Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Phẫu thuật thành công mang theo ba phụ nữ mang thai bị tiền sản giật nặng là

thai sản mang theo ba mang thai 33,5 tuần tình trạng mang thai, huyết áp cao, mắt mờ không nhìn thấy rõ ràng là các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ phẫu thuật cứu sống thành công bốn đi.

Những khoảnh khắc của "động não" điều trị cho phụ nữ bị ung thư phổi

5.500 ca nạo phá thai, 42.000 phụ nữ sinh con là ... Bạn thanh thiếu niên năm 2015

Hai phụ nữ tử vong mẹ, người đã bị bao vây bệnh viện

Bác sĩ da liễu II Huỳnh Thanh Liêm - BV Phụ sản Cần Thơ cho biết bệnh NKM của sinh năm 1989 sống ở Hậu Giang nhập viện tại 16h, ngày 27-7 với 33,5 tuần tình trạng mang thai với huyết áp cao đến 190 / 120mm thủy ngân, mờ mắt không nhìn thấy.

Thông qua tư vấn y tế khẩn cấp, các bác sĩ cho biết đây là trường hợp thứ ba của thai kỳ, người mẹ thụ thai tự nhiên bị tiền sản giật nặng.

Mổ thành công sản phụ mang tam thai bị tiền sản giật nặng - 1

Ba nhỏ đang được thực hiện tại BV Phụ sản kanguroo Thọ (ảnh BV cung cấp)

bệnh người đã nhanh chóng được đưa lên phẫu thuật, trong khi phẫu thuật, phi hành đoàn đã cố gắng huyết áp thực hiện ổn định và thành công của các hoạt động.

Ba em bé hai bé trai nặng 2 kg và 1,5 tương ứng kg nặng 1.8kg với một bé gái sinh ra đã nhanh chóng được thực hiện hồi sức cấp cứu và phòng sơ sinh chuyển đến điều trị tích cực, thở máy và áp lực dương liên tục (NCPAP).

Sau đó, cả mẹ và bé đều làm kanguroo (đèn chiếu) nhiều ngày.

Mổ thành công sản phụ mang tam thai bị tiền sản giật nặng - 2

đèn chiếu sáng kanguroo vàng da và biểu diễn cùng với bà ngoại của mình (ảnh BV cung cấp)

đến 31-7, ba em bé đã được rút máy thở, là đèn chiếu vàng da và da được làm bằng da kanguroo với bà nội và cha của em bé. Tình hình của em bé vẫn ổn, sữa và các cô gái ăn được bú phản xạ.

Để các mẹ, Tiến sĩ Huỳnh Thanh Liêm cho biết bà M là ổn định huyết áp và cực giám sát khối lượng tại khoa Phẫu thuật Hậu - bệnh viện Phụ sản tại thành phố Cần Thơ.

Được biết, đây là trường hợp thứ ba của thai kỳ thụ thai tự nhiên là rất hiếm tại một tỷ lệ lên đến 1 / 8.000, trong khi người mẹ là tiền sản giật nặng, lớn bé, dẫn đến nguy cơ gia tăng trong thai kỳ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét