Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Cảnh sát báo cáo là đồ chơi ... quấy rối tình dục

người phụ nữ đến từ Texas (Mỹ) đã thông báo với cảnh sát rằng ông đã quấy rối đồ chơi tình dục ... giáo dục trong các nhà hàng.

thành công bia Bỉ sản xuất từ ​​nước tiểu ...

cảnh sát phụ nữ đã đánh bại những kẻ móc túi mặc bikini Thụy Điển

Ấn Độ : Kẻ quấy rối nữ sinh viên bị đánh đập đến chết

Báo cảnh sát vì bị đồ chơi... quấy rối tình dục - 1
đồ chơi tương tự

Sau khi nhận được báo cáo của các vụ tấn công tình dục trong các nhà hàng Wasabi Steakhouse ở Tennessee, cảnh sát huyện Murfreesboro ngay lập tức đến hiện trường.

chồng của người phụ nữ này, James Lassiter nói phun nước đồ chơi trông giống như một người vợ, người đái anh khó chịu "hành vi không phù hợp trong sự hiện diện của trẻ em". Nhưng đồ chơi này là không có chi tiết nhạy cảm.

"Mọi người không hiểu được vấn đề. Đây là món đồ chơi có tính gợi dục người lớn, và nó được sử dụng ở trước mặt con cái. Chúng tôi không có ý định nổi tiếng và kiếm tiền. Nếu nó là thiết lập trong một quán rượu, ngân sách là một vấn đề, nhưng trong một nhà hàng đầy đủ của trẻ vị thành niên 13 và 14 tuổi không phải là buồn cười. Chỉ cần thử nó phun nước vào các cảnh sát sẽ biết nghiêm trọng như thế nào, "các Lassiters tuyên bố.

nhà hàng Quản lý Johnny Huang cho biết các đồ chơi được sử dụng trong màn hình giải trí thú vị và rất trẻ được ưa thích .

"Tất nhiên chúng tôi nghĩ đó là súng phun", Huang nói với các phóng viên.

Cảnh không lựa chọn nào tiếp tục điều tra vụ án.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét