Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

kinh dị bí mật của "ma đảo" ở Mỹ

hòn đảo hoang sơ tươi tốt là hiện trường của một chuỗi bi kịch của sự kiện.

Khám phá thị trấn "ma" trong rừng tại Campuchia

Đức: 9 cái chết bất thường ở ngôi nhà "ma ám"

Giải mã cây lớn oằn 90 loạt các bí ẩn trong rừng Mỹ

Bí mật kinh hoàng của
lồng bẫy trên bờ biển tôm hùm "đảo ma" Malaga

Đảo Malaga ở Maine, Hoa Kỳ được bao phủ bởi cây cối giữa Maine Vịnh, hầu như không có dấu vết của cư dân trên diện tích 161.000m2.

vẫn còn nhiều tranh luận về việc ai là người đầu tiên đặt chân lên đó ở đây nhưng ai thế kỷ 19, sau này đã có một nhóm ngư dân ven biển xuất hiện, sau đó dần dần tăng lên đến 42 người. Sống trên hòn đảo này là khá phổ biến vào thời điểm đó, nhưng Malaga có nhiều sự kiện hơn, vì đây là nơi duy nhất mà cộng đồng đa sắc tộc tìm đến nơi trú ẩn.

Bí mật kinh hoàng của
người trên đảo một buổi chiều

Trong thời điểm phân biệt chủng tộc ở cao trào, Maine đã thổi bùng ngọn lửa nhạy cảm cuộc sống cộng đồng đạo đức đe dọa. Các ngườii gốc Scotland, màu sắc, Ireland, Bồ Đào Nha hay Yankee khá nghèo trên đảo, không kết hôn hợp pháp nhưng sống với nhau. Đó là không thể chấp nhận được vào thời điểm đó, và tất nhiên là một cái gai trong mắt.

Cũng trong thời Victoria, những thú vui hòn đảo nghỉ mát của những người giàu có, chính phủ nên cho rằng những người da đen trên đảo sẽ làm "bẩn" cảnh quan bị mất và khách du lịch. Họ được mô tả là "người nghèo, ngu ngốc, ghê tởm, xấu xa và là một sự ô nhục."

Bí mật kinh hoàng của
trú gia đình trên đảo

sau đó căng thẳng gia tăng, người Malaga buộc tội loạn luân, não bất thường và các khuyết tật di truyền.

thuyết ưu sinh không khoa học nổi tiếng trên khắp nước Mỹ trong vài thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 20 đã tạo ra các bài nghiêm trọng. Một trong những hành vi của "khoa học" được sinh ra trong việc khử trùng buộc trên toàn nước Mỹ. Đa số nạn nhân là người da màu, tất nhiên. Con số này là khá lớn ở Maine (326 trường hợp 1925-1963), đặc biệt là ở Malaga. Phó Tư pháp Maine năm 1936 con số một lần được công nhận nhiều hơn không được ghi lại bởi các thống kê.

Nhưng điều đó là không đủ. Sau hàng trăm năm tranh chấp đất đai vì người chủ cũ không còn, hòn đảo này thuộc về quan chức chính phủ và ngay sau đó những yếu tố này đã mở đường cho thảm họa.

Bí mật kinh hoàng của
trường trên đảo

Mùa hè năm 1911, Thống đốc Frederick Plaisted đến Malaga lần đầu tiên và hứa với người dân rằng họ sẽ không bị sa thải. 3 tuần sau đó, Chính phủ đã ban hành một tối hậu thư yêu cầu thu hồi đất, yêu cầu mọi người phải rời khỏi hoặc họ sẽ bị cưỡng chế và đốt phá. Gần một năm sau đó, ngôi nhà không phải là một người đàn ông, và những người bị mất nhà cửa, khuấy ở trên bờ, dưới nước liên tục vì không thể ở lại, nhưng chẳng có nơi nào khác để chấp nhận chúng. Họ đang bị bệnh, mệt mỏi và cái chết. Một người chồng để tìm một bác sĩ và trở về chính sách đối với người vợ ốm chết gấu con bao quanh.

Một số người khác bị bắt và bị giam cầm cho cuộc sống dựa vào biện pháp đáng tin cậy về khả năng trí tuệ. Một phần chú ý, cơ quan chức năng ở đây cũng đào mộ trong nghĩa trang tất cả, để lại phần còn lại trong một cái giỏ lớn và cào chôn ở một vị trí nhất định. Nhưng vận chuyển hài cốt tách cũng không đến nơi khác để diễn ra, đã rơi vào nguồn nước.

Bí mật kinh hoàng của
ngôi mộ đã bị đào lên để chôn mới

loại bỏ tàn nhẫn người dân không chỉ đối với ưu sinh phân biệt chủng tộc, nhưng cũng vì tham nhũng. Hòn đảo này đã được bán cho một người bạn của thống đốc Plaisted năm 1913 với dự án khu nghỉ mát, nhưng đối với một số lý do mà các công trình không thể khởi động.

Sau này, chính phủ đang cố gắng để xóa quá khứ, nhưng "hàng ngàn năm của miệng bia vẫn bình thản." Thuật ngữ này xuất phát từ tên của hòn đảo như "Malagites" để chỉ những người có lối sống dân tộc hỗn hợp không lành mạnh, hoặc "malago" chỉ những người khuyết tật đã trở nên phổ biến hơn.

Từ năm 2000, các nhà khảo cổ bắt đầu tìm đến quá khứ của Malaga. phác thảo ban đầu của một cộng đồng cụ thể bắt đầu xuất hiện. Trong năm 2010, Thống đốc Baldacci đến thăm hòn đảo này đã bày tỏ sự hối tiếc cho những bất công của những người dân ở đây với lời hứa cứu chuộc. Với nỗ lực tài liệu tham khảo, các nhà khảo cổ đang hình dung ra cuộc sống của họ một trăm năm trước đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét