Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Những người ác "nóng" trong mùa hè này là?

"Suicide Squad" là một bộ phim với nhiều người ác trên màn ảnh trong bộ phim bom tấn mùa.

Jared Leto đột nhiên xấu xa như cổ điển

ác lạnh quay của Rain tại Hollywood

"miệng sắt ác của Superman "007 chết

Nằm trong danh sách các bộ phim bom tấn được mong đợi nhất năm 2016, Suicide Squad - Squad tự tử liên tục khiến người hâm mộ "điên" bởi một loạt kỳ lạ của bộ phim bom tấn đã được phát hành gần đây. Và gần đây, để đáp ứng cả các khán giả đại chúng - những người đã không bao giờ một lần bước vào thế giới của truyện tranh DC Comics, Warner Bros gia đình có "trình làng" loạt tấm poster và clip siêu mát mẻ, giới tính về mỗi thành viên của nhóm khét tiếng này của bọn tội phạm .

Những ác nhân

người ác nhất là chờ đợi cho mùa hè này

Suicide Squad (tên chính thức: Task Force X) là một đội hình bộ bí mật thành lập bởi chính phủ Hoa Kỳ để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm. Squad bao gồm siêu ác những người bị kết án tù chung thân Belle Reve, muốn phục vụ để đổi lấy khoan dung từ các chính phủ. Được dẫn dắt bởi người phụ nữ quyền lực - Amanda Waller, các thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm X luôn luôn làm theo đơn đặt hàng, nếu không sẽ bị trừng phạt với hình phạt cực kỳ khắc nghiệt. Trong đó, nhiệm vụ được giao một nhiệm vụ bí mật hàng đầu, và hầu như không thể để các thành viên có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Do đó, số lượng thành viên của nhóm sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu người già đang rời Amanda sẽ có những gương mặt mới để thay thế.

Và trong Suicide Squad bộ phim bom tấn sẽ được phát hành vào tháng tới, khán giả sẽ được "làm quen" với những cái tên quen thuộc của thế giới nổi tiếng và bí ẩn nhất.

Amanda Waller - Viola Davis, được chơi bởi

Những ác nhân

Amanda Waller là một đại lý cấp cao của chính phủ, người thành lập và lãnh đạo lực lượng đặc nhiệm đội X. Mặc dù không có khả năng gì đặc biệt, nhưng với sức mạnh của mình và đặc biệt là những nỗ lực có chất lượng , bạo lực, lạnh, ác, không từ thủ đoạn, sẵn sàng để trừ bất cứ ai dám để loại bỏ không mong muốn và một mối đe dọa cho chính phủ Mỹ, Amanda Waller là một nhà lãnh đạo làm cho tất cả phải kính sợ và vâng lời.

Rick Flag - Joel Kinnaman, chơi bởi

Những ác nhân

Nếu một nhà lãnh đạo Amanda Waller đội tự tử thông qua các đài phát thanh và màn hình máy tính, sau đó chỉ huy Rick Flag là đứng trên chiến trường hàng. Ông cũng là một cánh tay phải mạnh mẽ của các thành viên điều hành Waller, Cờ của đội bằng kim cương tuyệt đối thế kỷ và bạo lực không thương tiếc với bất kỳ ai cố tình ác ý.

Katana - chơi bởi Karen Fukuhara

Những ác nhân

Tatsu Yamashiro là một phụ nữ Nhật Bản - quê hương của kendo samurai katana thanh kiếm và sắc nét. Tatsu sở hữu katana đặc biệt có tên Soultaker (linh hồn chiến thắng), có khả năng liên quan đến giam giữ và các linh hồn. Sau cái chết của chồng, Tatsu Yamashiro đã đi khắp các thiên hà với Katana biệt danh, và sau đó, cô tự nguyện tham gia Suicide Squad để bảo vệ cho Rick Flag.

Deadshot (xạ thủ chết) - do Will Smith

Những ác nhân

tên thật của tôi là Floyd Lawton, ông vốn là một xạ thủ và lính đánh thuê khét tiếng. Ông đã sống như một người đàn ông thực nên, và với một cặp bộ phận giảm thanh súng trong tay, thật khó để "con mồi" có thể thoát khỏi tầm nhìn của mình. Sau đó, Deadshot quyết định tham gia Suicide Squad, để tìm niềm vui trong công việc nguy hiểm, thậm chí ông sẵn sàng hy sinh tất cả các trường hợp. Nguyên nhân gốc rễ bắt nguồn từ những suy nghĩ tiêu cực bởi vì anh cảm thấy cuộc sống và thế giới đã quá nhàm chán bây giờ.

Captain Boomerang (Captain Boomerang) - chơi Jai Courtney

Những ác nhân

Lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở Australia, George Harkness đã tự nhiên tài năng sử dụng boomerang. Và như một người trưởng thành, ông đã sử dụng khả năng của mình để trở thành một tên tội phạm với biệt danh Captain Boomerang. Đặc biệt, vì, vô kỷ luật, sự giàu có văn hóa của nó ích kỷ, Captain Boomerang sẽ là một sự tương phản với Rick Flag, Deadshot và chắc chắn sẽ là một "diễn viên hài" trong đội hình.

Killer Croc - bởi Adewale Akinnuoye-Agbaje chơi

Những ác nhân

Waylon Jones là một đột biến người có những đặc điểm của loài bò sát, cá sấu đặc biệt. Không có thay đổi về ngoại chỉ, Waylon bị ảnh hưởng trên đường từ một đột biến, khiến anh trở thành một người đàn ông hoang dã, khát máu, được mô tả là "ăn thịt người với lòng căm thù thú tính và báo bạo lực". Ngoài ra, ông còn được gọi là khủng bố dưới cống ngầm killer Croc đặt tên.

Enchantress - chơi bởi Cara Delevingne

Những ác nhân

tên thật: Tháng Sáu Moore - cô là một nữ thám hiểm tài năng, xinh đẹp nhưng xấu số. Trong một chuyến đi nghiên cứu, cô đã vô tình khai quật ngôi mộ phù thủy ngàn tuổi. Và sau khi bị ám, June Moore mình là Enchantress, người có khả năng sử dụng một công cụ voodoo bí ẩn, cổ xưa và vô cùng đáng sợ. Với quyền hạn của mình, cô có thể dễ dàng đi xuyên qua tường, dịch chuyển tức thời hoặc chữa lành các đồng minh thoát khỏi tình trạng nguy cơ kich.Tuy nhiên, cô luôn bị giằng xé giữa hai tính cách thống trị trong chính mình: điện Tháng sáu Moore Enchantres và lòng tốt.

El Diablo - chơi bởi Jay Hernandez

Những ác nhân

Chato Santana, biệt danh El Diablo, lớn lên trong thế giới tội phạm nhưng cung cấp một sự hòa hợp tính cách ôn hòa, và phấn đấu để tránh mọi xung đột. Tuy nhiên, điều này là trái với bản chất của sức mạnh mà sở hữu Chato. Bởi vì hối hận trước cái chết gây ra ngọn lửa của mình, El Diablo đã đầu hàng và bị giam giữ, để được Amanda Waller sau đó lựa chọn vào đội hình.

Slipknot - chơi bởi Adam Beach

Những ác nhân

Slipknot là một nhà hóa học tài năng và lập dị tên Christopher Weiss. Ông có thể kiểm soát những sợi dây thừng rất có năng khiếu và tinh tế. Và đây chỉ là điểm mạnh của mình. Mặc dù không sở hữu bất kỳ siêu cường đặc biệt, nhưng anh vẫn là một thành viên chủ chốt của Suicide Squad.

Harley Quinn - do Margot Robbie

Những ác nhân

điên, hài hước, duyên dáng và đáng sợ, Harley Quinn là một trong những thành viên thú vị nhất của Suicide Squad. Cô từng là một bác sĩ tâm thần trong Arkham Asylum, Joker trước khi được gợi cảm và trở thành một người phụ nữ quỷ bên cạnh anh ta điên. Nhưng Joker được đối xử rất lạnh nhưng cô vẫn yêu thương và phục vụ tất cả các cấp vô điều kiện. Cô đã quyết định thay đổi hoàn toàn diện mạo và tính cách và thậm chí cả giọng nói để thử và Joker đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Với tính cách quái dị của mình, Harley Quinn sẽ tạo ra một "làn gió" Suicide Squad mới. Nhưng vì sự không chắc chắn, các mối quan hệ phức tạp với Joker, Harley Quinn cũng là một thẻ với các cuộc phiêu lưu Suicide Squad.

Joker - Jared Leto chơi bởi

Những ác nhân

Joker là một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của mọi thời đại, được ví như "một hoàng tử của thế giới tối tăm của tội phạm". Joker đã nói nhiều lần rằng họ không đội trời chung của mình như Batman, để đau khổ và đau đớn đến cùng cực. Một người đàn ông bí ẩn nhưng vô cùng quyến rũ và không thể đoán trước cho đến chết, Joker được miêu tả như một nhân vật lãng mạn bước ra từ một tác phẩm của Shakespeare, sẽ mang lại thảm họa thiên nhiên tuyệt đẹp và bi kịch của con người với các loài. Không phải là một thành viên của Suicide Squad, đối diện Joker sẽ là một vật cản đường khó chịu và đáng sợ nhất trên đội hình tự tử.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét