Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Millionaire "Mark Zuckerberg" của Nga ngang tàng

Tự xây dựng một mạng xã hội, có thể kiếm nhiều tiền hơn từ đó, cuộc sống của Pavel Durov có nhiều điểm tương đồng với ông ông chủ Facebook Mark Zuckerberg, nhưng có phần hơn bướng bỉnh.

Những bài học từ một tỷ phú nhờ ... Facebook là từ chối

ngựa được đào tạo cô gái tỷ phú trẻ nhất thế giới

Brazil: các triệu phú nhờ một cơ duyên từ ép tóc

Triệu phú “Mark Zuckerberg” ngang tàng của nước Nga - 1

Pavel Durov, 32 tuổi, người sáng lập ra mạng xã hội Vkontakte, luôn luôn thích mặc màu đen

để thành công, tỷ phú, triệu phú trẻ tự phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức. Mỗi người nhìn, họ có tính cách cá nhân và "xảo quyệt" để thích nghi và phát triển, nhưng tất cả đều có một điểm chung, đó là niềm đam mê để làm việc với.

Trong 22 năm (2006), người sáng lập Durov mạng xã hội Vkontakte (tên hiện nay được biết đến VK), một mạng xã hội như Facebook sử dụng Ngôn ngữ Nga. VKontakte có nghĩa là "liên hệ" trong tiếng Nga, và trông rất giống Facebook với màu xanh hàng đầu. Với sự giúp đỡ của anh trai mình, cũng được biết đến toán học Nikolai mã hóa, Durov VKontakte mạng xã hội chuyển đổi thành công ty trị giá $ 3 tỷ USD.

VK nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu hút hơn 350 triệu người sử dụng, hiện vẫn là mạng xã hội lớn nhất ở châu Âu nói chung và Nga nói riêng. Đến năm 2014, hơn 61 triệu người sử dụng Vkontakte ở Nga, trong khi chỉ có 13 triệu người dùng Facebook tại Nga.

Vkontakte ngày càng phổ biến vì khả năng truy cập không hạn chế vào video miễn phí và âm nhạc - cũng như các điểm mạnh và điểm xấu của nó: một ứng dụng thường xuyên của cướp biển quốc tế.

Durov tích lũy được khoảng 260 triệu $ trong thời gian làm Giám đốc điều hành hoạt động cho VK. Bởi vì sự tương đồng về, ông được mệnh danh là "Mark Zuckerberg của nước Nga".

Triệu phú “Mark Zuckerberg” ngang tàng của nước Nga - 2

lạnh lùng nhìn ông triệu phú trẻ

các điều đặc biệt nhất trong Durov là ngông cuồng và cá tính. mã hóa Durov học trong nhà trường, đã sử dụng kỹ năng này để thay đổi màn hình giật gân trên mạng máy tính của trường, trêu chọc một giáo viên, ông không thích.

Ngoài ra, Durov luôn mặc bộ đồ màu đen, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mark Zuckerberg cũng có một lợi ích tương tự như trung thành với chiếc áo sơ mi màu xám. Mark nói rằng phong cách tối giản của trang phục sẽ giúp giảm thời gian để đưa ra quyết định, thay vì làm những việc khác hữu ích hơn.

Một công việc khác xa hoa của chương trình "Ngày vĩ đại" trẻ là ném máy bay gấp bằng tiền mặt. Trong năm 2012, Durov và nhân viên của ông đã ném rất nhiều máy bay hơn tiền mặt qua cửa sổ văn phòng.

Mỗi máy bay được làm bằng giấy bạc 5.000 rúp (1,7 triệu), tổng giá trị của dịch vụ để ném máy bay tiêu thụ gần 30 triệu. Durov nói rằng đây chỉ là một cách để kỷ niệm giữa anh và một người bạn, hai trong số họ khẳng định tiền không phải là quan trọng, ý tưởng mới là quan trọng.

Triệu phú “Mark Zuckerberg” ngang tàng của nước Nga - 3

Durov được mệnh danh là "Mark Zuckerberg của Nga"

Tuy nhiên, mạng xã hội của mình Vkontakte bắt đầu được chính phủ kiểm soát chặt chẽ từ năm 2011. Sau khi bị làm phiền quá nhiều, Durov đã quyết định rời khỏi Nga với anh trai của mình đến Mỹ. Ở đây, họ thành lập một công ty ở Buffalo, New York, và đặt một số nhân viên trung thành tại công ty cũ sang Hoa Kỳ.

Họ đã sang lập Telegram, một ứng dụng chat được mã hóa. Telegram cho phép người dùng kết nối ở các địa điểm từ xa, làm việc nhóm và mã hóa bí mật cá nhân và doanh nghiệp. Ứng dụng này có 100 triệu người sử dụng.

Durov, người sở hữu danh mục đầu tư bất động sản lên tới 300 triệu đô la, rất tự tin với phần mềm của chúng tôi: "Nói một cách đơn giản, không có vấn đề bao nhiêu phần mềm mã hóa tin nhắn ra có các hoạt động cho tất cả các phần mềm mà rất xấu" ông nói trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái.

Triệu phú “Mark Zuckerberg” ngang tàng của nước Nga - 4

Durov trang cá nhân trên mạng xã hội Vkontakte

Pavel Durov Telegram gọi là "đóng góp hào phóng" của mình. Bây giờ Telegram không tạo ra lợi nhuận, và khẳng định Durov tiền không quan trọng với anh.

"Nếu Telegram không có kinh phí để hoạt động, chúng tôi sẽ gọi cho hỗ trợ người sử dụng và các khoản đóng góp khác của các tùy chọn. Lợi nhuận sẽ không bao giờ là mục tiêu của Telegram," sự ra đời của ứng dụng này viết.

sống lưu vong ở nhiều nơi trên thế giới với 4 nhân viên đáng tin cậy, Durov mình là "công dân thế giới" và thay đổi vị trí vài tháng một lần. "Tôi nghĩ chúng ta không nên phụ thuộc vào một khái niệm đã lỗi thời mà chúng ta gọi là" đất nước ", Durov nói với CNN. Anh ta không hối tiếc rời khỏi Nga." Tôi thực sự hạnh phúc khi đã rời khỏi nước Nga vì các dự án mới nhiều thành công hơn so với tuổi dự án ".

Triệu phú “Mark Zuckerberg” ngang tàng của nước Nga - 5

Durov mặc đồ đen, và sống khắp nơi trên thế giới

khả năng Durov sẽ "nguy hiểm" khi Nga trở về, nhưng theo một cách nào đó, Durov đã trở thành một biểu tượng của công nghệ tuổi trẻ đáng ngưỡng mộ của đất nước này.

Tuy nhiên, trong khi Telegram nổi tiếng hơn, Durov một lần nữa thách thức bởi vì ứng dụng này để trở thành một "cái gai trong mắt" của nhiều tổ chức an ninh trên thế giới. với lợi thế có thể mã hóa các tin nhắn như cũng như cho phép người dùng tự hủy tin nhắn, nhiều đối tượng tội phạm, khủng bố đã được sử dụng như một phương tiện Telegram giao thông thuận tiện.

cũng được gọi là cho các thành viên để sử dụng Telegram. Trong năm qua, các ứng dụng báo cáo này đã được phát hiện và ngăn chặn các thông tin giờ cũng là kênh 78, được sử dụng để tuyên truyền và tuyển dụng các máy bay chiến đấu cho 12 ngôn ngữ khác nhau.

____________

đón đọc phần tiếp theo của 00h5 'ngày 2.8: "Tỷ phú ổ chuột" với tài sản khổng lồ ở Ấn Độ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét