Pages

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Giant cắn chuột vẫn chết chân cô gái trẻ trả thù

Video cho thấy một người sắp chết chuột nhưng đã cố gắng để trả thù cho một cô gái trẻ chà đạp nó với đôi chân của mình.
Úc: Ăn một đầu chuột sống, chơi video lên Facebook Video: Rat mẹ bị đánh đập dữ dội, rắn cứu trong miệng Trung Quốc: Bắt chuột, "người khổng lồ" gần 1 mét
Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:
video chuột chân cô gái trẻ trả thù
Sau khi chà đạp lên một con chuột, một cô gái mặc một chiếc váy màu vàng kéo đôi chân của mình, cho phép các động vật gặm nhấm khổng lồ trườn xuống máng. Tuy nhiên, mọi thứ đã không dừng lại. Cô gái có vẻ không hài lòng với "chiến tích" của hướng tiếp về phía chân chuột và trêu chọc nó. Chỉ trong tích tắc, con chuột này hung hăng cắn ngón chân của mình để trả thù. Cô hét lên trong đau đớn.
Chuột khổng lồ sắp chết vẫn cắn chân cô gái trẻ trả thù - 1
con chuột khổng lồ trả thù "ngoạn mục"
Đoạn clip sau đó cắt để điều trị bệnh viện cô gái bị bệnh. Cô cắn rất nghiêm túc. Dép chuyển màu đỏ như máu nhuộm màu.
phim nổi tiếng được quay ở Trung Quốc. Nó đã được xem hơn 156.000 lần chỉ trong 22 giờ trên LiveLeak.com. Chuột cắn có thể gây ra rất nhiều người bị nhiễm virus gây ra chuột sốt (Rat cắn sốt) nếu răng của nó dính vào cơ thể.
Chuột khổng lồ sắp chết vẫn cắn chân cô gái trẻ trả thù - 2
dép chuột đẫm máu do các cô gái trẻ
nhiễm trùng có thể xảy ra trong vòng 10 ngày sau khi bị cắn, sốt, nhức đầu, đau lưng và các khớp xương, nôn . Hai đến bốn ngày sau khi sốt, phát ban xuất hiện trên bàn tay và bàn chân. Các khớp sưng đỏ và đau đớn. Bất cứ ai có con chuột nên đến điều trị bác sĩ tìm kiếm, theo Mirror.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét