Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Chịu những đám mây giống hệt nhau trong bầu trời nằm ngửa

Một đám mây kỳ lạ trên bầu trời Anh có hình dạng giống hệt nhân vật trong phim hoạt hình Pooh.

hình thành đám mây khổng lồ đĩa bay trên một ngọn núi ở Ý

Video: hình thành đám mây sóng kỳ lạ trên bầu trời

Đám mây giống hệt chú gấu nằm ngửa trên bầu trời - 1

đám mây có hình dạng như nhân vật Pooh trên bầu trời ở Dorset, Anh.

trắng đám mây có hình dạng như một con gấu chỉ đáng yêu với đôi tay đầy đủ, chân và mặt xuất hiện trên bầu trời xanh, gần như là một sự kiện gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em trong công viên Sandbanks Dorset, Anh.

Nhiều người cho rằng đám mây có hình dạng như nhân vật Pooh đang nghỉ ngơi sau khi thưởng thức mật ong trong bộ phim hoạt hình "Pooh gấu và bạn bè của mình." Các manga và anime đã được nhiều thế hệ trẻ em đọc và xem cho 90 năm.

Đám mây giống hệt chú gấu nằm ngửa trên bầu trời - 2

"gấu Pooh và bạn bè của mình"

tháng trước, một phụ nữ tên là Nicola Hà Lan, 43 tuổi, nhìn thấy và ghi lại đám mây kỳ lạ xuất hiện trên nhà của cô ở thị trấn Andover tại Hampshire, Anh. những đám mây màu xám hình quần đảo Anh bao gồm cả Anh và Scotland, nhưng việc thiếu của xứ Wales.

Đám mây giống hệt chú gấu nằm ngửa trên bầu trời - 3

sự hình thành đám mây ở đảo Anh tại thị trấn Hampshire của Andover, Anh.

Wedding Bà Hà Lan đám mây kỳ lạ được phát hiện ở phút 40 sau khi đội bóng đá chiến thắng của Anh trước xứ Wales tại Euro 2016-16,6 ngày. Chồng của người phụ nữ 43 tuổi có thể nghĩ rằng quan điểm này về cơ hội để đi đến hai đội trong giải đấu này. Một số người khác đã nhận xét rằng các đám mây là sau đó Anh sẽ rời khỏi EU điềm!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét