Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Ngưỡng 1 điểm xét tuyển vào các trường đại học, học viện

Đại học Luật Hà Nội, Học viện Ngân hàng đã công bố năm 2016 điểm nhập cảnh và điều kiện hồ sơ.

Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điều kiện nhập học

Ngưỡng điểm xét tuyển vào 1 số trường đại học, học viện - 1

các ứng cử viên tham gia kỳ thi năm 2016 trường trung học quốc gia

Đại học Luật Hà Nội, cho biết nhà trường nhận hồ sơ cung cấp mà ứng viên đã tốt nghiệp từ trung học đến thời điểm nhập học, đã tham gia các kỳ thi năm 2016 trường trung học quốc gia về kiểm tra của các trường đại học / học viện chủ trì.

Một tổng số điểm 3 dưới các đối tượng tổ hợp thi tuyển, ưu tiên khu vực và đối tượng đạt đến sự đảm bảo chất lượng đầu vào (15 điểm) của Bộ Giáo dục, không ít hơn một nửa điểm.

Lựa chọn Lựa chọn: Các ứng cử viên đã được đăng ký lên đến 2 chi nhánh theo thứ tự ưu tiên. Thí sinh có thể không thay đổi nguyện vọng của các giai đoạn lựa chọn.

Hồ sơ nhập học bao gồm: mẫu đăng ký nhập học rõ ràng lựa chọn giai đoạn và các thông tin về hình thức có chữ ký thí sinh; 1 phong bì dán tem liên lạc; bản sao giấy chứng nhận kết quả thi.

ưu tiên

yêu cầu ứng viên quản copy chứng minh; Giá vé vào cửa 30.000 / hồ sơ.

Thời gian nộp đơn xin nhập học: Từ 2016/08/01 đến 2016/12/08.

Ngày 30/7, Học viện Ngân hàng nhận hàng cũng thông báo nhập học vào hệ thống đại học của Học viện Ngân hàng nhà nước - bộ phận của cơ sở Bắc Ninh và Phú Yên, giai đoạn I, năm 2016.

Theo đó, thí sinh về nhà hàng học viện Ngân hàng - trường Bắc Ninh và Phú Yên có kết quả kiểm tra trường trung học quốc gia (đăng ký sử dụng các kết quả của các kỳ thi quốc gia cho trường trung học nhập học hoặc cao đẳng) năm 2016 đạt ngưỡng để đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo trở lên và không có bất cứ vấn đề trong các môn học kết hợp tại tyen kết quả từ 1 điểm hoặc ít hơn.

Ngoài ra, ứng viên phải có hộ khẩu thường trú tại khu vực phía Tây và Đông Bắc. Mỗi thí sinh được đăng ký lên đến 2 chi nhánh theo thứ tự ưu tiên từ 1-2.

Trường tuyển sinh của các tổ chức khu vực và chuyên nghiệp đăng ký với nhập học. Các ứng cử viên Từ kết quả kết hợp thi từ cao xuống thấp theo từng chỉ số công nghiệp và đảm bảo chất lượng tuyển dụng.

Các trúng tuyển của sinh viên trong trường Bắc Ninh có thể thấp hơn so với các ứng viên thành công Học viện Ngân hàng có trụ sở tại Hà Nội.

Học viện Ngân hàng lưu ý, khi đưa ra quyết định lựa chọn, độ lệch giữa các ứng viên thành công trong môn thi kết hợp đều bình đẳng cùng ngành; Thí sinh có thể không được rút hồ sơ đăng ký nhập học, có những thay đổi trong giai đoạn lựa chọn nguyện vọng.

Học viện Công nghệ bưu chính Viencung thông báo về ngưỡng đơn xin nhập học.

Theo đó, tại các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, chỉ nhận sàn tuyển sinh cho tất cả các chương trình đào tạo như các cơ sở đào tạo 17. tại TP.HCM, nhận sàn điểm cho tất cả các đào tạo ngành là 15.

ong chỉ số tuyển sinh hệ thống đại học chính quy năm 2016 của học viện của 3.000 sinh viên cho hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP HCM.

Đặc biệt, mục tiêu của các cơ sở đào tạo hơn 2200 Hà Nội cho 9 sở đào tạo ngành và đào tạo thành phố gần 8 800 ngành giáo dục.

để nhanh chóng trả lời những vấn đề của học sinh và phụ huynh trong việc tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Học viện Bưu chính Viễn thông thiết lập điện thoại (đường dây nóng) để các thí sinh và phụ huynh liên lạc như sau:

Bắc: 04.33528122, 04.33512252

Nam : 08,38297220.

Hiện nay, Viện Nông nghiệp Việt Nam đã chính thức thông báo về mức độ tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học vào năm 2016 nghiên cứu

Theo đó, các trường đại học, ngành có số điểm cao nhất là 18,5 điểm; thấp nhất là 15 điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét