Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Phi Nhung thực hiện lời hứa của mình để "nhà vô địch" Hồ Văn Cường

Nữ ca sĩ Phi Nhung nhẹ nhàng khuyên bảo cho nhà vô địch "Idol nhí" Hồ Văn Cường phải cố gắng chăm chỉ, học tập sau khi chuyển đến Hồ Chí Thành phố HCM.

Phi Nhung bất ngờ với hình ảnh gợi cảm

Long Nhật Bản, Phi Nhung từ thiện đi cùng "cô dâu 8 tuổi"

Phi Nhung tham gia của 4 chương 8 tuổi diễn viên cô dâu

Để thực hiện lời hứa của mình để chăm sóc cho Hồ Văn Cường đến hết cấp 3 học tập, ca sĩ Phi Nhung hoàn tất thủ tục chuyển giao cho làm con nuôi. Gần đây, cô được đăng trên Facebook dòng chia sẻ: "chuyển giao giấy tờ hoàn tất, hãy cố gắng học tập thật tốt, mẹ cho để hát, tìm hiểu thêm về nghệ thuật trẻ em Bad học hát nó từ bất cứ điều gì nhé con yêu.!".

Phi Nhung thực hiện lời hứa với “quán quân” Hồ Văn Cường - 1

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi

Phi Nhung thực hiện lời hứa với “quán quân” Hồ Văn Cường - 2

Phi Nhung thực hiện lời hứa với “quán quân” Hồ Văn Cường - 3

Trước đó, trên hồ Văn Cường Fanpage cũng đăng ảnh Cường và mẹ nuôi được xem xét học bạ chia sẻ cùng một dòng: "các toàn hòa bình trong gia đình của tâm trí, tôi sẽ cố gắng và cố gắng ...! ". Sau khi Hồ Văn Cường trao vương miện "Idol Boys" mùa đầu tiên, ông đã trở về nhà để thăm Gò Công - Tiền Giang. Phi Nhung, Jayden và một vài người khác đi cùng chuyến đi này. Sau khi đến thăm quê hương của mình, Cường trở lại TP Hồ Chí Minh và mẹ nuôi đi theo thực hiện ở một số nơi trước khi vào học lớp 8 tại trường THCS Lê Văn Tám, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều cư dân mạng bình luận với chì Phi Nhung, họ tin rằng ông sẽ đi mạnh hơn nữa, không phải là một ngày mai tài năng sau khi một chương trình truyền hình thực tế. Rõ ràng, cường độ của trọng tâm chính hiện nay vẫn còn học tập văn hóa, chỉ có ca hát như một sân chơi, thực hiện trong thời gian rảnh rỗi của mình.

ca sĩ nổi tiếng là khó để làm tốt, Phi Nhung cũng chăm sóc nhiều con nuôi khác. Ngoài thu nhập từ ca hát, cô cũng có được doanh thu từ nhà hàng ăn chay của họ để tiếp tục công việc tình nguyện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét