Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

"Cha không sợ whip cuộc tấn công của người yêu động vật girl"

Tâm Kinh tế cô gái về anh trai cặp vợ chồng '-. Chị "gây ra sự phẫn nộ người sử dụng Internet

Tâm của con người chồng đầu tiên gửi vợ ông đang gây "sốt"

Tâm sự cảm động của cô gái đã được ruột phát hành từ chối

rơi nước mắt cho tâm trí của cậu bé là vợ lẽ

" không ngại tấn công roi của cha mình với người yêu kết nghĩa chị em " lời mở đầu cô gái trên trang thú nhận tâm sự Đại học Kinh tế Quốc dân ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dòng tâm sự của cư dân mạng chú ý

ngày mưa con người, cô gái thích câu chuyện trong quá khứ của mình. người yêu cũ của cô là một anh chàng đẹp trai, một sinh viên tốt và chơi rất tốt đẹp ... để có số của một người bạn thân và "một em gái chồng thông qua". trong đó, cô có một "chị em gái" người đã làm nên tên cô Thảo sợ hơn cha đánh.

Nghe người yêu kể từ khi cô được biết đến, Thảo thường xuyên là cô gái ốm người yêu của mình nên được đặc biệt quan tâm. Thậm chí, ông được coi là "chị em gái" là số của mình một. Mặc dù khá ghen tị nhưng cô vẫn nói "thành phần thứ 3 không này" do tức giận trước thảm hại.

Nhưng càng ngày, càng có nhiều cô nhìn thấy nhiều điều "chướng mắt", thậm chí rơi vào tình huống "cười to" của em gái nuôi của cô messes lên.

ngày đã được đưa đến gia đình những người thích chơi như sự ra mắt Thảo, cô "đứng hình" bởi thân thiết giữa họ. cha mẹ Thảo gọi người yêu "con trai quý" của mình và sau đó chạy và ôm Thảo trầm lấy như thể nó là chồng cô.

Girl khi những ký ức ấm áp những người yêu thích coi là "chị em gái" là một trong số (ảnh minh họa)

những lần đi cùng nhau, thường xuyên chiến thắng Thảo xe đằng sau người yêu của mình, và cô phải thương hại ghế xe hơi khác. Mỗi lần cô và người yêu cãi nhau, Thảo thường hành động như "kẻ chủ mưu gây chia rẽ". Một lần khác, Thảo Hà Nội chơi, người yêu của cô sẵn sàng ngủ trong cùng một phòng vì "chị em gái" sợ ma ... Và vô số tình huống gây tranh cãi khác của cặp "anh trai - em gái" mà cô đã chứng kiến.

Khi kỳ thi tuyển sinh đại học xong, mối tình của cô đã được phát hiện và gia đình phản đối mạnh mẽ vì "không môn đăng hộ đối". Mặc dù bị đánh đến bố thịt bầm da tím, cô vẫn bị cắn và quyết tâm để bảo vệ tình yêu này.

Tuy nhiên, tất cả các trường học trong năm đầu tiên, người yêu của cô đột ngột nói lời chia tay chỉ vì: " Bạn và tôi không phù hợp và sẽ không hoạt động tốt Thảo bị bệnh nên ông cần chăm sóc bạn sẽ không hiểu được.. hoàn cảnh của Thảo ". Và như vậy, cô đã kết thúc tình yêu đầu tiên của cô.

Với những gì đã xảy ra với cô ấy, cô gái trẻ đã kết luận: " không ngại tấn công roi của cha mình với người yêu kết nghĩa chị em của ". Yeah, khi bị đánh đập da thịt tím cô can đảm giữ tình yêu này, nhưng vẫn phải buông bỏ chỉ vì một nhân vật tên là "nuôi chị em".

Kinh tế câu chuyện bi hài của cô gái hút hơn 18.000 thích và 4.000 cổ phiếu. Hầu hết trong số họ bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của mình gặp phải phụ chéo và chán trước khi mối quan hệ "anh trai - em gái", "nguy hiểm" khác.

"khoan dung Né container của bạn, như tôi chắc chắn rằng tôi đá anh chàng đó một thời gian dài trước đây, nhưng em gái biết hai vợ chồng thông qua mỉa mai rồi lướt. Trong thế giới này không có một cái gì đó cô gái kết nghĩa với cả chị gái nuôi của một ", một biệt danh cho nhận xét.

"bất cứ lúc nào, nhưng cũng tin và em gái nuôi cả hai cô gái nơi người thân ... Không, họ yêu nhau ngụy trang tất cả những gì cuộc sống như thế nào để bảo vệ em gái nuôi và người yêu quan trọng như nhau.. Xin chúc mừng để lại một tên người yêu xấu của , "cư dân mạng khác viết.

trích dẫn tâm sự Kinh tế cô gái:

# 8095

"roi oF tiết lộ bởi TUYỆT CŨNG KHÔNG Ý nghĩa của chị ĐƯƠNG ĐƠN "

con người ngày mưa bão, hãy để tôi nói với bạn một câu chuyện về tình yêu bị ngăn cấm và bị nguyền rủa em gái của cô người yêu của mình.

Trong quá khứ, tình yêu đầu tiên của anh, Bách khoa, 2 năm lớn tuổi hơn tôi. Nói chung trưởng thành, biểu diễn, chơi rất đẹp trai em trai đã không phải là cơ thể giống như con gái của một người bạn thân và một loạt các cô gái. Trong nhóm chỉ có chị gái tên Thảo cô, lớp 3 bạn cùng lớp của mình, thấy mình chơi người yêu của anh nói với một thời gian dài trước đây, đến mức "chị em gái" luôn.

Tôi thích anh ấy từ năm học lớp 6 nổi tiếng vì anh đẹp trai, điểm tốt ở trường. lớp năm 11 của mình với tình yêu bạn thông qua một người bạn chung. Ngay từ những ngày chúng tôi ở bên nhau mới, ông đã sử dụng "giả thuyết" về các cô gái trung bình, mỗi ngày nói với tôi về Thảo.

Đó là: "H oàn Điều kiện nó chỉ gia đình của mình, đã ốm yếu tuổi thơ, đi học để mờ thông qua giảm xuống trong ngày, ông luôn luôn đã mang nó ra khỏi bệnh xá anh yêu anh, anh là. rất quan trọng với anh, anh cũng yêu anh rất "...

Tính ghen tuông của bạn nhưng họ không dám nói như vậy vì ông nghe và thấy thương cũng đúng. Nhưng kể từ khi đột quỵ của ông cũng phải ghen thưa ông, là câu hỏi: ". em gái của ông là quan trọng nhất"

Xin lỗi nhưng cha mẹ của mình, người yêu em quan trọng thứ n bạn là? Bạn được sinh ra để làm cảnh của em gái mình chơi nhiều nhất? Dưa. Thể hiện rõ thái độ của mình đối với hắn là ghen tị. Những ngày cũ của trường tại Hà Nội, ông sau đó vẫn còn học lớp 12 nên vẫn còn ở nhà, Thảo nó chỉ gần gũi hơn với trường học về nhà một mình, ông lo sợ suy nghĩ ngẫu nhiên ghen tuông của mình nên mang theo vở kịch minhden sau đó -Bắt luôn.

Sau đó tôi hạnh phúc sau đó, ít nhất cũng quan trọng của ông cho mình và chứng minh anh không thích cô ấy. Đến, các bậc cha mẹ đang hạnh phúc, sau đó cô đi ra gặp anh ta: "Ôi, con trai của chú của bạn trong pháp luật." Mình tông đơ 5 giây, người yêu của mình, sau đó bắt tay, cảm xúc của mình luôn luôn tụt hậu.

Không dừng lại ở đó, các cô gái đến từ việc không về nhà ôm lấy anh. Trời ơi, tôi là trò chơi vô hình? Angry nhưng đã cố gắng để ngăn chặn, và anh đã giới thiệu cô với gia đình. Có vẻ như cô đã biết cô trước và sẽ điều tra tất cả mọi thứ. Ok, không tì vết lịch sử của nó và tươi sáng.

Sau đó cô gọi một vài bạn học cũ người, để người bạn của cô. trời Ouch, giống như một con cá với nước, cô và bạn mở ra cho họ chơi với người yêu của mình mà không bị bỏ rơi cô. Tức là "Level tối đa" của họ đã luôn luôn.

sau đó nó là thời gian để tham quan thành phố (ngôi nhà này cô ở ngoại ô), không đủ chỗ đậu xe, để có một xe tải mới 3. người yêu của cô đã chỉ đưa ra các chị em xe đã leo lên xe kéo một em gái nữa. tình yêu thực sự của cô đau khổ, và nói với cô ấy đứng rất khó khăn thông qua chiếc xe của mình ngồi đó, Slice về sẽ mang theo. Muốn nước mắt và phong nha.

Nói chung, trong suốt vở kịch, tôi là người như vô hình, giống như những người yêu thích phong cách muốn tachminh ra. Mà dường như cô khi cô tiến bộ, nhanh chóng hoặc làm điều đó. Khuôn mặt cô không thích rõ ràng thái độ của cô, anh chị em mình ở phía trước của anh ta như thế.

Mỗi lần tôi đi chơi với người yêu của mình kiểu gì cũng có mặt. Không phút là riêng tư cả. Và đó là loại kén chọn cả ngày với người yêu của mình. Mỗi lần tôi đi, những gì để mua đã mua hai cái giống hệt nhau. Đi đâu và những gì Thảo, Dự thảo.

Có lần, hẹn buổi tối của anh vì anh đã vắng mặt từ học ngày hôm đó hơn. Chiều hôm đó, ông đã đi với cô ấy mà không hiểu những gì loại đi vào đến tận đêm khuya không làm cho một bữa ăn thân leo trên đường phố. Nhưng hỏi, chị có nghĩa là loại bắt đầu, ông thiết lập một mật khẩu Facebook là ngày sinh nhật của mình, một ngày để gọi cho nó ít nhất một trò chơi, hãy nói với nó rằng, là những gì điện thoại hình nền các bánh xe của nó ..... bạn đang đùa, người yêu sống ra đây này dính máu.

Mỗi lần tôi có về Hà Nội khi cô khóc nức nở, tức tưởi. Vào khoảng là chiến thắng chống lại anh ta và nắm lấy phong cách. Vì vậy mà người yêu của mình được tìm thấy bị thương, độc chỉ có mỗi ngày. Trước khi anh ấy nhất định để đi học để ăn với gia đình của mình và sau đó đi bộ, không có thời gian để đáp ứng ngày hôm nay để ôm cô ấy vì cô ấy luôn ở trong trái tim của bạn và nhẹ nhàng: " Ông đã biến mất khi phần còn lại ông để lại về điều đó, làm không khóc ".

Mỗi lần cô đến nhà là ông đang ở trong nhà, mẹ cô và cha mẹ của cha chạy đến giúp mẹ của mình. Nhà ông ở ngoại ô phải là một nông dân. Tác phẩm của ông trong thành phố, vì vậy nhiều người không biết lĩnh vực của họ, nhưng từ nhỏ tôi phải đi chợ để làm việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa là ok.

Tôi nấu ăn không nên thấp kém hơn mình. Bác trai, dì của tôi rất tốt thích. Khi bạn mua một chiếc điện thoại mới, tôi muốn bạn để mua các đơn vị này, không chắc chắn lý do tại sao các đơn vị khác sau khi rước. Thật điên rồ. Lan la Facebook xem trước tin nhắn, cô quay ra để đảm bảo bạn mua. Ngày này cũng tốt đẹp, đủ để khen phong cách.

một thời gian để xem thông báo chặn chuyển một cái gì đó. Tại thời điểm đó, ông mua thiếu xe máy tiền, không cho tôi biết. Đổ lỗi cho bản thân mình, tại sao không cho tôi biết, tôi cũng đã mượn ông dư tiền đó là lý do tại sao ông đã mượn của em gái mình.

Có lần cô chơi với anh ấy về Hà Nội, ông nói rằng ông đã nghe thông qua phòng ngủ của bạn về phòng ngủ Thao. Không chắc chắn lý do tại sao, ông nói với tôi rằng đêm qua Thảo sợ ma, sợ ngủ một mình nên nói với anh qua ngủ với nhau. Chỉ cần ngủ với nó. Oh, nhìn vào khuôn mặt của mình quá dễ dàng để lừa bạn? Mình làm um lên rồi nên cũng xin lỗi tất cả các loại của sự tha thứ.

Nhưng mỗi lần chúng tôi đã có một hàng với ơn gọi của mình được "an ủi" anh ta theo đó loại chủ mưu gây chia rẽ, thêm dầu vào lửa. Giận dữ, chỉ trích của ông cũng là trẻ con, không suy nghĩ hay một cái gì đó, không hiểu ... bla ... bla vấn đề.

một lần hỏi người yêu của mình: "Bạn và em gái của bạn bây giờ người quan trọng hơn bây giờ trả lời những ký ức rất ấm áp:?." Cả hai đều quan trọng với anh "Oh, vậy ông sống với chị gái để đi cho nó. , yêu nữa. Tất nhiên thưa ông nghĩ một mình.

Nhưng tôi vẫn tin tưởng hơn cô ấy, tình yêu của cô vẫn rất bình tĩnh. cô đã mua quần áo cho anh ta, tôi có thể mua nhiều hơn và đắt tiền hơn, chứng tỏ sức mạnh của mình luôn. Lovers thay mình có giao hàng miễn phí ở bất cứ đâu.

Nhưng sau đó khi tôi đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học, những con sóng đến. gia đình nên biết tôi yêu anh ấy, vì anh luôn muốn chống đối tìm môn đăng hộ đối với gia đình tôi. tôi bị cấm ra. tôi đã làm không nói cho bạn, chỉ cần nói có bận rộn để xem anh ta tất cả phải.

như đối với anh, anh cũng cảm giác tội lỗi về hoàn cảnh gia đình, tôi luôn luôn nói, nhưng hai trong gia đình ông không phải lúc nào những ý định rõ ràng với ông rằng tình yêu sẽ chấp nhận tất cả. gia đình ông cũng được coi là khá giả, ông nội là tổng giám đốc, công bố các giám đốc của một công ty xây dựng lớn, cô là một giảng viên, sau đó cô mở công ty riêng của mình. Tôi không khoe, chỉ để cho mọi người biết cha mình có căn cứ để kháng nghị và ông cảm thấy giống như đeo.

Kể từ khi gia đình phản đối, tôi nhìn thấy anh ấy còn kém hơn nhiều. Ông đã từng lên khi chưa được, cậu ấy đã đến Hà Nội, tôi lẻn ra bởi người giúp việc. Đêm đó cha ông cho biết, trở về nhà ngay lập tức thông báo kéo vào phòng, đóng cửa lại, và mẹ ông là bên ngoài. Lần đầu tiên được làm việc không kết ông nội của ông. Nó được làm từ tăm tre với ngón tay của bạn.

Bố đã rất tức giận, đánh cô rất nhiều. Còn nhớ như in khuôn mặt của cha lúc đó, giống như kiểu tự sát. Nước mắt của cô, mẹ cô kêu lên và hét lên, cha xin lỗi nói với tôi để đi, hy vọng rằng giảm nhẹ của mình, nhưng chỉ khóc rất nhiều khi bị đánh. vết roi da và vết bầm tím cho tuần cho đến sau này. Tôi không dám nói với anh, và anh không bao giờ biết anh đã đau khổ như thế này.

Sau đó, trường học của mình về Hà Nội, đeo đồ trang sức bị cấm. Kết thúc đại học năm đầu tiên, chúng ta phải chia tay với một lý do ngớ ngẩn:.. "Bạn và tôi không phù hợp và sẽ không đi bất cứ nơi nào tôi đã yêu Thảo, nó bị bệnh nên để có anh chăm sóc tôi sẽ không hiểu Thảo DC hoàn cảnh ".

Tôi đã không nói bất cứ điều gì, vì vậy mặc dù chia tay người thân. Bây giờ họ đang hạnh phúc ở đó. Đếm mình nên ít nhiều để bụng của công việc cực khổ tôi không thể nhớ tất cả. Bây giờ tôi không tin rằng những cô gái người bạn bất cứ điều gì!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét