Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Mạnh Đình: "Tôi gia trưởng 55 tuổi vẫn nên sợ hôn nhân"

Mặc dù có một người bạn gái trong khoảng 10 năm nhưng "câu chuyện thảm họa giàn khoan của" giọng ca không nghĩ đến hôn nhân.

cậu bé Surprise chơi hầu hết các phim VN nhiều giờ một phi

Mạnh Đình nổi tiếng ở nước ngoài thanh nhạc trong quá khứ 25 năm. Ông được xếp hạng là diva Sơn Tuyền, Chế Linh, Trường Nhật, .. Được biết đến nhất cho các bài hát Câu chuyện về thảm họa giàn, Mạnh Đình ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, vẻ lãng mạn, hấp dẫn.

Mạnh Đình: “Tôi gia trưởng nên 55 tuổi vẫn sợ hôn nhân” - 1

ca sĩ ở tuổi 55. Mạnh Đình ảnh: Giang Huy

Tuy nhiên, mặc dù 55 tuổi, Mạnh Đình vẫn chưa lập gia đình. Ông chia sẻ, như là những người rất sợ để phá vỡ hôn nhân gia trưởng nếu người phụ nữ không "nghe" và hiểu được bản thân. Cũng vì thế mà giọng nói kỷ niệm buồn nhỏ cũng chấp nhận sự cô đơn lúc tuổi, chiều.

không dám đĩa vì không bán

- 4 năm trước khi trở về Việt Nam, ông đã tiếp xúc như thế nào Caulking?

4 năm tôi không phải về Việt Nam là do bận mẹ già chăm sóc. Sau khi rời khỏi mẹ mình vào năm 2015, tôi quyết định quay trở lại để mang lại tiếng nói để phục vụ quê hương.

Trước khi đến Việt Nam, tôi là một chút lo lắng vì tôi đã vắng mặt quá lâu. Trong âm nhạc, nghệ sĩ phải không ngừng làm mới bản thân và có nhiều sản phẩm mới. Thời gian qua, tôi đã không "dám" các (album, CD) vì không bán được.

Vì vậy, tôi đã rất lo lắng ở Hà Nội một lần nữa nhưng cũng hy vọng khán giả sẽ ủng hộ anh hết lòng như 4 năm qua.

- bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về mẹ mình đi, có một đời sống tình cảm nặng như Mạnh Đình, mà sẽ là một thời gian khó khăn?

mẹ tôi đi hơn một năm trước đây. Trước đó, cô đã rất già quá yếu. Vào mùa thu, người mẹ đầu tiên nên gõ xuống bị thương và bối rối. Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều, làm con của mình, phải cố gắng để trả hiếu thảo trong ngày hoặc ngày hôm đó.

Trở lại sau đó, cũng như mẹ tôi ít yếu vì chỉ muốn hát ở các cạnh của chăm sóc và quan tâm đến ngày cuối cùng của mình trong cuộc sống. Một số ngày, tôi là người mẹ ăn, cô chợt nhớ, và kêu lên: "Bo quá" (Trong tên của Bo Mạnh Đình). Những điều đó làm một bất ngờ tốt nhưng cũng vui mừng lắm vì mẹ ông nhớ lại. Nhưng chỉ một lần, thưa ông, và sau đó mẹ cô quên.

Sau khi mẹ cô để lại, tôi chỉ được công bố. Tôi có thể đưa ông về nhà bảy chị em tất cả đã kết hôn rồi. Do đó, mặc dù không có hôn nhân, nhưng tôi cũng anh chị em và các cháu chia sẻ thời gian chăm sóc bố. Mình là nghệ sĩ, không cần phải đi tất cả các thời gian, chỉ chấp nhận nhưng không biết làm thế nào.

- Mỗi sản Việt Nam, ông so sánh và cảm nhận như thế nào cuộc sống của mình ở Mỹ?

ở Mỹ tôi cũng có một vài thập kỷ qua. Để nói sự thật, cuộc sống ở Mỹ là rất "công nghiệp". Ở Việt Nam có những người thân, hàng xóm sống với nhau rất tình cảm, ngay cả ở bên đó là "một trong những người sáng đó", sống cạnh nhau, không ai biết cho ai. Xếp hạng xe buổi sáng ra khỏi nhà để xe, đánh xe trên đường. Cuộc sống là như vậy, không giống như bao giờ, thậm chí vài tháng, tôi không thể mở được cánh cửa của ngôi nhà chính. Nhiều ông bà sống độc thân, đã chết trong nhà khi không ai biết trong nhiều tháng.

Trẻ em có xu hướng độc lập rất nhỏ, chỉ một vài năm nuôi gia súc họ đã chuyển đến sống ở nơi khác, để tự định hướng riêng, niềm đam mê của họ.

Mạnh Đình: “Tôi gia trưởng nên 55 tuổi vẫn sợ hôn nhân” - 2

Mạnh Đình bất chấp 55 năm tuổi nhưng không kết hôn.

- Một ngày bình thường của mình diễn ra ở Mỹ như thế nào?

Đảng, tôi chủ yếu đi vào cuối tuần để hát tại các địa điểm. Các ngày trong tuần, tôi thức dậy khoảng 7 giờ sáng và rời khỏi giường vào lúc 8 giờ sáng, sau đó ăn sáng. Để 10, tôi đang chạy bộ, tập thể dục để tiêu thụ năng lượng. Buổi trưa, theo thói quen Việt, tôi có một giấc ngủ ngắn trong một thời gian để tái tạo năng lượng và giữ cho giọng nói khỏe mạnh. Bên cạnh đó, tôi chăm sóc của cha và thỉnh thoảng mời bạn bè đến quán cà phê, phim ảnh. Nhìn chung, tốc độ của cuộc sống không có gì quá đặc biệt là.

Gia trưởng rất sợ hôn nhân

- Ông hiếm khi nói về một nửa của mình? Tại sao?

cảm xúc của tôi Đó là bình thường mà. Trên thực tế, theo sự nghiệp ca hát của tôi vì nó là khó khăn để chấp nhận. Có lẽ trước khi tình yêu, đám cưới, họ chấp nhận để theo đuổi sự nghiệp, nhưng bạn trai của cô, kết hôn và sau đó, họ sẽ "ép" ra khỏi kinh doanh tự, tìm một công việc khác. Do đó, sự lãng mạn của các nghệ sĩ hoặc rơi vào phá sản.

- 55 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình, có bao giờ hối tiếc ", người mẹ còn nợ một cô dâu"?

Tôi nghĩ rằng nó là như vậy thì quan niệm cũ. nghệ sĩ lớn của tôi, đôi khi cũng thúc giục bố mẹ kết hôn và vẫn ở lại, không đi để xảy ra một lần nữa. Vì vậy, làm thế nào? Nghệ sĩ là để đi, trở lại sân khấu, đứng dưới ánh đèn, sau đó nó Blut.

Do đó, nếu nói từ bỏ những thói quen để có được kết hôn, tôi không làm gì được.

- người phụ nữ với anh mỗi chung gì?

Thường thì mọi người không theo nghệ thuật. Đôi khi tôi nghĩ, không biết họ yêu tôi là từ trái tim hay như giọng ngưỡng mộ. Nhiều người đến với tôi là "nuôi con" vì như hát quá, và sau đó là người yêu luôn luôn xấu.

Mạnh Đình: “Tôi gia trưởng nên 55 tuổi vẫn sợ hôn nhân” - 3

Bản thân ông từng là giám đốc nên dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

- Nhiều người nhận xét Mạnh Đình đào hoa quá nên luôn luôn do dự trước sự lựa chọn?

người đã nói rằng nó (cười). Thực tế là không có nơi. Tôi là tín hữu, huh.

- Bây giờ, chắc chắn anh phải có một người phụ nữ với bạn?

Vâng cũng thế, tôi coi cô ấy là bạn và cô ấy yêu tôi, nhưng cả hai đã sống rất xa nhau. nhà nước phương Tây tôi là cô ấy ở các bang phía đông. Mỗi năm, các ngày lễ đã làm chúng tôi bay qua để đáp ứng, đôi khi chỉ một lần một năm.

Tôi biết nhau cũng khác và bạn gái đã gần mười năm trước đây, cô là một fan hâm mộ mộ, rất thích ca hát và chủ động "đáng ngờ" yêu tôi. Tôi cũng nghĩ nhiều bởi vì tôi không thể từ bỏ ca hát để "tô vẽ" ở một nơi và cô ấy cũng chấp nhận điều đó.

- Gắn bó với nhau đã gần mười năm qua, ông không đề cập đến hôn nhân hoặc những gì? Dù sao, ông không phải là trẻ nữa để bay nhảy ...

Tôi đã nói với cô ấy: ". Offline, sau đó chúng tôi đã kết hôn" "Hãy đến với thời gian ông" mời ngần ngại Cô trả lời: "Lúc đó, tôi lập gia đình bạn nâng cao cho tôi bị bệnh, huh?" (Cười to). Trong thực tế, đôi khi cô ấy rất hạnh phúc, nhưng cũng nghĩ rằng công việc của tôi nên chấp nhận thiệt thòi.

Tôi có nghệ thuật cách hơn và được khán giả yêu không phải là ngọn đuốc khác nhau. Các nghệ sĩ luôn cần sự thoải mái, hào phóng, nếu chật chội, sự không thể chịu nổi.

- Là như thế này, tại sao bạn không cảm thấy cô đơn?

nhưng cũng cô đơn. Nhưng bằng cách nào đó, thời gian đặt bài hát hoặc công việc liên quan đến nghệ thuật, tôi không muốn có người bên cạnh.

- Hình như anh chưa sẵn sàng cho hôn nhân?

Tôi chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Bây giờ, người đều bình đẳng cho phụ nữ. cuộc sống hôn nhân rất khó khăn cũng duy trì bởi "không ai bị đói." Trong thời cổ đại, phụ nữ có thể rất nhẫn nhịn chịu đựng "giám đốc" của chồng, nhưng bây giờ chúng tôi không có nó. Điều đó làm cho cuộc hôn nhân rất căng thẳng và mong manh, đôi khi chỉ là "ba bảy hai mươi mốt ngày," là cách mọi người đi.

- Vì vậy, nó quay ra ông cũng là những ngôi sao trưởng?

Tôi là một người đàn ông trong gia đình, nhưng, tôi có nghĩa là, họ phải nghe nó. Nhưng nhiều người không chấp nhận nó, đặc biệt là những người phụ nữ đã nghĩ, hiện đại và kiếm được nhiều tiền hơn.

- Tôi nghĩ lại về các xu hướng của các nghệ sĩ nước ngoài như màn trình diễn của mình tại Việt Nam và nhiều hơn nữa?

ở nước ngoài khán giả xem bên chúng tôi hát một vài chục năm trước đây, trong khi khán giả trong nước hiếm khi được nhìn thấy. Vì vậy, hiện nay, xu hướng của tiếng nước ngoài của quốc gia là một vấn đề duy nhất khóa học. Ngược lại, các ca sĩ địa phương thực hiện tốt ở nước ngoài thông qua rất nhiều. Tôi nghĩ rằng đó là thị trường trao đổi cần thiết để làm mới của ngành công nghiệp giải trí.

- Bạn có ý định trở về nhà vĩnh viễn và các hoạt động âm nhạc để tham gia sâu hơn vào làng giải trí, chẳng hạn như những câu chuyện nóng chương trình nhất định ghế âm nhạc như vậy?

Tôi cũng phải tìm hiểu về thị trường trong vài năm qua nhưng đất nước không có kế hoạch trở lại Việt Nam, nơi cần thiết. Đến Mỹ, tôi vẫn công bố và anh chị em ruột. ghế nóng là những chương trình mất vài tháng, sau đó ai sẽ chăm sóc của cha, gia đình sẽ như thế nào?

- Cảm ơn bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét