Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Cô gái Philippines "bùng nổ" tại Việt Nam Thần tượng trúng Thu Minh

Janice Phương Việt chứng tỏ mình hát cũng rất tốt tại Gala 2 của Việt Nam thần tượng năm 2016.

nhóm dân tộc

Beautiful cô gái Ba Na bị loại khỏi Việt Nam thần tượng

Việt Nam Idol: Bằng Kiều - Thu Minh "ác" như nhau

"Các anh chàng bán bún bò" để gây ấn tượng trên sân khấu Việt Nam thần tượng

Ở 29.7, Top 9 của Việt Nam thần tượng 2016 đã bước vào Gala 2 với chủ đề "top hit". Trong đêm thi này có thể thấy sự tiến bộ của các thí sinh nhưng vẫn là cô gái nổi bật nhất Philippines - Janice Phương.

Cô gái Philippines

Janice "tỏa sáng" tại Gala 2

Janice Phương chứng tỏ khả năng hát qua ca mảnh Việt mình Đừng yêu Thu Minh. Nữ ca sĩ khoe giọng hát nội lực nhưng vẫn rất tình cảm. Cô đã hát bài hát và phát âm hoàn hảo là lý do chính đáng BGK rất hài lòng.

Thu Minh chia sẻ: "Bạn phát âm tốt hơn các ca sĩ Việt Việt Kids là rất thông minh khi xử lý bài khoảng Giọng nói của cô với đứa trẻ khác nhau Câu hỏi thật sự của cô cảm thấy khoảng cách đó là khó khăn để thay đổi vì theo nhất định... hòa âm. thông minh khi bạn thấy mình đúng khoảng cách và tốt với tôi, nhưng để làm theo những gì cô và nhạc sĩ đã được xây dựng. tôi đã nhận được ra khỏi cái bóng của mình. "

Cô gái Philippines

cô gái của hit Philippines làm mới Thu Minh

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hào hứng nhận xét : "Hôm nay tôi ở đây rất xứng đáng và xứng đáng có sau iDOL tự hào khi có bạn Smart Kids, trẻ em nói chuyện trực tiếp với bài hát có nhịp điệu rất mạnh mẽ..."

Thẩm phán bằng Kiều cô hài lòng với học trò của mình. Anh chia sẻ: "... Tôi không hiểu những gì tôi nhìn thấy hoặc không nhìn thấy hoặc hiểu vẫn Bạn là một phiên bản khác nhau với Thu Minh tôi đã phát nổ trong một cách thức khác nhau đó là những gì tôi đã giành được ngày hôm nay"

video Janice Phương biểu diễn "Đừng yêu"

Janice Phương bây giờ được coi là ứng cử viên có khả năng nhất trong Việt Nam thần tượng mùa này. Cô luôn nhận được một số lượng lớn các phiếu bầu.

Cùng quan điểm thông qua các tiết mục của các ứng cử viên khác:

Cô gái Philippines

Ba Duy tiếp theo chọn một bản ballad tiếp tục có mặt tại Gala 2 là "ngày đẹp". Ông đã vượt qua được cái bóng lớn của Bằng Kiều. Ca sĩ Thu Minh cho biết, cô bắt đầu cảm thấy ... nghe vĩnh viễn vết sẹo "thịt bò bán phở anh chàng" ca hát.

Cô gái Philippines

Meiji biểu diễn hit mới tuyệt vời - "Vâng." màn trình diễn của mình bởi anh chàng Thu Minh là nhận xét thông minh, nhưng "khuôn khổ" sắc sảo. Ông đã tạo ra phong cách ấn tượng tại cuộc thi.

Cô gái Philippines

Quang Đạt show "Thả buồn để lại. " Mặc dù có màn trình diễn tốt nhưng Bằng Kiều vẫn nhận xét: "Hôm nay tôi vẫn thích, đầy đặn nhưng không phá vỡ ... Tôi vẫn đóng băng."

Cô gái Philippines

Thanh Huyền thực hiện "Làm không trở lại ". Cô đã có một thay đổi mới mẻ trong bài hát này và ban giám khảo chú ý.

Cô gái Philippines

Thảo Nhi nhận xét rằng đã tìm để đại diện cho mình là "Rời" trong Gala 2 lần này.

Cô gái Philippines

Trà My thực hiện "tình yêu và tình yêu "của Erik. Cô đã nhận xét rằng thiếu tập trung khi trên sân khấu để tiết lộ một số nhược điểm. trà của tôi cũng đã không may mắn thí sinh để ngăn chặn các cuộc thi trong Top 9.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét