Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Hơn 2.500 người đã xếp hàng trên lá cờ màu đỏ với hình ngôi sao màu vàng kêu gọi hiến máu

"Những người vẫn đang cần các bệnh máu, hơn nữa bởi vì cuộc sống này vẫn cần yêu thương, trách nhiệm chịu trách nhiệm và chia sẻ ", GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện huyết học và truyền máu Trung ương cổ phần.

Các quan chức tại Bệnh viện Hà Tĩnh sơ sinh hiến máu

Gặp gỡ Upper Bằng hiến máu 20 lần

Hàng chục hàng ngàn người hiến máu trong mưa lạnh Hà Nội

Hơn 2.500 người xếp hình cờ đỏ sao vàng kêu gọi hiến máu - 1

hơn 2.500 người trẻ có lá cờ đỏ cùng với câu đố sao vàng "Kết nối dòng máu Việt Nam"

Ngày 31/7 "giọt lòng biết ơn hồng" - lễ hội lớn nhất của hiến máu Red Centre Hành trình diễn ra tại Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Hà Nội.

thường được tổ chức vào những ngày cuối cùng của tháng bảy, lễ hội "hồng Giọt tình nghĩa" không chỉ nhằm mục đích tạo ra một kế hoạch truyền thông cho hiến máu tình nguyện, nhận được một lượng lớn máu để khắc phục tình trạng điều trị thiếu máu trong mùa hè qua đó có một cơ hội để cộng đồng, thanh niên bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mình trước sự hy sinh đổ máu cho nền độc lập của đất nước.

lễ hội kết thúc "Giọt hồng tri ân", ngày hiến máu được nhận 3459 đơn vị máu.

Đặc biệt, lễ hội đã có hơn 2.500 người trẻ có lá cờ đỏ cùng với câu đố sao vàng "Kết nối dòng máu Việt Nam", kêu gọi mọi người tham gia hiến máu cứu người.

Hơn 2.500 người xếp hình cờ đỏ sao vàng kêu gọi hiến máu - 2

Hơn 2.500 người xếp hình cờ đỏ sao vàng kêu gọi hiến máu - 3

hàng trăm người đã gác kế hoạch cá nhân để đi hiến máu

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện huyết học và truyền máu Trung ương chia sẻ: "tôi hy vọng rằng các tình nguyện viên và người dân sẽ tiếp tục nhân rộng ngọn lửa Hành trình Đỏ -.! 2016 trên các địa phương, với tất cả các bộ phận của đất nước vì những bệnh nhân này vẫn cần máu, hơn nữa bởi vì cuộc sống này vẫn cần tình yêu, trách nhiệm và chia sẻ "

Viện huyết học và truyền máu Trung ương cho biết, năm 2015 cả nước đã nhận được khoảng 1,3 triệu đơn vị máu, máu nhận được chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu máu của bệnh nhân.

Đặc biệt, mỗi mùa hè thiếu máu đang diễn ra, ảnh hưởng đến việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Vì vậy, mục đích của cuộc hành trình nhằm tuyên truyền đỏ về hiến máu tình nguyện, góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân hiến máu, trong đó vận động người dân tham gia hiến máu nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu để cấp cứu và vào mùa hè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét