Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Cha tham khảo ý kiến ​​vào đại học

Bận tâm bởi các thủ tục đăng ký nhập học, lựa chọn ngành, xem xét các vị trí ... rất đông đúc với cha mẹ trẻ em tham dự tuyển sinh chương trình tư vấn, để có thể nghe trực tiếp các lĩnh vực tư vấn.

Đứa trẻ cô đơn trong gia đình đô thị

Ngưỡng 1 điểm xét tuyển vào các trường đại học, học viện

Bố con cùng tham gia tư vấn tuyển sinh đại học - 1

Nguyễn Văn Hùng (Đà Nẵng) để tham dự lễ hội để học hỏi tư vấn thông tin tuyển sinh cho trẻ em. Ảnh: Thanh Tran.

Sáng nay (30/7), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ hội tuyển sinh chương trình tư vấn Đại học Đà Nẵng năm 2016, thu hút sự tham gia của hàng trăm ứng cử viên. Đặc biệt, nhiều phụ huynh cũng đã có mặt tại chương trình này để các em chọn trường, ngành công nghiệp, đặt câu hỏi trực tiếp cho Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng và các trường thành viên.

Cả hai cha Lê Văn Anh (Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) có mặt từ đầu chương trình để nghe về trường hợp của Đại học Đà Nẵng. Ông cho biết con trai của ông Anh thi 21 điểm, dự định để trình Cử nhân CNTT tại Đại học Sư phạm hoặc các ngành khác của trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, nhưng các thí sinh của năm do này chặn Một điểm tương đối cao nên không tự tin.

"Khi không có điểm thấp của mình cao hay rất khó khăn để lựa chọn trường nên đến đây để xem nếu ngành công nghiệp là phù hợp với bạn và cho tất cả các điểm được gửi đến. Tôi cũng muốn nghe những lời nói giáo viên về chương trình giảng dạy của một số ngành cũng như cơ hội việc làm để giúp quyết định sau này của mình, "ông nói.

Bố con cùng tham gia tư vấn tuyển sinh đại học - 2

Cả hai cha Bowl Tuấn có mặt tại triển lãm này để đặt câu hỏi trực tiếp đến các hội đồng tư vấn. Ảnh: Thanh Tran.

Trong khi đó, ông đưa con trai Su Su Tuấn Anh Tú từ Hội An (Quảng Nam) đến Đà Nẵng cho chương trình với mục đích để đặt câu hỏi trực tiếp đến các trường Đại học Bách khoa của ngành công nghiệp CNTT (bằng tiếng Anh). Tuấn cho biết: "Tôi là 22,25 điểm, và các ngành công nghiệp CNTT, vì vậy tôi muốn cung cấp cho tôi hướng tới Đại học Bách khoa Sáng nay cha tôi sẽ đặt hai câu hỏi về ngành công nghiệp để đưa các trường học tư vấn tốt hơn.".

Các chương trình, rất nhiều phụ huynh tham dự một mình, đặt câu hỏi tiếp nhận vào học ban cố vấn. Ông Nguyễn Văn Hưng (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) là con trai "uỷ quyền" đến lễ hội để hỏi về thủ tục đăng ký nhập học. Ông nói: ".. Bạn đang rất bối rối với các thủ tục đăng ký nhập học, đặc biệt là các ngành công nghiệp ghi âm, mã ngành, nguyện vọng và gửi hồ sơ đến trường Vì vậy, tôi phải đi thay vì sau đó để dạy cho những đứa trẻ"

Bố con cùng tham gia tư vấn tuyển sinh đại học - 3

chương trình tư vấn thu hút sự tham gia của hàng trăm học sinh và phụ huynh. Ảnh: Thanh Tran.

tuyển sinh tư vấn Đại học Đà Nẵng Lễ hội năm nay bao gồm sự tham gia của 19 nhà triển lãm từ các trường học, trường, trung tâm máy tính ... để giới thiệu thêm thông tin nhập học vào các thí sinh và phụ huynh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét