Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Chào mừng bona fide cũ chồng về vô sinh của tôi, biết

Ông đã chọn tôi cô ấy đã về để thay thế cho người anh em bé của gia đình con cháu.

Sự thật giảm trở lại cái cũ và con riêng

Chồng nước mắt xin vui lòng "đổ vỏ" cho vợ cũ

liên lạc của giữa đêm nỗi đau cũ trong nhà nghỉ

Tôi không biết cụm từ "que này bầu người lắng nghe, không nghe nam thân con gái bỏ phiếu "là đúng, nhưng tình yêu của tôi và Đoàn lại bắt đầu từ những giọng đàn bầu khóc nức nở, du dương của cô.

mùa hè bốn năm trước, đang buồn vì flunking đại học, buồn bằng cách tiêu thụ lúa, cha mẹ tiêu thụ gạo, nỗ lực, chi phí của mình nhưng không nhận được bất cứ nơi nào vì vậy tôi tự nhốt mình trong nhà, xa bạn bè, từ chối tất cả các sàn giao dịch.

Chồng đón ngay tình cũ về khi biết tôi vô sinh - 1

ông cũng thẳng thừng nói với tôi rằng giữa anh và cô kết hôn hay không là không quan trọng (Ảnh minh họa)

nhưng ngay cả trong những ngày đó cũng buồn mà hàng xóm của tôi chào đón một nhóm công nhân xây dựng trên cầu lán, ăn và ngủ ở đó để xây dựng lại cây cầu cũ trên liên tỉnh lộ. đội cầu toàn của trẻ, đẹp trai, lợi thế sân nhà ở miền Bắc, sau giờ lao động vất vả chúng trên trang web, họ đang ăn, nghỉ ngơi và hát cho đến khi không khí đêm đó trong khu phố nhộn nhịp như có hội.

bắt đầu từ trẻ em ít, ông bà trở lại tuổi cuối cùng cậu bé hàng xóm của tôi và cô gái, chúng tôi không thể cưỡng lại lời kêu gọi của một giờ trước khi bầu bằng nguồn vốn đệm Đoàn đối với một số công nhân tốt hát miệng.

Nhiều đêm trong tâm trạng, tôi nằm nghe âm thanh guitar của mình rằng đàn piano cho cô ấy để xem anh ta như thế, trong khi âm thanh guitar nhẹ nhàng, trong khi sâu, đôi khi giống như thủ thỉ làm tan chảy trái tim của tôi ngày càng tăng lên.

Tôi đã chủ động làm quen với Đoàn, nỗi buồn chủ động mở tâm đại học của tôi thất bại mà không mặc cảm. Ngược lại, Doan nghe câu chuyện của tôi, anh an ủi tôi và khuyên tôi chân thành như một người anh để em gái tôi đánh giá cao, nhiều hơn và nhiều hơn nữa muốn được ở bên anh.

Sau đó, sau 1 năm, phi hành đoàn đã phải rút lui khi cây cầu được khánh thành, đó là thời gian để đóng gói Tôi theo anh về phía Bắc, trước đó nói rằng nước ông, sau đó để khẳng định tình yêu của mình với anh ta, mặc dù trước đó anh đã tâm sự với tôi rằng anh vừa mới chia tay người yêu cách đây không lâu.

với tôi nó không quan trọng, tôi kêu gọi ông kết hôn vì không muốn sống ngoài cảnh kẻ Bắc, nửa Nam. Tôi về để kết hôn vào ngôi nhà của mình và cố gắng chịu đựng những chất khó khăn của cha mẹ và hai người chị lập gia đình và đứa con út vẫn còn đi học.

Sau hai thai trong 3 năm không giữ tất cả mọi người trong gia đình của mình đang thay đổi thái độ với tôi, đối xử với tôi như đồ ăn vặt. Cha của ông sau đó đã nói với tôi mà không đẻ một đứa con trai đến nhà gia đình của mình, sau đó nhanh chóng bước ra khỏi nhà của họ. Và đứa con của mình, sau đó nó đi vào Nguyệt, làm tôi cảm thấy như tội nhân trong nhà chồng.

Khoảng 6 tháng trước, tôi đã phải lấy chồng tôi đến bệnh viện để kiểm tra, tôi đã thực sự bị sốc khi biết mẹ không thể đủ khả năng để làm mặc dù nhưng nếu thụ thai có thể đã được sinh ra và cũng không được thông qua bởi các trục trặc và di truyền một cái gì đó về tế bào ...

ngay cả khi biết những tin tức đáng thất vọng đó, chồng tôi rời nhà một tháng, mà không có cảnh báo tôi rằng ông đã đi. Sau đó, người chồng thường xuyên vắng mặt rằng nếu ông coi tôi như người lạ.

Cho đến chiều hôm qua anh đã trở lại với một cô gái, anh đã lạnh lùng giới thiệu rằng người yêu cũ của mình, tôi chọn cô ấy thay vì tôi sinh con cho anh ta con cháu của một gia đình.

ông cũng thẳng thừng nói với tôi rằng giữa anh và kết hôn với cô ấy hay không không quan trọng, và tôi muốn ở lại đây, nhà ở mà họ muốn, cũng không phải một thẩm phán nên làm cho trời snooping, tin đồn. ..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét