Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

chết Voi nhặt đá để ném cô gái chụp ảnh tự sướng

Sự việc kỳ lạ chưa từng xảy ra đã cướp đi sinh mạng của cô gái 7 tuổi trong một chuyến thăm tới một vườn thú ở Ma-rốc.

xẻ thịt voi Zimbabwe tổng thống kỷ niệm 91 năm tuổi

Ấn Độ: tàu Là bị rơi, 7 con voi bị giết thảm

voi Kinh hoàng húc trâu ngực thủng tấn nửa

Voi nhặt đá ném tử vong bé gái chụp ảnh selfie - 1

Assia và đá Voi làm các cô gái đã bị giết.

cô gái

7 tuổi đã được chụp ảnh bên ngoài một thú vườn ở thủ đô Rabat, Ma-rốc, các sự cố đáng tiếc xảy ra. Chú voi có tên Assia đã sử dụng vòi sen và nhặt một hòn đá để ném vào giữa đầu.

7 tuổi cô gái bất tỉnh và tử vong tại một bệnh viện gần đó do chấn thương sọ não. Một clip ngắn đăng trên các mạng xã hội ghi lại hiện trường sau khi vụ việc. Cô đang nằm trên mặt đất, bao quanh bởi những người thân yêu. Nó có thể được nhìn thấy máu chảy đầm đìa khắp mọi nơi.

Voi nhặt đá ném tử vong bé gái chụp ảnh selfie - 2

các bé gái là đầu tiên hỗ trợ ngay tại chỗ, nhưng đã không sống sót nhờ vào vết thương của họ.

tờ báo địa phương nói rằng cha cô đã mang theo con gái của mình trên vai của mình cho tôi và cha cô chụp ảnh tự sướng và voi. Phát ngôn viên của sở thú đã bày tỏ lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân. Ông nói người cha và con trai đã không vi phạm các quy định của các vườn thú và không tiếp cận các khu vực hạn chế.

Người phát ngôn nhấn mạnh: ".. Đây là một trường hợp hiếm chưa từng có trong sử dụng lịch sử tại vườn thú của chúng tôi Trước đây, vườn thú Cincinnati và Disney World ở Orlando ở Mỹ có một sự cố tương tự"

Voi nhặt đá ném tử vong bé gái chụp ảnh selfie - 3

Đây là một sự kiện chưa từng có trong lịch sử của sở thú.

Nhiều độc giả đã chỉ trích số lượng khách sở thú mỗi ngày rất đông nhưng không có xe cứu thương. Vụ việc xảy ra lúc 1 giờ chiều ngày 26.7 và là sự cố đầu tiên kể từ khi sở thú thành lập vào năm 2012.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét