40 người đẹp nhất đã cho thấy một tự tin, thoải mái. Bán kết tiết mục mở màn với màn trình diễn của tất cả 40 thí sinh trong trang phục thi đấu. Họ đã làm mới bước chân nhưng linh hoạt không kém.

Không giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, đêm bán kết cuối cùng của thế giới của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu nhận dạng không có màn trình diễn áo dài, mà chỉ có một cuộc thi bikini và buổi tối trình diễn áo choàng.

các người đẹp quốc tế thực sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả là Trần Thu Ngân, Teresa Trần, minh Anh, Hồ Thị Thu Phương, Võ Quỳnh Giao, Priscilla Christine Albright, Vanessa Do đó, Jessica Thị Lê ... Họ là khoáng sản phong thái phoang, nụ cười rạng rỡ và đi làm mới và tự tin.

Clip mặc bikini tham gia trong đêm bán kết

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 7

của cuộc thi thí sinh áo tắm Priscilla Christine Albright

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 8

Đỗ Hương Ly

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 9

Phạm Thị Diễm tiểu học

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 10

Phạm Ngọc Quý

người kém đẹp lai sắc, ứng cử viên quốc gia cũng tỏ sáng với nhiều gương mặt sáng như Ngọc Quý Ánh Tuyết, Quỳnh Châu, Hồ Ngọc Huyền, Khánh Linh, Phạm Hồ Phương Ngàn Phương Thảo ... những thí sinh có phần chiếm ưu thế trong những cuộc thi, gương mặt xinh đẹp và hình dạng với chỉ số khá chuẩn.

Bên cạnh màn trình diễn bikini và buổi tối, ba tiết mục nghệ thuật được lựa chọn tốt nhất đêm Talent đã được gửi giữ lại để phục vụ công chúng. Nguyễn Minh Anh đã mang đến chương trình múa đương đại và biên đạo múa Trần Ly Ly - thành viên ban giám khảo đánh giá cao.

Bùi Khánh Linh (Hải Phòng) gây bất ngờ bằng giọng nói ngọt ngào và biểu diễn điêu luyện qua các bài hát Son (Đức Nghĩa). Trong khi đó, người đẹp Hồng Dũng khiến hội trường vang lên tiếng vỗ tay vang dội bởi màn múa kiếm là khá ấn tượng và đẹp.

Hồng Dũng giành huy chương bạc Boxing vô địch quốc gia vào năm 2012, vì vậy tư thế cô đánh mạnh nhưng kém linh hoạt và dẻo dai.

Clip màn trình diễn trang phục dạ hội

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 11

các ứng cử viên prom trang phục trong ca hát của ca sĩ Trọng Hiếu

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 12

Hồng Dũng bày tỏ khả năng kiếm thuật ...

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 13

... nhảy cũng đương đại Minh Anh

Ngồi ở hàng ghế bán liền kề giám khảo của đêm là hội đồng quản trị bao gồm các nhà báo Hồng Thanh Quang, nghệ sĩ Thành Chương, nhà báo - MC Diễm Quỳnh Đặng, Hoa hậu Việt Nam thế giới Ngô Phương Lan.

Sau 3 cuộc thi bikini, trình bày tài năng và buổi tối áo choàng, ban giám khảo đã chọn các ứng cử viên chiến thắng là 3 sự kiện thưởng. Giải thưởng Beauty hình ảnh thí sinh thuộc về Trần Thị Thu Ngân (học sinh ở Thụy Sĩ), cũng như những cô gái phải đối mặt với sự quý mến nhất theo đánh giá của nhiều người làm theo các cuộc thi.

Giải biển xinh đẹp thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Anh (TP HCM) ra đời vào năm 1997 với chiều cao 1m74, nặng 56kg và biện pháp 3 tương ứng trong vòng 86-62 - 88. Hoa hậu giải thưởng Tài năng được trao cho Nguyễn Minh Anh - Hà Nội cô gái hiện đang sống ở Úc với múa đương đại. Mỗi người chiến thắng thứ cấp sẽ được thêm 2 điểm vào tổng số điểm của vòng chung kết.

Với không loại thí sinh trên thế giới đêm bán kết của, 40 người đẹp tham gia vòng chung kết thế giới tại Sầm Sơn bắt đầu từ 1/8. Đêm chung kết của giải sẽ diễn ra lúc 20h tại 7.8 và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 14

đẹp 3 bộ phận của người chiến thắng chương trình từ trái: Trần Thu Ngân - vẻ đẹp hình ảnh, Nguyễn Thị Tuyết Anh - vẻ đẹp của biển, và Nguyễn Minh Anh - Hoa hậu Tài năng

Lộ diện Người đẹp Biển của Hoa hậu Bản sắc Việt - 15

biển đẹp, một giải thưởng đặc biệt được chú ý tại đấu trường sắc đẹp, được trao cho Nguyễn Thị Tuyết Anh. Cô 1m74 cao, nặng 56kg và đo 3 vòng 86 - 62-88 (cm)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét